21 thg 8, 2013

TIẾNG NÓI TỪ NGƯỜI TRONG CUỘC VỀ VỤ CSGT Bà Rịa chặn xe cho côn đồ hành hung anh chị emNguồn facebooker Lê Quốc Quyết 
Ghi vội vài dòng về sự việc ngày hôm nay để mọi người được biết: Khoảng 9h kém sáng nay mấy anh em gồm Quyết, Thi, chị Nga cùng con nhỏ từ Vũng tàu về Saigon, khi bắt đầu xuất phát thì có mấy tên mật vụ theo. Biết chúng theo từ tối qua tại nhà chị Bùi Hằng và có người bạn nửa đêm gọi điện thoại báo về giấc mơ không lành cho mình, nên mình đã hết sức cẩn trọng. Chạy xe một cách từ tốn, đến thị xã Bà rịa thì bị CSGT chặn lại. Mình tấp xe vào lề và ra khỏi xe hỏi anh CSGT lí do gì chặn xe, thì anh ấy nói cần khám xét tổng quát và yêu cầu đưa giấy tờ xe. Mình bảo các anh không có quyền chặn xe và yêu cầu kiểm tra giấy tờ, trừ khi anh chỉ ra lỗi của tôi. Viên CSGT tên Nam thông báo là "xe anh có báo", mình bảo "báo là báo cái gì trình giấy báo ra đây". Viên CSGT này bật điện thoại di động lên để gọi điện thoại và bảo mình "chờ tí". Trong lúc đó thì mấy thằng theo xe mình đã đến gần xe cứ quanh quẩn, thấy Thi bạn mình ra khỏi xe, chúng nó đòi cướp điện thoại Thi, mình bảo Thi “vào xe đi”. Thi vừa vào thì một trong những thằng theo tụi mình đến túm tóc lôi Thi ra khỏi xe và đánh vào mặt thi. Mình đến cản để Thi vào xe, Thi vừa vào được xe khóa cửa lại, chúng nó dùng đá tấn công, đập vào kính xe 2 phát không vỡ gương, chúng tiếp tục đập gãy kính chiếu hậu trước mặt CSGT. Đồng thời lúc đó có thằng khác tấn công vào mình, đấm vào mặt mình hai phát, mình vẫn ôn hòa và bảo "các anh CSGT chặn xe lại trái luật rồi để cho bọn côn đồ hành hung người trên xe". Có lẽ câu nói đó của mình hay CSGT cũng quá ngỡ ngàng trước sự hung hãn của chúng nó, nên cố gắng cản mấy thằng đánh Thi và mình, rồi sau đó không cản nỗi nữa. Họ đã phải gọi cứu viện là Công An Tp. Bà rịa ra. Lúc đó đã cùm được 03 thằng hành hung đánh người, cướp của và phá hoại tài sản công dân kia. Dân đến đông quá, mình yêu cầu lột khẩu trang của mấy tay đánh người kia, công an không cho và vội đẩy 03 thằng bị còng lên xe. Mình yêu cầu lên cung xe với mấy tay bị bắt kia, nhưng CSGT lại yêu cầu mình phải lên xe của mình, đánh xe về trụ sở CA TP Baria để giải quyết. 
Khi mấy anh chị em mình về trụ sở CA TP Bà rịa thì không thấy 03 thằng bắt được đâu, 02 viên CSGT vừa hướng dẫn mình về đó cũng bỏ đi luôn. Sau đó 06 giờ đồng hồ đấu tranh quyết liệt (quyết liệt cở nào xin mọi người hỏi chị Thúy Nga và Chị Bùi Thi Minh Hằng, hihi), đòi phải có mặt 03 thằng bị bắt và biên bản xác nhận của CSGT, cuối cùng thì họ trả lời vì nghiệp vụ điều tra họ không thể đưa 03 thằng kia ra đối chất và chỉ cung cấp cho mình 03 cái tên gồm: Phạm Nhật Tôn (SN: 1990, trú tại: 425 Tổ 10,Xuân Lập Thượng, Củ Chi, TP.HCM), Lê Quốc Phong (SN:1988, ngụ tại: Dĩ An); Nguyễn Minh Phương (SN: 1986, ngụ tại: Dĩ An). Cùng với văn bản về vụ việc gây thương tích và hủy hoại tài sản công dân, với sự xác nhận của Đội trưởng điều tra CATP Bà Rịa- Nguyễn Tấn Phương và 03 Viên CSGT tham gia chặn xe. 03 viên CSGT này đã thừa nhận việc chặn xe là có báo, nhưng nhầm và xin lỗi. Họ cũng đã xin lỗi vì không đủ sức và cơ để cản trở kịp thời để xẩy ra việc hành hung. Và xác nhận đã khống chế và bắt được 03 đối tượng đánh người và phá tài sán đó.

Sau đây là văn bản và đoạn video đánh người và video sự làm việc trong trụ sở CP TP Bà rịa khi có cả Viện Kiểm Sát chứng giám: 

5 nhận xét:

 1. Một xã hội công an trị sẽ như thế này đây

  Trả lờiXóa
 2. Lãnh tụ là những thằng thất học, bồi ban, thiến heo, phu đổi rây xe lửa, nay thì ý tá 11 tuổi vào đãng CƯỚP sach, thì đương nhiên sẽ tạo ra những thằng CÔN AN còn đảng, còn tiền vô NHÂN tính là lũ bầy đàn nầy đây.

  Trả lờiXóa
 3. Tội quá các lảnh đạo cao cấp của đảng có biết xử dụng internet đâu mà đưa lên đây. Các anh chị chịu khó lo lót báo đảng đăng để biết đâu quý vị đó có người đọc được mà góp ý xây dựng thêm tội ác của đảng!
  Thực ra bọn tay sai chỉ làm theo cương lỉnh của trung ương theo tinh thần còn đảng còn mình mà thôi. Biết đến bao giờ????

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện có ở thiên đường xhcn???.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu xã hội cứ thế này thì cũng có ngày có tức nước vỡ bờ

  Trả lờiXóa