19 thg 9, 2013

Bùi Hằng vạch mặt công an - côn đồ giữa chợ


Sáng ngày 19/9/2013, gia đình chị Bùi Thị Minh Hằng cùng anh Nguyễn Bắc Truyển đến khu vực chợ phường 1 (Góc đường Trần Hưng Đạo và Lê Quy Đôn) để mua đồ chuẩn bị cúng rằm trung thu.

Khi đang đi trong chợ, mọi người phát hiện một nhóm những kẻ bịt mặt đang theo sát với những hành động mờ ám. Chị Bùi Thị Minh Hằng và anh Nguyễn Bắc Truyển nhận ra đây đều là những tên công an mật vụ từng nhiều lần hành hung mình trước đây. Đặc biệt, trong số này xuất hiện những kẻ đã chèn xe khiến con trai chị Hằng ngã gãy tay trước đó vài ngày.

Ngay lập tức, chị Hằng đã vạch mặt những tên công an mật vụ này giữa chợ. Trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân và các tiểu thương đang buôn bán, những kẻ côn đồ chỉ biết bỏ chạy và tránh né ống kính camera.

Sau đó, một nhóm công an -- dân phòng mặc sắc phục xuất hiện yêu cầu chị Bùi Thị Minh Hằng và anh Nguyễn Bắc Truyển về trụ sở CA phường 1, TP Vũng Tàu 'làm việc'. Chị Hằng yêu cầu những kẻ bịt mặt phải cùng về trụ sở CA nhưng không được đáp ứng.

CA Phường 1 (Vũng Tàu) sau đó lập biên bản vu khống chị Bùi Thị Minh Hằng với cáo buộc "Gây rối trật tự" và "Chống người thi hành công vụ". Đây có lẽ là thủ đoạn nhằm mục đích khám xét nhà và âm mưu bắt giữ Bùi Hằng trong những ngày sắp tới.

5 nhận xét:

 1. "Chị Bùi Thị Minh Hằng và anh Nguyễn Bắc Truyển nhận ra đây đều là những tên công an mật vụ từng nhiều lần hành hung mình trước đây..."

  "Đặc biệt, trong số này xuất hiện những kẻ đã chèn xe khiến con trai chị Hằng ngã gãy tay trước đó vài ngày."

  "Chị Bùi Thị Minh Hằng và anh Nguyễn Bắc Truyển đã vạch mặt những tên công an mật vụ này giữa chợ. Trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân và các tiểu thương đang buôn bán, những kẻ côn đồ chỉ biết bỏ chạy và tránh né ống kính camera..."

  Đây là bằng chứng "vi phạm Nhân Quyền" trắng trợn của Đảng CS và Nhà cầm quyền CHXHCNVN không thể chối cải.

  Trả lờiXóa
 2. Trời ơi! Sao người dân Việt Nam hiện nay lại phải chịu khổ đau quá sức thế này? Công an/an ninh của nhà nước sao mà đeo khẩu trang dấu mặt rồi đi rình mò người dân giống như đám trộm cướp như vậy? Là cán bộ nhà nước, là đảng viên đảng cs sao các anh hèn hạ như vậy?

  Trả lờiXóa
 3. CA VN bây giờ khác gì bọn lưu manh côn đồ đâu, gọi CAND là làm xấu nhân dân

  Trả lờiXóa
 4. Thằng nào cũng béo tốt, bặm trợn. Đúng là lũ đầu trâu mặt ngựa chuyên hại dân lành!

  Trả lờiXóa
 5. Người ta thường nói đập rắn, phải đập đầu.
  Nhưng với lũ bây đàn chó sản thì phải làm ngược lại, phải đập tư dưới lên, đập từ thằng ăn theo DÂN PHÒNG (tôi ghét thằng ăn theo nầy nhất), thằng côn đồ CÔN AN, vì những thằng/con nầy nghe lệnh đàn áp, khủng bố nhân dân, khi diệt vài thằng/con chó săn bảo vệ đảng làm gương, thì tự động chúng phải suy nghĩ, tại sao lấy mạng bảo vệ mà sơ muối chẳng được bao nhiêu và chúng cũng phải trôn tránh, tan hàng thôi.
  Và nếu chúng ta tiếp tục thì sẽ diệt được những thằng ăn trên, ngồi trước thôi.
  Rồi 1 ngày sẽ tới, không xa lắm đâu.

  Trả lờiXóa