9 thg 8, 2013

THÔNG BÁO KÊU GỌI CÁC THÀNH VIÊN MẠNG LƯỚI Blogger Việt Nam ỨNG CỨU GẤP

Khẩn ! Khẩn! Khẩn!
Nhà báo Đoan Trang và đồng nghiệp ngoại quốc 


Tin từ blogger, nhà báo Doan Trang, người hiện đang đi trao Tuyên bố 258 cho các tổ chức quốc tế: Một số công an thuộc Tổng cục An ninh vừa gọi điện cho mẹ của Đoan Trang, báo rằng sẽ đến nhà làm việc về chuyến đi gần đây của cô ấy, vào lúc 9h sáng mai, ngày 09/08/2013. 
Cụ bà Bùi Thị Thiện Căn, mẹ nhà báo Đoan Trang, năm nay 73 tuổi, là nhà giáo hưu trí, hiện đang sống một mình tại căn hộ tập thể.
Chúng tôi kêu gọi các thành viên mạng lưới blogger Việt Nam tham gia kí Tuyên bố 258 và những người ủng hộ đến hỗ trợ cụ bà Thiện Căn trong quá trình làm việc với công an, cũng như giám sát hành động của cơ quan công quyền.Địa chỉ cụ thể: Đến ngã tư Núi Trúc-Giảng Võ-Vũ Thạnh, thì rẽ vào phố Vũ Thạnh, đi khoảng 15 mét, rẽ phải vào ngõ 2. Đi thẳng, cuối ngõ 2 là nhà K4 (nhà tập thể 5 tầng) 
Kính mong các bạn sharee thông tin gấp đi các nơi dùm . Xin cảm ơn!

1 nhận xét:

  1. bọn nó vừa vừa thì chúng ta còn đấu đời bằng trí óc cây bút ,chúng làm quá chúng ta , phải đấu tranh bình diện khắp cả nước ,gọi là chiến tranh dân sự , nếu có gì biến cố , công đoàn tự do chúng tôi ỉm trợ ,tổng đình công ,xuống đường , biểu tình , đòi giải thể cộng sản đàn áp ,dân lành vô tội

    Trả lờiXóa