31 thg 8, 2013

Sự hoảng loạn của ngành công an Việt Nam


By Thanh Trần 
Công an là do đảng lập ra để trị dân, tước đi các quyền cơ bản của dân, để bảo vệ đảng.
Những người có tinh thần đấu tranh như chị Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân, Thuý Nga, Thi Dinh... trong video (xem video kèm theo) và rất nhiều nhà tranh đấu khác nữa trong và ngoài nước đã dũng cảm lột mặt nạ của ngành công an trên các phương tiện thông tin.
Mặt khác họ hướng dẫn người dân đòi lại quyền con người, quyền đã có từ khi sinh ra.
Những đoàn dân oan bây giờ không đi kêu cứu đảng và nhà nước nữa, mà họ tụ tập với nhau biểu tình đòi quyền làm người, khẳng định quyền làm chủ đất nước.
Mọi việc đã vượt khỏi tầm kiểm soát, công an Việt Nam không thể đảm bảo được nhiệm vụ của đảng giao phó.
Trạng chết thì chúa cũng băng hà, đảng chết thì công an Việt Nam cũng nghẻo.
Trước khi nghẻo, chúng nó rất hoảng loạn, chúng nó mặc thường phục, bịt khẩu trang xông vào đánh đập, phá hoại tài sản của người đấu tranh,...
Chúng nó đang phẫn uất và biểu thị thái độ bạo lực với các công dân có tinh thần tranh đấu.
Chúng nó vì miếng ăn mà phải làm vậy, còn chúng mình vì lí tưởng, vì tự do cho mình và cho cả đồng bào.
Sau lưng chúng nó là hệ thống mafia, sau lưng chúng ta là đồng bào, những nạn nhân của chúng nó.
Hệ thống mafia của chúng nó tồn tại đưoc là vì đồng bào ta thơ ngây, tin tưởng vào miệng lưỡi chúng nó, bây giờ đồng bào đang đứng phía sau chúng ta rồi, chúng nó thật sự đang hoảng loạn.


2 nhận xét:

  1. ĐKM, cái lũ này giết hết cho tổ quốc này bình an. cía bọn còn đảng còn lũ chúng bây thì trước ssau gì cũng hết đời, có mà hốt cứt để ăn thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Đảng cs VN không còn chính danh đối với đồng bào VN từ rất lâu rồi ,chúng ngày càng điên cuồng không từ bất cứ thủ đoạn đe tiện và bẩn thỉu nào ,chúng còn hơn cả xả hội đen và mafia vì chúng có súng đạn nhà tù luật pháp và cơ chế trong tay lủ chúng nó ,trường hợp em Dủng là sự non kém của cá nhân em ,nhưng củng nói lên sự bỉ ổi khốn nạn ,bọn chó săn không từ bất kỳ 1 thủ đoạn bẩn thỉu nào ngoài nhửng bao cao su và gài gái cho nhửng kẻ yếu lòng như Dủng

    Trả lờiXóa