30 thg 8, 2013

TIN NÓNG DÂN OAN NGÀY 30 THÁNG 8 2013

Nguồn facerbooker Nghiem Viet Anh 
Vào ngày hôm nay 30-8-2013 
TIN NÓNG VỀ VỤ KIỆN CƯỠNG CHẾ THU HỒI ĐẤT SAI PHÁP LUẬT (ngày 24/4/2012) Ở HUYỆN VĂN GIANG,HƯNG YÊN :
Sau nhiều ngày lẩn tránh trách nhiệm,các cơ quan công quyền ở tỉnh Hưng Yên,cũng như huyện Văn Giang,đùn đẩy cho nhau theo chiến thuật chuyền bóng,câu giờ,không chịu tiếp nhận Hồ sơ khởi kiện của nhà con nông dân ba xã : Xuân Quan,Cửu Cao,Phụng Công với lý do không chấp nhận khiếu kiện tập thể (?)
Sáng nay,30/8/2013 bà con nông dân 3 xã trên lại kéo lên Toà án Nhân dân huyện Văn Giang,sau khi đã thay lá đơn khiếu kiện chung của những hộ dân bị thu hồi cưỡng chế đất trái phép bằng một bộ hồ sơ gồm 146 hồ sơ khởi kiện của từng hộ gia đình.
Trước áp lực đấu tranh đúng luật pháp của bà con,UBND huyện Văn Giang không còn đường lùi,đã chấp nhận để Toà án Nhân dân thụ lý hồ sơ vụ kiện.
Chưa biết phiên toà sẽ mở khi nào và kết quả ra sao,nhưng đây vẫn là một bước thắng lợi tinh thần trên hành trình đòi công lý đầy gian nan !

Nguồn facebooker Johny Huynh và Bui Thị Minh Hang:

S.O.S
Bà con Dan oan các tỉnh đang bị đàn áp tại 210 Võ Thị Sáu Sài Gòn. Tất Cả bà con Anh chị em nào ở gần khu vực đó ra giúp lấy thông tin và hỗ trợ cho Bà con . Các hãng truyền thông, thông tin có thể gọi về 0124 4814892 để lấy thông tin- Dân Oan Trần Ngọc Anh của Bà Rịa Vũng Tàu trong tình trạng Cần NHẬP VIỆN 
Trân trọng KHẨN BÁO

Dân oan Trần Ngọc Anh của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu bị đánh ngất xỉu 

Dân oan khắp các tỉnh miền Nam kéo về Sài Gòn 
 Lúc gần 10 giờ sáng nay Dân oan Phùng Thị Ly - Xã Thạnh Hóa Long An gọi điện thông báo hiện họ đang bị khủng bố đàn áp trong khi đi khiếu kiện tại 210 Võ Thị Sáu - Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh
Đầu giờ chiều Dân Oan Tri Tôn - Ba Tri- Bến Tre gọi điện kêu cứu
Công an vào tận nhà đàn áp cướp những chiếc áo ghi dòng khẩu hiệu nói lên nguyện vọng của họ
Nguồn Facebooker Bui Thi Minh Hang :

Kính thông báo !
Bà con Dân oan tại Ba Tri - Bến Trẻ vừa gọi điện thông báo rằng tại địa phương , công an mật vụ đang tấn công vào từng gia đình đòi thu những chiếc áo này của họ
Tại sao họ làm thế ? CHIẾC ÁO NÀY VI PHẠM ĐIỀU GÌ mà cong an dám bất chấp luật pháp để cướp đi của dân ?
SAO CÁI GÌ CŨNG CƯỚP và CƯỚP thế này ?
 — với Thanh Tran và 14 người khác.

1 nhận xét:

  1. Xây dựng chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa mà như thế này thì xây dựng chủ nghĩa xã hội để làm gi cho uổng phí xương máu của nhân dân.

    Trả lờiXóa