10 thg 8, 2013

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH CỦA Bùi Hằng - Đáp ứng nhu cầu TÒ MÒ CUỐI TUẦN
BẰNG CHỨNG NHẬN TIỀN NƯỚC NGOÀI ! Hot! Hot! Hot! 

Thưa quý bà con anh chị em !
Thưa toàn thể các bác hay nhòm - hay ngó và các bác hay phán đoán- Suy diễn. Thời gian qua "iem" biết rằng rất nhiều an ninh- mật vụ- già trẻ- trung niên - xồn xồn.cho đến vị thành niên ..thuộc đủ các thành phần như " Răng vàng - răng vẩu- mặt rỗ - chán rô - chân vòng kiềng - tay xà niểng . Cũng bao gồm cả rất nhiều quốc tịch - châu lục , nhưng chủ yếu là dân AN NAM đều rất quan tâm vấn đề tài chính của "iem"...( cháu)
Các thành phần ô hợp trong lực lượng "Còn đảng còn mình" đã rất "Xuất sắc" trong việc đi rêu rao nhà "iem" NHẬN TIỀN NƯỚC NGOÀI ...nhiều lực lượng "Cao mưu" còn xử dụng cả những người "quá tuổi lao động" vào chiến dịch ly gián "iem" ( cháu) với "đồng bọn" bằng những thủ thuật :"Rỉ tai" , khều cùi trỏ mà rằng " Đừng có đi với con Bùi Hằng, nó nhận tiền của Việt Tân đới" ...Có những con người lập trường kak mệnh phun "Phì phì" nhưng cũng chỉ cần đích thân GĐ hay "dám xúi" côn an gì đấy, mua chuộc bằng một bộ tách trà "giả Bát Tràng" là họ cũng đóng góp nhiệt tình công sức , vác miệng đi lu loa nói xấu nhà "iem" ( cháu) còn hơn cả cái loa phường Đồng Xuân chợ búa....Uh! Mà "iem" có "Đẹp" bao giờ đâu mà "iem" lo người ta nói xấu? Mà rõ ràng nhều kẻ xấu thì dù "iem" gào lên - tru chéo lên, khen nó đẹp nó cũng có chịu đẹp cho đâu....Túm lại Bùi Thị Minh Hằng cháu chẳng có sợ hay bị teo tóp, ảnh hưởng gì bởi cái trò "Ngậm Máu phun người dơ mõm nó" 
Và báo cáo các đoàn thể- tổ chức- các lực lượng chuyên ngành thực thi những công việc "Hạ cấp và đồi bại" là : Nhà cháu cứ vô tư hát vang bài ca "được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ" " Đường iem , iem đi, em đi- Đường Ai, Ai đi , ai đi " 
Và hôm nay nhân "ngày lạnh tháng cô hồn" , nhà iem ( cháu) xin công bố CÔNG KHAI TÀI CHÍNH nhá!
Kính mời các BỘ- CỤC- HÒN- ĐỐNG- VŨNG - LỰC LƯỢC- THẾ LỰC......Hãy nhìn và soi cho rõ nhá....Có "ẻm" nào "Ngớp" quá muốn khám nhà, đào tường , khoét vách tìm tiền thì xin báo trước cho nhà iem ( cháu) để được đón tiếp chu đáo- chỉ bảo tận tình ạ!
Xin kính chào toàn thể anh chị em trước- Xong uống một ngụm nước rồi nhà cháu chào nốt cái lũ lượt kia sau 
He..he..he..he..he HÓA ĐƠN NHẬN TIỀN NÈ ! KHÈ ...KHÈ ..KHÈ


10 nhận xét:

 1. Sao bạn không thêm vào 3 (ba) con số không (o) nữa thành 2 tỷ cho hoành tráng (1)

  Trả lờiXóa
 2. Việt cộng, Việt Tân tuy hai mà một, tuy một mà hai. Việt cộng là thằng trong nước, cướp đất, cướp của, giết người, bán nước. Một thằng do chính nó tổ chức ngoài nước dụ người, chỉ điểm cho thằng ăn cướp trong nước bắt người, bôi đen người có lòng yêu nước chống Tàu khựa ăn cướp. Hai thằng là một, một lũ bán nước, tay sai của Tàu khựa như nhau. Tiếng Tây, tiếng Tàu, tiếng Ả Rập gì chó cũng hiểu được, Việt cộng không hiểu gì xấc. Giờ này mà Việt cộng còn xài chiêu Việt Tân để hại người thì cù lần lửa còn khôn hơn Việt cộng. Nhận tiền của nó để tan nát đời hoa với nó à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt cọng nó sợ Việt Tân nên cài người phá thối, chúng càng tru tréo đến Việt Tân nghĩa là chúng đang SỢ.

   Đơn giãn vậy đó, lũ bây đàn chó sản càng sợ ai đó, thì chúng nó càng TRU TRÉO thôi và chụp cho cái mũ như VT=khũng bố (mã cha nó, cs là thầy của khũng bố còn hơn cả Bin La Din, mà chụp người khác khũng bố mới ghê.

   Nếu không tin thì vào GÚ GỒ xem chúng khũng bố dân lành MIỀN NAM như thế nào nhé, trước 1975 cho đến bây giơ cũng vậy.

   SỢ phải hông? Hic, hic.

   Xóa
 3. Nhận tiền của nó để tan nát đời hoa với nó à…bác nào nói mà hay thế? Bác Sang, Bác Dũng, bác Trọng…bác Mít, bác Xoài, bác nào nhận tiền Việt cộng cũng đều bị làng xóm trong nước ngoài nước chưởi cho tan nát, đều trời! Đến thằng Cu mới lớn bên cạnh nhà tôi mới được nhận vào làm một chân thư ký hành chính chuyên đi giao giấy tờ gọi người ta lên công an huyện làm việc lĩnh lương được có mấy tháng mà cũng bị mấy cô, mấy bà trong xóm lườm, nguýt…muốn sút da làm bố mẹ thằng bé khổ tâm đang lo nó ế vợ đây! Rõ khổ.

  Trả lờiXóa
 4. cái trò "Ngậm Máu phun người dơ mõm nó"

  Ối giời! Lũ bầy đàn còn "NGẬM cả CỨC PHUN người" còn không thấy dơ thối miêng mới ghê.
  Chứ với chúng (cs) ngậm máu phun người thì bình thường từ 1945 đến giờ, cũng như ăn TIẾT CANH dzịt, heo thế thôi.

  Tui nói dzậy mấy đ/c (đồ chó; đống cức) đang vào đây theo dỏi chị MH thấy thế nào, đúng hông?

  Trả lờiXóa
 5. Khổ thân Bùi Hằng quá. Có phiếu lĩnh 2.000.000,-USD nhưng đến mãi 10.8.2023 mới được nhận. Đ.. hiểu đứa nào ngu bịa đặt ra chuyện này mà không thèm biết là theo qui định về tài chính thì Western Union chỉ cho phép gửi mỗi lần nhiều nhất là 7.000,-USD. Nếu có ai gửi số tiền khủng này thì chẳng dại gì gửi nhanh cho tốn lệ phí mà chắc chắn sẽ chuyển khoản. Vừa rẻ hơn vừa an toàn cho người nhận. Ngu nhưng vẫn không biết đường mà ngu.

  Trả lờiXóa
 6. Biên nhận này tới mười năm sau mới có hiệu lực ? và lúc có còn bọn dối trá lừa đảo này không ? ( xin xem kỹ ngày gởi 10/8/2023 ) . Thực sự nếu có ai giúp thì Minh Hằng cứ tự nhiên dùng tiền đó vào việc tranh đấu cho quyền làm mgười tại VN, tiền đó là chính danh, thiên kinh địa nghĩa, những người không có điều kiện hoặc không đủ gan dạ để tranh đấu họ nhờ qua Minh Hằng làm gíup họ đấy. Minh Hằng đâu có dùng tiền ủng hộ đó làm của riêng thì cứ để chó sủa mặc chó đi Minh Hằng ạ. Hãy bình tâm mà đi trên con đường đã chọn. Tôi là một trong những người cảm phục loǹg can đảm của những người dám lên tiếng chống lại dộc tài tòn trị tại VN. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ.

  Trả lờiXóa
 7. Lại cái trò tự đổ cứt vào nhà mình rồi lu loa của B Hằng. Diễn nhiều lần quá như kiểu Vũ, Hải tuyệt thực...

  Trả lờiXóa
 8. Cụ Bùi lại muốn giới thiệu thân thế rồi ư?
  Tự đổ cứt vào mồm và mặt mình thì công nhận Cụ Bùi và nhà Sản là "VÔ ĐỐI" rồi
  Không tự "ngậm cứt phun người", rồi suy bụng ta ra bụng người thì Cụ Bùi hãy trả lời dùm cho bà con cùng quý độc giả biết vì sao những con chuột cống hôi thối như Nguyễn Thế Thảo- Báo HNM, báo CAND ...Đài truyền hình bị bà con đem băng rôn biểu tình phơi mặt , chỉ tên mà lũ chuột bọ phải trốn ?
  Tại sao nhà sản "mặt dạn mày dày- mặt nạc đóm dày" lại chỉ đạo báo chí xuyên tạc , bịa đặt cả lời phát biểu của ông đại sứ Mỹ để họ phải dùng truyền thông phản bác lại cho cả thế giới biết ?
  Có phải vì những loại như Cụ Bùi là đại diện , là cái loa cùn rỉ và là thứ MÕ SÃI trơ trẽn mặt mo , mặt dày nên không còn biết phải -trái -đúng sai. Không còn biết nhục khi bị bàn dân thiên hạ chửi, để chỉ cốt nói lấy được không cần động não hay không ?
  Ai cũng biết, chỉ những kẻ chuyên đổ cứt vào mồm và bốc cứt chét đầy mặt nên mới mù lòa không thấy đường đi, mà chẳng biết đường ăn , đường nói như Cụ Bui đấy thôi ...Khốn khổ khốn nạn thân Cụ quá

  Trả lờiXóa
 9. Mẹ cu Bùi ơi, bớt giận, bớt giận. Cụ Bùi sinh ra, lớn lên chỉ ăn có bấy nhiêu, học được có bấy nhiêu đấy nên cụ Bùi nói, cụ Bùi làm…như thế đấy. Cho đến chết mai đây, cụ Bùi cũng cứ thế,cho đến khi phải kêu cha khóc mẹ vì đã thấy quan tài. Kẻ muốn tự tử không ai có thể cứu được. Hơi sức đâu mẹ cụ Bùi giận cho nhọc thân mình. Hãy đi tìm một chút gì mát, ngon để uống và làm đẹp cho mình đi. Rất mong.

  Trả lờiXóa