3 thg 8, 2013

HÌNH ẢNH ANH Điếu Cầy Nguyễn Văn Hải RA TỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ

Lang thang trên mạng internet tôi bắt gặp những bức ảnh hết sức cảm động này 
Vậy là hình ảnh người tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hải đã lan rộng ra khắp năm châu bốn bể
Anh đã đến với bạn bè Quốc Tế cũng như cuộc đấu tranh của ND Việt Nam cũng đã đến cùng bạn bè Quốc Tế. Không hiểu nhà cầm quyền cộng sản sẽ nghĩ gì ? Thật đáng buồn khi những người lãnh đạo không thể thay đổi được cái nhìn cũng như tư duy của nên văn minh , tiến bộ 
Theo nguồn facebooker Tuan Nguyen đã đăng những bức ảnh về anh Điếu Cầy và những lời bình như sau:

Tuy Anh Điếu Cày đã chấm dứt tuyệt thực sau khi Viện Kiểm Sát chấp nhận 1 số đòi hỏi của Anh, nhưng để chia sẻ tâm tình ủng hộ Anh Điếu Cày của bà con khắp nơi trên thế giới, mời bà con xem sẻ một số hình ảnh chụp hôm Thứ Năm ngày 1 tháng 8 năm 2013, trong buổi tụ họp ủng hộ người tù lương tâm Điếu Cày Nguyễn Văn Hải tại thành phố München (Munich). 

Những hình ảnh này sẽ là những tát tai nẩy lửa vào mặt tập đoàn lãnh đạo CSVN và bộ máy công an cùng các báo đài truyền thông nhà nước - đã không từ 1 thủ đoạn để triệt hạ Anh Điếu Cày. Những cư dân tại thành phố này giờ đây chắc sẽ rõ cái bộ mặt ghe tởm của cái nhà nước CHXHCNVN.


7 nhận xét:

 1. Những hình ảnh và cảnh tượng rất có ý nghĩa, rất hữu ích cho cuộc chiến đấu giành lại sự sống cho anh Điếu Cày, đồng lúc cũng là cuộc chiến đấu giành lại Tự Do cho đồng bào Việt Nam toàn quốc.
  Mong sao mỗi bức ảnh của Minh Hằng và mọi tác giả đều có chú thích cụ thể như mọi báo chí của Âu - Mỹ để giá trị về sự kiện của hình ảnh sẽ tăng lên và giá trị về thời gian của hình ảnh cũng sẽ dài lâu. Rất cảm ơn các tác giả.

  Who? What? Where? When? Why?
  Ai? Điều gì? Ở đâu? Hồi nào? Tại sao?

  Trả lờiXóa
 2. NHìn hình ảnh làm mình thật xúc động! Cám ơn những tấm lòng mang tinh thần : Một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ!

  Trả lờiXóa
 3. Điểu Cày Nguyễn Văn Hải sẽ được ghi vào lịch sử đấu tranh nhân quyền ở Việt Nam, cùng với nhiều blogger khác, dĩ nhiên rồi.

  Trả lờiXóa
 4. chị Hằnh ơi.Em mừng và cảm động chảy nước mắt luôn

  Trả lờiXóa
 5. cảm ơn Minh Hằng xinh đẹp và vô cùng Đẹp !

  Trả lờiXóa
 6. làm hình ảnh này qúa hay ,Tôi nghĩ ban Tổ chức nên đánh trúng vào địa điểm tối cao hơn ở trình bày München, ở Berlin thường vào tháng 3 có Hội Chợ Du Lịch Internationale Tourismus-Börse (ITB 5-9 2014),thường ngày này có đủ loại người từ Thế Giới triển Lảm Du Lịch trong đó có cả Việt Nam hay đánh ngay vào ngành Du Lịch VN vì ngành Du Lịch hiện nay thu nhập rất cao ,và mình có thể trình bày tiếng nói của mình cho cả thế giới biết về vấn đề Nhân Quyền tồi bại của Việt Nam

  Trả lờiXóa