21 thg 8, 2013

THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG KHẨN CẤP XUNG QUANH NHÀ 106 Lê Hồng Phong - Vũng Tàu trong 3 ngày qua


S.O.S:

Xin thông báo đến toàn thể quý bà con bạn bè và mọi người. Hiện tại côn an Vũng Tàu đang xử dụng một nhóm thường phục côn đồ để bao quanh khu vực nhà tôi. Sáng nay , chúng đã tấn công con trai tôi khi cháu chạy xe ngoài đường . Tôi gọi điện thông báo đến GĐ côn an thành phố Vũng Tàu,  nhưng ông ta không nghe máy. Nhiều bà con hàng xóm và xung quanh khu chợ cho tôi biết . Trong lúc chúng tiếp cận gây hấn. Đi theo tấn công con tôi khi cháu từ nhà đi ra thì xung có mấy xe công an quân phục đi lượn lòng vòng bên ngoài đường Nguyễn Văn Trỗi và bà Huyện Thanh Quan ( Phía bên hông và sau lưng nhà tôi )
Như vậy, động thái của chúng không mấy khác trò cho CSGT chặn xe để đám côn đồ xông vào tấn công người của chúng ta tại Bà Rịa ngày 20 tháng 8 -2013
Chúng sẽ giải vây cho đồng bọn sau khi đã tấn công được . Vậy tôi kính thông báo tình trạng nguy cấp của tôi cùng toàn thể gia đình và những người thân để quý bà con anh chị em được biết. Về phần tôi sẽ cẩn trọng hết mức. Nhưng nếu chúng LÀM BẬY như nguồn thông tin được bà con lối xóm thông báo thì tôi kính mong mọi người hãy kéo đến trụ trở bọn côn an Vũng Tàu . Đây chính là nơi CHỈ ĐẠO những trò này. Tất cả nhật ký cuộc gọi thông báo cũng như những tin nhắn đến GĐ côn an Trần Công Hoãn và tên Quang công an khu vực mà không được họ trả lời tôi đã chụp lại đủ. File ghi âm và hình ảnh tôi đã sẵn sàng . Tôi sẽ QUYẾT TỬ với bất kỳ thế lực TÀ QUYỀN KHỐN NẠN nào. Và sẽ kêu gọi bà con Dân Oan cũng như các tôn giáo kéo về nhà tôi trong những ngày tiếp theo để bảo vệ lẽ phải , nếu chúng đã đột nhập để tìm đường tấn công tôi ( Ngày qua đã có dấu hiệu đột nhập nhà khi tôi đi vắng ) Lúc này chính quyền lộ nguyên hình LŨ CƯỚP GIẾT. Vì vậy người dân sẽ chỉ còn cách TỰ BẢO VỆ MÌNH 
KHẨN BÁO! KHẨN BÁO! KHẨN BÁO!P/S: Ngay lúc này đây . Khi tôi cho đăng thông tin này lên thì ngoài trước cổng nhà chúng tụ lại còn đông hơn nữa. Không biết đêm nay chúng dự định làm gì căn nhà tôi tại 106 Lê Hồng Phong- Vũng Tàu
Xin gửi 1 số hình ảnh trong 2 ngày qua trước cổng nhà và đối diện bên kia đường . Không hiểu tiền đâu chúng nuôi lũ chó chết này


 2 Bức ảnh dưới là chụp ngay lúc 22h 30 ngày 21 tháng 8


11 nhận xét:

 1. chính quyền này, thể chế này, là một đảng cướp hiện đại ! sẽ một ngày không xa, tội ác của bọn chúng sẽ bị nhândân trừng trị !
  Khi đất nước có dân chủ, vẫn hệ thống pháp luật này, ND ta sẽ xét xử lũ công an và bọn tòa,án - viện kiểm sát trước ! anh,em công an hãy tỉnh ngộ, việc của anh em đang làm là phi pháp, anh em đang tiếp tay cho lũ tà quyền, bọn chúng đã bán nước ta cho tàu cộng mất rồi ! Tôi coi thường anh, em qúa đi, làm công an mà không hiểu biết chính trị và pháp luật gì hết trơn vậy ???
  Nếu muốn còn giữ lại một chút gì cho vợ con thì hãy nghỉ hưu non hoặc bỏ ngũ đi ! khi đảng tà cộng sản bị cô lập thì anh, em công an sẽ là đầu tiêu đầu tiên đấy !!!

  Trả lờiXóa
 2. Bọn bán nước cùng bè lũ tay sai côn an đang khủng bố tinh tần người dân Việt nam, chúng đã được chỉ đạo trấn áp những ai dám nói dộng đến "bố của chúng" là lũ Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 3. Chị cứ mặc kệ đám cô hồn đó. Chúng đang sử dụng chiêu này để đe doạ tinh thần gia đình chị đó. Quan tâm đến chúng là mắc mưu chúng đó. Hơn nữa chúng sử dụng "nghiệp vụ" này để không cho chị ra khỏi nhà đó thôi. Vì chúng thấy chị thời gian qua tung hoành khắp nơi và gây ra cho bọn chúng nhiều đau đầu nên chúng mới nghĩ ra chiêu trò này đó.
  Nhân đây tôi xin kêu gọi mọi người hàng xóm, khu phố nơi chị Hằng sinh sống hãy đoàn kết và bảo vệ gia đình chị. Tôi tin là nhiều người dân Vũng Tàu sẽ đứng về phía gia đình chị.
  Từ nơi xa chúc gia đình chị bình an.

  Trả lờiXóa
 4. Báo Đông! Khẩn Cấp! Khẩn Cấp!

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/08/anh-truong-van-dung-dung-aduku-bi-ca.html#disqus_thread

  Sau thế bắt buộc phải thả em sinh viên Nguyễn Phương Uyên từ nhà tù cộng sản với án treo vẫn lơ lững trên đầu, lãnh đạo cộng sản bắt đầu lồng lộn tấn công người yêu nước của chúng ta trở lại! Chúng đã không cần phải che dấu bản chất và bộ mặt phản nghịch, bán nước của chúng!

  Bộ công an cộng sản đang dùng côn đồ thay cho công an cộng sản tấn công người yêu nước, Lê Quốc Quyết, Cô Nga, bạn Thi, và blogger Bùi Thị Minh Hằng ở Thị Xã Vũng Tàu, sự việc xãy ra kéo đài liên tiếp trong ba ngày qua, hiện giờ phút này, sáng ngày 20/08/2013, công an cộng sản vẫn còn đang canh giữ nhà của bà Minh Hằng tại 106 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu!

  Tiếp theo, trưa ngày 21/08/2013 cộng sản đã bắt giữ anh Nguyễn Văn Dũng, cũng là một gương mặt trẻ yêu nước Việt Nam!

  Hành động hiện nay của cộng sản chính là hành động công khai đàn áp của Trung cộng trên lãnh thổ Việt Nam! Tay sai cộng sản là những kẻ thi hành lệnh của Trung cộng!

  Người Việt Nam đã không giúp thì thôi, không ai nỡ nào có tâm địa quay ra tấn công những người yêu nước như Bà Minh Hằng, cô Nga, bạn Thi và Lê Quốc Quyết…những người đã từ Hà Nội lặn lội vào nam để tham gia ủng hộ tinh thần của em Nguyễn Phương Uyên trong phiên tòa ở Long An ngày 16/08/2013 vừa qua.

  Chúng ta cần báo động khẩn cấp tình trạng đang xãy ra cho đồng bào Việt Nam cả nước, đặc biệt là cho các vị lãnh đạo và đồng bào của mọi tôn giáo như Công Giáo, Phật Giáo, Hòa Hảo, Cao Đài và Tinh Lành khắp nước.

  Đã đến lúc lương tâm Việt Nam phải thức tỉnh trước tình trạng người Việt Nam bị đàn áp tàn tệ bởi kẻ xâm lăng và tập đoàn cộng sản phản quốc Việt Nam.

  THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG KHẨN CẤP XUNG QUANH NHÀ 106 Lê Hồng Phong - Vũng Tàu trong 3 ngày qua
  http://danoanbuihang.blogspot....

  Anh Nguyễn Văn Dũng (Aduku) bị CA bắt mất tích
  http://danlambaovn.blogspot.co...

  1- Đồng bào Việt Nam tòan quốc, các vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, toàn thể đồng bào của mọi tôn giáo cần phải có hành động can thiệp cụ thể. Phải ngăn chận tình trạng hiện nay bằng mọi cách, nếu không, tình trạng đàn áp của kẻ xâm lăng ở Việt Nam sẽ diễn biến càng lúc càng tệ hại hơn bao giờ. Toàn quốc chúng ta không ai được phép cho mình quên những gì đen tối nhất đã xãy ra cho người bạn láng giềng Campuchea của chúng ta ngay sau năm 1975 và những thảm cảnh đang diễn ra cho nhân dân Tân Cương, Tây Tạng hiện nay!

  2- Các bloggers ở sài Gòn, Hà Nội, trên toàn quốc trong và ngoài nước hãy tiếp sức loan báo thông tin cho đồng bào toàn quốc và khắp thế giới

  3- Tuổi trẻ yêu nước Việt Nam ở Sài Gòn và Hà Nội hãy có hành động can thiệp ngay lập tức bằng cách thu thập đủ các tin tức, dử kiện, hình ảnh, bằng chứng liên quan và khẩn cấp gặp gỡ trình bày với đại diện của tất cả các tòa đại sứ của Âu Châu và Hoa Kỳ tại Hà Nội, Sài Gòn và mọi phóng viên ngoại quốc tại Việt Nam.

  4- Hãy yêu cầu cộng đồng ngoại giao Mỹ và Âu Châu và giới truyền thông quốc tế đang làm việc tại Việt Nam khẩn cấp lên tiếng với cộng đồng thế giới về tình trạng chà đạp nhân quyền của nhân dân, đồng bào và người yêu nước của Việt Nam một cách thô bạo của Trung cộng và Việt cộng bán nước!

  Toàn thể đồng bào Việt Nam trên toàn quốc hãy cương quyết hợp sức lại. Chúng ta, người Việt Nam toàn quốc không thể nào để cho tình trạng vô chính phủ và hành động xâm lăng ngang ngược này tiếp tục xãy ra trên đất nước Việt Nam của chúng ta. Hãy kêu gọi sự can thiệp của cộng đồng quốc tế.

  Trước mắt, hãy kêu gọi cộng đồng ngoại giao và báo chí quốc tế đang làm việc tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Cầu xin Trời Phật phò hộ cho Bùi Hằng!

  Trả lờiXóa
 6. Lũ chó điên đang cùng đường làm bậy xin mọi người hãy một lòng chống lại lũ ác bá cường quyền Lịch sử sẽ phán xét tội ác của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Đảng CƯỚP SẠCH (cs) lãnh đạo bởi một lũ ít học (hoặc làm biếng học) dẫn đầu là tên BỒI BÀN cho Tây, tên thiến LỢN, rồi tên PHU ĐỔI RÂY xe lửa v.v... và nay là tên Ý TÁ RỪNG (dốt hoặc làm biếng học) vào đảng CHÓ SẢN (cs) năm 11 TUỔI đang lãnh đạo một lũ bầy đàn BẠI NÃO chỉ biết học và theo đạo đức heo chó mèo vì một vài cục C...

  Những trò khũng bố nhân dân nầy phát xuất từ HANG PÁC PÓ và được du nhập từ đc (đồng chó = toàn chó= đò chó) MAO TRỤI LÔNG.

  Lũ bầy đàn "cs đi chết đi"

  Trả lờiXóa
 8. Nguyệt Đồng Xoài19:31 22 tháng 8, 2013

  Tôi không tin nguời Cộng sản thật tâm nghiêm túc trong việc cải cách chính trị (đồng ý đa đảng, thả tù chính trị, tự do ngôn luận báo chí), tôi không qúa lạc quan về việc thả Phươg Uyên là nguời CS nhân nhượng vì

  1. Quan thầy CS Bắc Kinh chưa cho phép học trò CS VN cởi mở về chính trị.
  2. Không có sự tuyên bố Công Khai, Can Đảm, Nghiêm Túc từ phía đảng CSVN và nhà nuớc CHXHCN-VN về cải cách chính trị, cho phép đa đảng, thả tù nhân chính trị … như tổng thống Miến Điện Thein Sein đã làm.
  3. Nguời Cộng sản Việt nam đã làm hàng trăm lần sự bất tín, thì họ dám gì mà sẽ không làm 1 sự bất tin nữa, mọi thủ đoạn đạt mục đích.
  4. Đảng Cộng sản VN đang làm động thái chính trị giả để có đuợc TPP và cái ghế thành viên nhân quyền LHQ, để đảng CS và thân nhân gia đình tiếp tục thu vén cho cá nhân sau khi được những thứ đó, cho phe đảng CS tiếp tục sự cầm quyền độc tài, tạm thời cho dân chủ cuội - đối lập cuội để cứu nguy và giúp đảng vượt qua thời gian cấp bách truớc mắt , sau đó thì trở mặt lật lộng, dân có kêu ca thì đã kêu ca hàng chục năm rồi, làm gì đuợc họ. Dễ gì họ nhả ra quyền lực và cả núi của cải tiền bạc.
  5. Dân VN đa số vì bị bưng bít, bị cai trị ngu dân nên chỉ lo miếng ăn, an phận thủ thường, một số không ít lo sợ mất sổ hưu lợi lộc đuợc ban phát. Ai sẽ là lực luợng cách mạng chính đây?
  6. Án treo trên Phuơng Uyên vẫn còn, thả nguời như nuớc nhỏ giọt, Nguyên Kha vẫn bị tù, các nguời tù chánh trị vẫn còn ở trong tù, cho thấy đảng CSVN không thật lòng, lấy nguời dân của mình làm con tin để mặc cả lợi lộc với Mỹ và Tây Phuơng.
  7. Tiền lệ khó khăn cho đảng CSVN. Nếu đảng Dân chủ Xã hội hoạt động đuợc thì các đảng khác cũng phải đuợc họat động theo Hiến pháp, luật pháp như Quốc Dân Đảng, Đại Việt cách Mạng Đảng, Đảng Vì Dân, Đảng Thăng Tiến, Dân Xã Đảng, đảng Việt Tân, đảng Nhân Dân Hành Động, đảng Dân Chủ XXI... Đảng Cộng sản VN dám cạnh tranh công bằng không? Có dám tạo ra tiền lệ từ đảng Dân chủ Xã Hội đòi thành lập và hoạt động thì các đảng phái khác cũng phải đuợc hoạt động? Hay nếu chỉ “cho phép” đảng Dân chủ Xã hội hoạt động thì chúng ta càng nghi ngờ đảng đổi màu, dân chủ cuội như ở Nga và Campuchia.

  Trả lờiXóa
 9. Dân phố vẩy20:56 22 tháng 8, 2013

  Những người có lương tri sẽ đứng về phía chị Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 10. Đả thông báo khẩn các bạn Yêu Nước cần nên hiểu.Ko phải cần các bạn ngồi bàn phiếm bình luận. Những người đã đứng trước ánh sáng đấu tranh,dám hy sinh bất cứ trò đàn áp bẩn thỉu,đanh trong tình trạng khẩn cấp.
  Vừa qua nhà nước có tập chống khủng bố,các bạn chớ có khủng bố dể bị triệt lắm.nên kh3 mẹ nó chắc hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Đang rằm tháng 7 nên nhiều .....

  Trả lờiXóa