21 thg 8, 2013

"GỠ BĂNG"- Trần Thị Nga trong công an Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 20-8-2013Nga: Hơn 2 giờ rồi, chúng mày có định làm việc không. Tổ sư bố cái lũ công an khốn nạn, lười nhác. Người dân chúng tao đóng thuế thuê chúng mày làm việc bảo vệ trật tự an ninh xã hội chứ chúng tao không thuê chúng mày ngủ nhé. Tổ sư bố cái ngành công an ác ôn, khốn nạn, chúng mày ko bằng con chó, con chó nó biết bảo vệ chủ còn chúng mày thì hãm hại chúng tao. Tổ sự cụ những đứa đẻ ra cái bọn công an khốn nạn. Tổ sư cụ cái bọn sinh ra ngành công an bán nước hại dân. chúng mày suốt ngày HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH  mà chúng mày độc ác thế hả?

Yên nào (vỗ vỗ bé Tài), để mẹ chửi cho chúng nó 1 trận. Sợ đéo gì chúng nó
 Chúng mày cho cảnh sát giao thông chặn xe của chúng tao lại cho bọn an ninh mật vụ đánh đập, cướp phá tài sản cố ý giết chúng tao rồi chúng mày tẩu thoát cho nhau mà ko đứa nào dám thò mặt ra làm việc với chúng tao hả?

 Thằng trưởng công an thành phố đâu? Thằng Nguyễn Văn Kỳ đâu? Mày xuống đây! Xuống đây! (vẫy tay) Mày không dám thò cổ ra à? Tổ sư bố mày, mày còn hèn hơn con chó. Con chó khi chủ gọi nó vội vàng chạy đến còn mày thì cứ chui rúc trong phòng kkhông dám thò mặt ra.  Tổ sư bố cái ngành công an đã huấn luyện ép buộc những con người chân chính khi bước chân vào ngành công an là phải từ bỏ con tim, khối óc của loài người.
 Chúng tao phải đóng thuế nuôi chúng mày, chúng mày ăn mập ú ra rồi làm những điều thất đước. Có mà ăn l cho bà đây này.

 Một cán bộ công an không rõ chức danh: Chị kia, yêu cầu chị ko được chửi thề trong đồn công an, tôi yêu cầu chị…

 Nga: Mày muốn yêu thì về mà yêu bố yêu mẹ mày chứ mày đừng có ở đấy mà yêu tao. Tao chỉ yêu bố yêu mẹ yêu anh yêu chị yêu bạn bè thôi tao đéo yêu cái loài cầm thú như chúng mày.

 Phó trưởng công an Bà Rịa: Tôi sẽ lập biên bản về việc chị chửi trong cơ quan công an…

Nga: Tao thách cả thằng bố mày cũng đéo dám lập chứ đừng nói là mày, tổ sư cụ mày chúng tao đang đấu tranh yêu cầu chúng mày lập biên bản làm việc mà chúng mày trốn hơn con chó mà còn mở mồm ra dọa tao à?

(Trích GỠ BĂNG)

 Tôi bảo Nga: Cháu chửi chúng nó gì mà ghê thế. Chú muốn sửa nhẹ đi mấy từ.

 Nga bảo chú cứ để nguyên như thế cho cháu. Cháu chửi, cháu chịu trách nhiệm. Chú không gỡ thì đưa cho cháu gỡ rồi cháu đưa lên “phây”.

 Nga nói, điều làm cháu cảm động nhất hôm nay là hai em công an nghĩa vụ còn rất trẻ, khi cháu đi lên cầu thang để vào phòng trưởng công an thành phố tìm thằng Nguyễn Văn Kỳ thì hai em đứng chặn cầu thang không cho cháu lên. Cháu nói : chị biết các em đang khoác trên người bộ quần áo công an, nhưng các em vẫn là con người, và bố mẹ, anh chị em của các em đều là những người dân. Nếu em hay người thân của em mà gặp cảnh cảnh sát giao thông chặn xe cho an ninh mật vụ cướp, giết như chị thế này thì em sẽ làm gì? Em nghĩ thế nào khi chuyện này xảy ra với gia đình em?. Một cậu rơm rớm nước mắt nói: Chị ơi ngành công an cũng có người thế này người thế khác, em hiểu điều chị nói nhưng chúng em chỉ làm theo nhiệm vụ thôi chị ạ.


21/8/2011
Ps: Vì chất lượng băng rất kém do phải quay bí mật nên mình chỉ lược trích phần gỡ băng12 nhận xét:

 1. Quá đau lòng, ghê tởm cho một chế độ đang mục nát... mục nát đến tận xương tuỷ (!!!)

  Cảm phục Trần Thị Nga, cảm phục các bạn!
  Loài cầm thú còn biết phân biệt già trẻ, lớn bé để bày tỏ thái độ yêu ghét. Đáng buồn là "bọn người" này còn kinh tởm hơn loài cầm thú, chúng đang say máu nên bất chấp bên kia là vực thẳm đang chờ chúng lao xuống...

  Rất mong Nga & Những Người Yêu Nước hãy bảo trọng, hãy luôn cảnh giác, cố gắng hạn chế đi một mình, đặc biệt luôn chú ý KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ ĐTDĐ HẾT PIN để kịp thời liên lạc khi cần thiết.
  Thương yêu, trân trọng, quý mến, xót xa các bạn vô cùng!

  Nga ơi, chú ý bảo vệ, chăm sóc, dạy dỗ bé Tài, bé Phú - Những Người Yêu Nước Tí Hon thật ngoan khoẻ nhé, tương lai của đất nước đấy!! Gửi đến hai bé những nụ hôn trìu mến!!

  Trả lờiXóa
 2. Mới nghe chị Nga nói thì thật chối tai (thú thật tôi cũng k hay nói bậy, và ít khi chửi tục). Thế nhưng ở vào hoàn cảnh của mọi người bị đánh đập, bị nhục mạ trước mặt một lũ công an giữa ban ngày ban mặt thì tôi rất thông cảm cho những bức xúc của chị Nga và mọi người.
  Mõ Làng Chờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bác Mõ Làng Chờ!
   Bản thân tôi có lẽ chưa bao giờ nói bậy trước mặt người khác, nhưng khi xem mấy Video Clips này và nguyên nhân CHỈ VÌ CÁC BẠN ĐI ỦNG HỘ HAI SINH VIÊN YÊU NƯỚC UYÊN - KHA thì không thể chịu nổi!
   "Bọn người" được cho là "công bộc" của dân kia đang đẩy dân vào bước đường cùng một cách trơ tráo trắng trợn vô liêm sỉ...

   Chính vì những suy nghĩ uất ức đó nên hoàn toàn thông cảm và chia sẻ tình cảm với mẹ con chị Nga.

   Chính quyền này "quẫn" rồi! Đúng là "CHÓ CÙNG CẮN DẬU"!!!


   Xóa
 3. dân sắp tái MÙ CÂM ĐIẾC16:20 21 tháng 8, 2013

  sắp tái MÙ-CÂM-ĐIẾC
  Nếu toàn dân không mạnh dạn tranh đấu, không có áp lực đủ mạnh của quốc tế thì đến 1/9/2013 này (chỉ còn vài ngày nữa thôi) là những người dân vô tội của đất nước bất hạnh này lại tái MÙ-CÂM-ĐIẾC theo như nghị định 72 của đảng và nhà nước “ta”.MUỐN KHÓC QUÁ! mới chữa được đỡ MÙ-CÂM-ĐIẾC nhờ từ khi có mạng internet mấy năm nay mà lại quay tái MÙ-CÂM-ĐIẾC rồi.đảng và nhà nước cứ bịt mắt-bịt miệng-bịt tai dân thế này thì đảng tha hồ tham nhũng, bán nước và lừa dân nhỉ.kiểu này là học tập bắc Triều tiên đây.đảng “ta” thâm độc thật.

  Trả lờiXóa
 4. ÔNG NỘI CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG16:21 21 tháng 8, 2013

  ÔNG NỘI CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG:
  cần phải nghiêm trị những tên nào thảo ra những “nghị định” vi hiến dạng như “nghị định 72″, điều 258 về an ninh “cuốc ra”. sau này phải đưa vào hiến pháp một điều luật quy định như sau:“nghiêm cấm mọi hành vi tùy tiện biên soạn những đạo luật, nghị định vi hiến, ký và ban hành thực hiện những đạo luật khi chưa trưng cầu ý dân một cách công khai minh bạch dưới sự giám sát của LHQ, kẻ nào ngoan cố tùy tiện thực hiện việc trên thì bị xử tù chung thân đến tử hình”

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ phải biểu tình đòi hủy nghị định 72 mới được cô Hằng ạ

  Trả lờiXóa
 6. kẻ nhiều chuyện18:53 21 tháng 8, 2013

  Chị Hằng đúng là người "thổi còi" khác tinh của nhà...Sản!!!

  Trả lờiXóa
 7. Người yêu mến các chị22:32 21 tháng 8, 2013

  Muốn share mà từ ngữ ghê quá nên ngại :(

  Trả lờiXóa
 8. Chế độ côn đồ sáp tan rã nên có hành vi tồi Bại " Học Tốt Làm Tốt học theo gương Bác Hồ là hành vi như thế đấy ....hahaha

  Trả lờiXóa
 9. Chế độ suy tàn ngày gần đây nên có hành vi như côn đồ cái này mấy chú Công An học theo gương Bác Hồ đấy ....hahahaha

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ tôn trọng những công an viên nào hết lòng vì dân, vì nước. Còn những kẻ chuyên tìm cách hãm hại người khác bằng những việc làm tiểu nhân thì việc chửi chúng nó như của cháu Nga vẫn còn là nhẹ!

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều người có con định thi vào DH cảnh sát trao đổi với mình là mình không góp ý nữa, con cháu mình thì mình khuyên đừng thi. Vì một lẽ đơn giản: Các bác lão thành như bác Võ văn Kiệt trước đây có nói"lấy dân làm gốc" không phải luôn làm được 100% nhưng mình công nhận bác ấy vì Dân nhiều lắm; còn Công an bây giờ Dân chửi nhiều quá vì không lấy dân làm gốc nữa rồi. Những điều Bác dạy Công an vẫn treo đầy nơi công sở, các đồn(nghe chữ Đồn nó thế nào ấy nhỉ)nhưng có làm theo đâu? Hu Hu Hu.....

  Trả lờiXóa