10 thg 7, 2013

VỤ TẠT ACID DÂN OAN TRỊNH NGUYỄN- BÁO NGƯỜI CAO TUỔI ĐĂNG BÀINhư vậy là báo chí của đảng đã có nơi lên tiếng! Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ xem "Tài nghệ" điều tra của công an Việt Nam đến đâu trong vụ này ? Còn rất nhiều vụ việc có bàn tay công an chính quyền nhúng vào tội ác mà chưa được đưa ra ánh sáng ...
Chúng tôi hy vọng vụ án cố ý giết người này không bị đánh tráo hay chìm xuồng 
    

Khi chúng tôi đến bệnh viện thăm, bà kể: Nhân dân khu phố Trịnh Nguyễn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh không đồng ý vị trí xây dựng Nhà máy xử lí nước thải gần khu dân cư, đã đề nghị chuyển vị trí xây dựng đến cuối cánh đồng Lỗ Vó. Chính quyền thị xã Từ Sơn và chủ đầu tư nhất quyết không di chuyển vị trí xây dựng, ép dân phải nhận tiền đền bù. Bà Thiêm cùng nhân dân đấu tranh, không nhận, hướng dẫn mọi người viết đơn gửi các cơ quan chức năng. Bà cho biết, có ngày 17 - 18 anh Công an thị xã đến nhà bà vận động. Anh công an Nguyễn Thanh Dung, con trai Bí thư Thị ủy Từ Sơn nói với bà: Cô nhận tiền đi, nếu cô không nhận thì rồi cô sẽ phải ân hận suốt đời đấy! Bà trả lời: Đây là việc của nhân dân khu phố Trịnh Nguyễn, không phải việc của cá nhân tôi. 

Vận động trực tiếp không được, Công an và chính quyền chuyển sang hướng khác. Bà có người con trai là Dương Xuân Lai, sinh năm 1984 bị tàn tật, Công an nhiều lần đến đề nghị bà đưa con đến Trung tâm Dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để được giúp đỡ. Thoạt đầu bà không tin, nhưng Công an nói mãi, anh Lai gọi điện theo số Công an cung cấp để kiểm tra thì thấy Trung tâm này là có thật. Anh đồng ý để Công an đưa lên xe sang thăm Trung tâm, nhưng vì bà Thiêm không đi cùng nên sau đó Công an lại đưa anh Lai về nhà. Ngày 4/7/2013, bà Thiêm rời khỏi nhà với hi vọng con mình sẽ được giúp đỡ, kết quả lại là bà bị tạt a-xít vào người. Theo người dân chứng kiến sự việc, hai kẻ lạ đeo khẩu trang kín mặt, một tên to béo mặc áo đỏ, một tên thấp hơn đã tạt a-xít vào bà. Chúng tôi đến gốc cây, nơi bà Thiêm bị tạt a-xít còn thấy vệt a-xít trắng xóa. Ai gây ra tội ác ghê rợn này và với mục đích gì thì vẫn là câu hỏi treo trước công luận? Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an đã cử cán bộ, chiến sĩ đến tìm hiểu vụ việc. Báo Người cao tuổi để nghị Cơ quan CSĐT sớm khởi tố vụ án, điều tra làm sáng tỏ vụ việc, đưa kẻ phạm tội ra Tòa án xét xử theo quy định của pháp luật.

3 nhận xét:

 1. Thật đáng buồn cho bà Thiêm nói riêng và nhân dân VN nói chung!

  Chính quyền là nơi bảo vệ người dân, bảo vệ công lý. Nhưng một khi những người làm việc trong chính quyền không còn lương tâm, mất đạo lý thì kể như người dân phải gánh chịu những hậu quả không lường!

  Việt Nam ơi!
  Đến bao giờ người dân mới có được sự an bình và an cư lạc nghiệp?

  Trả lờiXóa
 2. Đáng buồn cái gì? Dân chúng trong khu phố, trong thành phố kêu gọi nhau nổi lên vây đồn công an, vây trụ sở bộ cộng an đập chết mẹ hết tụi nó. Có sức nào mạnh bằng sức dân?
  Một quả bom 500 cân Anh nổ tan tành một tòa nhà to. Một quả bom nguyên tử chỉ xóa đi phân nửa thành phố Hà Nội, nhưng nhân dân toàn thành phố Hà Nội trổi dậy sẽ xóa sạch mọi trụ sở của cái đảng bán nước này trong một buổi sáng, không một con lớn con nhỏ nào thoát thân cho khỏi tay nhân dân, bà con ta, sá gì cái đám tài xế cà chớn cà cháo của đoàn tàu VN nay đã tê liệt hiện hoàn toàn do bọn Tàu cướp nước đang điều khiển này?

  Tại dân ta còn còn chờ đến lúc Tàu cộng nó xiết đến hết thở nổi rồi thì mới chịu có phản ứng, còn bây giờ chưa đủ đau chưa dám nổi điên vì giận. Trời ơi, dân tôi! Khi nó xiết tới nữa thì cả nước chỉ có ôm đầu chịu trận, chịu chết với nó mà thôi!

  Hãy nhìn xem Tây Tạng, Tân Cương, hãy nhìn xem Mãn Châu quê hương xứ sở của vua Càn Long, nó ào vào tàn sát thẳng tay, xong nó kềm kẹp những người còn sống cứng ngắc và nuốt chửng toàn Mãn Châu của ông Càn Long, Tây Tạng cũng thế, Tân Cương cũng thế! Campuchea còn thê thảm vạn lần hơn. Việt Nam ta hiện nay còn phản ứng được, phải phản ứng dữ dội. phản ứng với hết sức mình.

  Cùng nhau kêu gọi người dân khắp thành phố, khắp nước, có đạo, không đạo cùng nhau phản ứng, cả nước cùng phản ứng dữ dội. Tàu nó đang cai trị Việt Nam chứ không phải đảng cộng sản bá láp này nữa!

  Những tài xế của cái đảng chết tiệt, bá láp này nay đã bước xuống hàng tay sai của Tàu cộng rồi. Bà con đừng có than thở gì với nó. Cái đảng này nó không thể thay đổi gì được cả, mà tất cả nó phải làm theo lệnh của thằng chủ Tàu mà thôi! Đứa nào khôn bỏ chạy được thì đã bỏ chạy rồi. Còn lại chúng đang tiếp tục chạy. Sẽ còn chạy thêm đông đảo nhiều, nhiều hơn nữa!

  Còn những thằng ranh ngày nào còn chút chức vụ trong tay nó tiếp tục quơ hốt, thu gom, được chút nào thêm hay chút ấy, xong nó dẫn vợ con nửa đêm xuống ghe trốn mất xuống Úc Đại Lợi. Chúng nó áp bức cướp bóc bà con để có thêm tiền cho nó chạy, bỏ lại bà con phải chịu chết với bọn Tàu cộng sản tàn ác, dả man!

  Hãy kêu gọi nhau, mọi nhà, mọi nhà thờ, mọi chùa chiền, mọi tôn giáo, bộ đội kêu gọi bộ đội, đảng viên kêu gọi đảng viên, đừng có im lặng riu ríu nghe theo mấy thằng tài xế cà chớn, cả quỷnh, ba trợn đang lái đoàn tàu này nữa. Chết cả nút đến nơi rồi. Kinh nghiệm của người, diệt chủng của Khmer Đỏ, Tây Tạng, Tân Cương… bài học xương máu của người ở những nơi ấy là bài học vô giá cho mình, may mắn vì là người đi sau. Thấy gương của người phải tránh cho mình.

  Trả lờiXóa
 3. Bằng mọi giá phải tránh cho mình. Cả nước hợp sức với nhau mà tránh, mà cương quyết vùng vẫy để ra khỏi cho được gông xiềng của thằng ăn cướp Hán cộng. Nó đang xiết chặt gọng kềm kiểm soát của nó lên các bộ của Việt Nam, chẳng phải thỏa thuận hợp tác gì cả!

  Bà con, dân ta cả nước mau mau tỉnh dậy, bà con toàn miền bắc, toàn miền nam. Giờ phút này, tỉnh thức, đoàn kết nhau hết lòng, gan dạ…toàn dân, toàn quân, những đảng viên nào khôn ngoan thấy được cái họa sát thân phải mau chóng nhập vào dân, kêu gọi bộ đội (gian hùng thì chết cỡ, nhưng hèn nhát, đần độn thì vô cùng!) đến kỳ cùng.

  Chống chúng nó bằng sức mạnh cả cả nước, đừng chống chúng chỉ vì một mình mình nổi giận liều chết với chúng, đừng, đừng làm thế chỉ thiệt thân mình. Hãy kêu gọi nhau cả nước mà chống chúng nó, tên cướp nước và những thằng đần bán nước.

  Cả nước đồng lòng trổi dậy, trong một buổi sáng, hoạt động của những tên cướp nước cùng lũ bán nước sẽ tê liệt. Dân chúng cả nước tiếp tục đổ ầm ầm xuống đường, mọi tên công an sẽ trốn mất biệt tung tích. Thế giới văn minh, thế giới kỹ nghệ đang đứng về phía dân ta. Đừng sợ hải gì chúng nó nữa. làm ơn đừng sợ hải gì chúng nó nữa.

  Giờ phút này chính chúng nó phải sợ dân ta. Hãy noi gương Đông Âu, Ả Rập, trước sau mười mấy nước, cách mạng dân chúng cùng nhau tự giải phóng mình đã thành công mỹ mãn, thế giới thành công, cách mạng của dân Việt Nam cũng phải thành công, nhất định phải thành công.

  Việt Nam phải ra khỏi ách nô lệ mà bọn Tàu ác ôn đã quàng vào đầu dân ta bằng mọi giá nếu bản thân mình và con cháu mình không muốn chết vì chúng nó.

  Bà con Việt Nam, hãy chấm dứt mọi khóc than, hãy đứng dậy, hãy biết cùng nhau đùng đùng nổi cơn tam bành thịnh nộ! khi bà con ta biết cùng nhau nổi cơn thịnh nộ, cả nước... thì chính giờ phút ấy, mọi thế lực ma quỷ sẽ bắt đầu tan biến.

  Trả lờiXóa