23 thg 8, 2013

HÃY XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ PHẢN ĐỐI HÀNH VI BẠO LỰC CỦA CÔN AN - MẬT VỤSự kiện ngày 20-8-2013 cho dù công an Bà Rịa có lý giải hay xin lỗi kiểu gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể chấp nhận việc họ có thể tùy tiện dừng xe khi những người lưu thông không hề có lỗi gì
Hậu quả của việc dừng xe đó là đám mật vụ côn đồ đã lao vào hành hung những người trên xe là Lê Quốc Quyết- Trần Thúy Nga- Đinh Thi và một người trong gia đình nhà Quyết cùng bé Tài con cô Nga mới chỉ 8 tháng tuổi . Càng ngày , đám côn an mật vụ càng lộng hành tấn công người dân một cách bất chấp . Những hành động này cho thấy chúng có sự chỉ đạo từ trên nên thái độ bọn theo dõi khủng bố rất ngông nghênh
Chúng  ta không thể cứ im lặng để chấp nhận họ lấn lướt làm càn 
Sau sự việc xảy ra ngày 20-8-2013. Bọn côn đồ không hề có ý định dừng những việc làm vô nhân tính
Đã đến lúc chúng ta cần phải có những hành động đáp trả việc làm tội ác tùy tiện của đám côn an , mật vụ côn đồ
Xin trích đăng ý kiến của facebooker Truong Van Dung :

TÔI XIN CÓ Ý KIẾN 
-Sự kiện nhà cầm quyền buộc phải trả tự do cho Phương uyên đã làm nức lòng nhan dân cả nước trong đó có 1 số trí thức yêu nước , những nhà đấu tranh dân chủ .Nhóm biểu tình yêu nước từ nam chí bắc , đặc biệt dòng chúa cứu thế nhà thờ kì đồng đã tổ chức lễ tạ ơn tôn nghiêm và sốt sắng ( mặc dù gia đình phương uyên là ngoại đạo) có lẽ chính vì vậy nhà cầm quyền đã tỏ ra tức tối , hèn hạ và bỉ ổi đã trả thù những người đi đón phương uyên . Cụ thể vào sáng 17-8 họ đã dùng côn đồ tấn công vào khách sạn nơi chị Bui hằng đang ở , đánh 2 mẹ con chị Nga . Cho tới chiều họ tiếp tục đánh chị Bùi hằng khi chị lên xe đi về vũng tàu, cho đến ngày hôm nay họ đã cho cảnh sát giao thông vô cớ chặn xe của 2 anh lê quốc quyết, văn thi trên xe có mẹ con chị nga . côn đồ đã nhảy vào đánh 2 anh bị thương , phá xe của 2 anh 
- mặc dù phía cảnh sát giao thông họ có nhận lỗi về họ bắt được 3 hung thủ , tôi tin chắc rằng họ sẽ xử lý không đến nơi đến chốn, vụ việc sẽ bị chìm xuống nếu chúng ta không đấu tranh đến nơi đến chốn ( sự việc dùng CSGT hành hung chưa có tiền lệ bao giờ, có lẽ đây là lần đau tiên )theo ý kiên của riêng tôi , từ trước đến nay chính quyền CA sử dụng côn đò đánh rất nhiều người trong nhóm biểu tình yêu nước . cụ thể anh JB Nguyễn Hữu Vinh , luật sư Lê quốc quân , tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện , chị Bùi Hằng , anh Nguyễn chí đức , gia đình anh Điếu cày ,gia đình bạn Hoàng Vy , vợ chồng Gió Lang ThangHư Vô, cháu Nguyễn văn phương ,.. còn rất nhiều người khác tôi không nhớ hêt . theo quan điểm của tôi những sự việc kể trên chúng ta chưa đấu tranh đến nơi đến chốn, nếu có đấu tranh 1 cách hời hợt chiếu lệ sự việc lại đi vào quên lãng , sau đó nhà cầm quyền sử dụng những chiêu thức cũ công khai hoặc trắng trợn hơn, dã man hơn
-Vì vậy tôi đề nghị anh chị em chúng ta phải có 1 hành động cụ thể để đối phó với họ . theo thiển ý của tôi : chúng ta nên tổ chức 1 buổi diễu hành , căng băng rôn , biểu ngữ , đưa 1 số hình ảnh CA và côn đò đánh anh chị em để phản đối hành động vô nhân tính của họ , thời gian và đại điểm xin mọi người cho ý kiến
( nếu chúng ta không làm ,tôi e rằng đến 1 ngày nào đó anh ,chị, hoặc tôi sẽ bị họ "hỏi thăm")


P/S: Những hình ảnh phản đối hành động tiếp tay cho mật vụ côn đồ tại trụ sở công an thị xã Bà Rịa 
Clip phản ddooisd CSGT chặn xe người dân cho mật vụ tấn công 4 nhận xét:

 1. GỞI các đc (đồng chó = toàn chó = đồ chó) CÔN AN vào đây và đứng ngoài sân rình rậm chị BH.
  Hãy suy nghĩ kỷ trước khi quá muộn, các đc nghe lệnh của lũ bầy đàn cọng sản để cắn NHÂN DÂN, rồi đc được gì? ngoài những cục xương thừa đúng không?
  Hãy những nhìn đc ĐỰC/CÁI đã chỉ đạo cắn dân, chúng nó đã dược gì? Có phải chúng (cs) lũ ra lệnh đc ngồi mát ăn bát vàng, ở nhà lơn, vợ bé chân dài mọi nơi, con cháu chúng xuất ngoại ăn chơi phè phởn.
  Còn các đc CÔN AN quèn thì được gì ngoài được lệnh cắn và vài cục xương, còn con cháu thì cũng được khá hơn dân thường chút đỉnh.
  Sau nầy nếu cs ĐI theo ông bà như LX và Đông Âu thì các đc sẽ nhận lãnh những trừ trị khắc nghiệt từ người dân, và những thằng/con đã chỉ đạo sẽ chạy ra nước ngoài để tiếp tục NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG từ những đồng tiền chúng đã ăn cướp của dân đã gởi ra nước ngoài từ lâu.
  BỞI VÂY NÊN NGHĨ LẠI và đừng làm CHÓ canh gác cho chúng ngũ, chúng vui chơi nữa.
  HÃY TRỞ về với NHÂN DÂN.

  Trả lờiXóa
 2. Đã xem video clip đề nghị chị HẰNG nên cẩn thận, đừng ĐI lang thang trên đường, lũ CHÓ sản có thể lợi dụng để ỦI chị và nói tai nạn lưu thông.
  Xin chị hãy cẩn thận khi quá đường.
  Kính mến.

  Trả lờiXóa
 3. Trích từ còm sĩ HỒ BẮC CỤ bên DLB:
  Tặng cho những người Vô Cảm lặng im trước sự đàn áp côn đồ của tụi côn an V+ với những người yêu nước và dân lành vô tội

  Chuyến Xe Cuối Cùng

  Câu chuyện xảy ra vào đầu năm 2000 được báo chí đăng trên nhật báo hàng ngày một chuyến xe do nữ tài xế điều khiển đổ đèo nhanh không thắng lao xuống đèo, 45 người chết hết không ai còn sống kể cả tài xế. Khi tin tức được loan đi thì khoảng 9 giờ sáng có một người thanh niên mặt mày xưng húp trên tay cầm tờ báo đến tòa soạn nói chính anh là người hành khách đi trên chuyến xe đó và là người duy nhất sống sót, tại sao lại như thế? Các phóng viên liền phỏng vấn anh và anh đã kể lại như sau:

  Chuyến xe cuối cùng xuất bến do nữ tài xế điều khiển chở hành khách về quê ăn tết, nữ tài xế chạy rất cẩn thận nói đúng hơn là chạy chậm nữa là đằng khác. Cả xe đang thiu thiu ngủ, bỗng dưng có hai tên công an cũng ngồi trên chuyến xe đó lên chọc nghẹo tài xế, một tên nói này cô em cứ chạy như thế thì có mà đến tết Ma rốc mới về đến nơi à! Một tên đưa tay lên sờ vào má cô tài xế nói phóng nhanh đi em, nếu không chạy nhanh thì để anh chạy cho, rồi cười hô hố, cô tài xế mới nói đề nghị hai anh về chỗ để tôi làm việc, trên xe không phải một mình các anh mà tôi còn bảo đảm tính mạng của nhiều người khác nữa.

  Nhưng hai tên côn an đó cứ chọc nghẹo mà cả xe không ai dám lên tiếng, họ sợ 2 tên công an đó nên cứ ngồi im re, chẳng ai lên tiếng bênh vực cho nữ tài xế và cũng là để bảo vệ tính mạng cho mình. Được một lúc có anh thanh niên ngồi gần đó lên tiếng, tài xế nói đúng đề nghi 2 anh về chỗ ngồi cho tài xế làm việc để bảo vệ tính cho 2 anh và cho tất cả mọi người nữa. Thế là 2 tên công an đó quay sang người thanh niên đó quát Đ.M mày dám dạy đời bọn tao à? Nói xong chúng đánh anh thanh niên đó một trận tơi tả cả xe vẫn ngồi im nhìn bọn côn an với ánh mắt đầy lo sơ.

  Khi xe đi lên đến đỉnh đèo nữ tài xế thắng xe lại lấy lược chải đầu xong liền nói hồi nãy ai bị đánh, yêu cầu người bị đánh đó xuống xe thì tôi mới chạy tiếp còn bằng không tôi sẽ nằm xe lại đây luôn không chạy nữa. Thế là cả xe nhốn nháo mọi người đều nói, tôi còn bao nhiêu việc không thể nằm ở đây được, vì chuyến xe này là chuyến cuối cùng nên không thể có chuyến khác đi qua đây. Vậy nên họ đuổi anh thanh niên kia đi xuống ngay và tiếng la ó bắt đầu nổi lên, thế là 2 tên công an liền túm cổ anh thanh niên kéo ra cửa xe và đạp anh ta xuống đường, và vứt hành lý vào mặt nạn nhân đang nằm ra đó giữa đêm hôm bị đói rét trên đỉnh đèo.

  Sau khi đóng cửa xe hai tên côn an nói, bây giờ cô em cho xe chạy được chưa và chạy nhanh lên nhé? Cô tài xế gật đầu đồng ý và nổ máy xe chạy hết tộc độ lao thẳng xuống đèo, với sự bất lực của hành khách và hai tên công an, và trên xe không một ai sống sót, người sống duy nhất đó là anh nên anh mới đến tòa soạn báo để lên tiếng và đính chính cho cô tài xế, là chạy chậm chứ không phải chạy nhanh như báo đã đăng, bởi cô tài xế muốn cứu anh nên mới đuổi anh xuống đường đêm hôm đó.

  Con người chúng ta vô cảm ích kỷ chỉ biết đến mình, và thờ ơ với nỗi đau của người khác và nỗi đau của dân tộc, nếu trong chuyến xe hôm đó mọi người đều lên tiếng bênh vực tài xế, thì đâu dẫn đến cái chết của 45 người!. Nhìn thấy đảng CS bắt bớ những người đấu tranh cho nhân quyền mà không dám lên tiếng bênh vực cứ lặng thinh để cả dân tộc cùng xuống hố. Đất nước ta đang sống trong chế độ cộng sản độc ác, độc tài, độc trị, nhìn thấy chúng đưa cả dân tộc xuống vực mà chẳng mấy ai dám lên tiếng để bảo vệ, cho dân tộc và cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 4. chúng là 1 loại ký sinh trùng còn ghê tởm hơn cả đỉa nó uống máu đồng bào bằng cơ chế chính sách /chúng là nhửng ninja được đào tạo từ trung chệt /lần sao gậ lủ nầy la to lên ĂN CƯỚP HOẶC MÓC TÚI cho nhiều người lột mặt nạ chúng ra và xúm vào đánh hội đồng ,chúng có tên có tuổi có nơi trú quán ,tại sao không tổ chức tập thể hỏi thăm sức khỏe gia đình bọn khốn chó nầy ,cho chúng và bố mẹ chúng hiểu thế nào là tai sai bán nước hại dân ,

  Trả lờiXóa