25 thg 8, 2013

MẬT VỤ - ANH LÀ AI ?Nguyễn Văn Dũng - tức bạn Dũng Aduku Adk của chúng ta bị bắt đã  gần 1 tuần nay
Việc một người từng tranh đấu vì chủ quyền đất nước và lên tiếng cho công cuộc đòi Dân Chủ - nhân quyền cho Dân Tộc , đất nước không còn là một điều quá bất ngờ cho tất cả mọi người,  khi mà thể chế cầm quyền hiện nay là một thể chế PHẢN ĐỘNG luôn đi ngược lại quyền lợi người dân. Luôn làm mọi việc một cách bất chấp luật pháp và hiến pháp . 
Họ xử dụng bộ máy côn đồ công an , mật vụ vào những việc làm bất chính - ngang nhiên vi phạm pháp luật- Bức hại dân lành và họ coi đây là lực lượng "Thanh kiếm , lá chắn " để bảo vệ cho nền độc tài cộng sản vốn đã mục ruỗng và vô nhân tính bởi tất cả một hệ thống điều hành đầy tham nhũng bất công
Họ tồn tại trên oan khuất và xương máu đồng bào,  khi mà họ dùng đến tất cả mưu mô thủ đoạn bỉ ổi nhất để triệt tiêu bất kỳ một ai mà họ cho đấy là mầm mống chống đối lại những SAI - TRÁI BẤT CÔNG do họ gây ra. Là một người từng  bị nhà cầm quyền phản động - Bán nước hại dân này bức hại bằng việc bỏ tù nhiều lần không thành
Là một người hiện nay đang chịu sự khủng bố , đe dọa  hàng ngày từ những tên côn đồ mang thẻ ngành và lợi dụng danh nghĩa Nhân Dân chúng ta,  để tấn công người dân vô tội khi mà chúng không đủ luật pháp và lý lẽ để nói chuyện hay hành xử cho đúng tư thế của một thể chế CẦM QUYỀN .
Tôi xin tổng hợp lại những câu chuyện về cách hành xử mọi rợ của đám côn đồ ngành qua loạt bài và hình ảnh- clip về những thủ đoạn cũng như  cách hành xử của những tên mà chúng ta biết chắc chúng là : CÔN AN- AN NINH- MẬT VỤ- CHÓ SĂN = CÔN ĐỒ ĐẢNG 
Xin gửi quý độc giả bài viết trên facebooker 
 Nguyen Thuy Trang

THƯ GỬI RIÊNG CHO THIẾU TÁ AN NINH NGUYỄN ĐĂNG QUANG  (Tổng Cục An ninh II – Bộ Công an)

Thưa anh Quang, tôi đã bỏ ít nhất 2 giờ để nói chuyện với anh. Tôi biết anh vẫn vào đọc thông tin trên Facebook nầy. Trước hết tôi gửi lời thăm đến sức khỏe gia đình anh.Sáng nay tôi đọc được nguồn tin Blogger Dũng Aduku Adk đang bị điều tra về tội giao cấu với trẻ em theo điều 115 Bộ luật HS tôi rất bực bội vì chuyện nầy.

Thưa các anh An Ninh, tôi biết rất rõ ‘cô gái ‘ trông rất trẻ nhưng đã 19-20 tuổi ngoài chứ không phải là trẻ em. Cô ấy là một công an viên, rất đẹp, mới được tuyển vào ngành công an cách đây 1 năm.
Các anh đã dùng cô ấy làm ‘Mỹ Nhân Kế’ để lừa gạt, tìm cách bắt các bloggers với mục đích chính trị là một việc làm hết sức bỉ ổi.


Như trước đây vụ án Ls Cù Huy Hà Vũ đã bị các anh bôi bẩn với vỡ kịch ’2 bao cao su’. Nay các anh lại bôi bẩn người khác với tội danh là ‘giao cấu với trẻ em’.

Sau khi anh trao đổi với tôi về nghiệp vụ thì anh Quang đã hiểu là tôi có thể đưa ra ánh sáng vụ nầy cho nhân dânThế Giới biết về sự bỉ ổi của các anh. Tôi đang nắm trong tay hồ sơ và hình ảnh của viên công an trẻ mà các anh dùng để làm ‘Mỹ Nhân Kế’, gài bẩy người khác.

Trước hết là vì danh dự của người khác kể cả hai phía là anh Dũng Aduku Adk và cô gái Công An giả dạng ‘dưới tuổi vị thành niên’ kia. Nếu trường hợp buộc lòng tôi phải đưa ra ánh sáng cho cả Thế Giới biết thì người bị bỉ mặt chính là tổ chức Công An của các anh.

Tôi gửi thư nầy để các anh suy nghĩ lại và hãy thả anh Dũng Aduku Adk ra vì những việc làm viết blog của anh Dũng Aduku Adk không có gì để phải huy động một lực lượng lớn, đồng thời gài bẩy bắt như vậy.

Vấn đề thứ 2 là việc các anh đến quậy ở Bệnh Viên Trung Ương Huế qua lời tố cáo của một An Ninh nghiệp vụ yếu kém đã làm phiền đến sinh hoạt của Bệnh Viện là một điều không nên làm.

Lá thư nầy gửi riêng cho thiếu tá Nguyễn Đăng Quang Tổng Cục An ninh II – Bộ Công an và cũng đồng thời nhắn gửi các An Ninh khác đừng làm việc nhơ nhuốc nữa, hãy trả tự do cho các bloggers mà các anh đang bắt trong đó có blogger Dũng Aduku Adk.

Nguồn facebooker Nguyen Thuy Trang 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét