17 thg 9, 2013

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH VĂN GIANG VÀ DÂN OAN KHẮP NƠI

Nguồn facebooker Nghiem VietAnh cho biết:

TIN NÓNG VĂN GIANG :
Sau buổi sáng được sự yểm trợ của các loại công an,những chiếc xe san ủi đã phá nát vườn chuối và vườn cây cảnh của bà con nông dân.
Sự kiện quá bất ngờ và tàn nhẫn,những người nông dân chân nấm tay bùn còn đang bàng hoàng,chưa biết khắc phục và đối Phó bằng cách gì...
Thì chiều nay,những chiếc máy ăn cướp đã chạy thẳng xuống những ruộng lúa đã uốn câu,chỉ tháng sau là được thu hoạch.
Những người nông dân tay trắng,nước mắt lưng tròng đứng nhìn những thành quả được đổi bằng thật nhiều nước mắt mồ hôi và...máu !
Bộ mặt vô lương bất nhân của nhà cầm quyền đã lộ rõ dã tâm ăn cướp bằng mọi giá.
Tội ác này người không thể dung,trời không thể tha !!!


Công an bao vây Dân để côn đồ lộng hành phá hoại tài sản hoa màu tại Văn Giang ngày 17-9-2013Từ đêm hôm qua tôi đã nghe nhiều người đồn rằng Dân oan các tỉnh miền Tây đang bức xúc kéo về Sài Gòn. Khả năng biểu tình lớn tại cửa Lãnh  Sự Quán Mỹ . Số 4 Lê Duẩn- Quận 1 .  Nhưng cho đến sáng nay qua thông tin anh chị em thì công an lại bao vây chặn đường tại khu vực 210 Võ Thị Sáu - Q3 
Theo nguồn facebooker Duong Doi Soi Da:
Huỳnh Quốc
Thông báo khẩn....
ngày mai 17/9/2013 một số bà con dân oan ở An Giang,sẽ tới trước cộng Tổng Lãnh sử quán Mỹ: địa chỉ số 4 Lê Duẩn-quận 1-Sài Gòn.Để biểu tình về vấn đề họ bị cướp đất...đây là lần thứ 12 họ tới đòi chính quyền giải quyết việc nhà đất..tuy nhiên đều không được chấp thuận...và bảo họ là ở Sài Gòn ko có giải quyết vấn đề này,mà muốn thì ra Hà Nội mà đòi...quá bất công cho những mãnh đời lam lũ...bây giờ cuộc sống của họ rất khó khăn....ngày mai ai ở gần khu vực đó thì đến trợ giúp họ với....khẩn thiết kêu gọi mọi người..


Tin ngắn Sài Gòn : “Mọi người ( dân oan ở 210 Võ Thị Sáu Sài Gòn) đã bị bọn nó đàn áp cho lên xe chở về quê hết rồi “

3 nhận xét:

 1. Tu tre den gia moi nguoi mang theo minh mot chai xang

  Trả lờiXóa
 2. Tai xe xe ui xuat hien nen cho uong xang

  Trả lờiXóa
 3. Đối với quỷ đỏ chó sản, câu trả lời duy nhất là làm lại những gì chúng đã làm với ta.
  ACE hãy:
  "Làm những gì cs sợ, đừng sợ những gì cs làm"

  Hãy làm từ dưới lên, có vậy những thằng/con ranh thanh niên cs hồ chính mi, dân phòng, CÔN AN sẽ phải bỏ hàng ngũ để thoát thân thôi.
  Từ đấy tiến lên ACE ơi, dây mà đi hởi đồng bào ơi.

  Trả lờiXóa