12 thg 9, 2013

Công An Bắt Và Đánh Người Như Xã Hội Đen

Tin bài và hình ảnh Kim Chi 


Nghệ An: Vào lúc 9h30 ngày 10/9/2013, anh Phạm Thế Thảo (ngụ tại xóm 8 xã Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An) đã bị 2 công an xã Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An bắt giam khi không có lệnh bắt và tra tấn một cách dã man.

Chuyện chẳng có gì to tát, khi anh Thảo sang nhà hàng xóm kế bên xin một quả mướp. sau khi có sự đồng ý của chủ nhà, anh Thảo ra hái nhưng vì đuối đà nên anh đã bị ngã và làm gãy hàng rào bằng gỗ của chủ nhà. Lời qua tiếng lại, hai bên đã xảy ra xô xát làm anh Thảo bị xây xước phải đến bệnh viện băng bó vết thương. Khi băng bó vết thương xong, anh trở về nhà thay đồ áo và sang nhà hàng xóm để giải thích việc mình không cố ý làm gãy bờ rào. Nhưng ngay lúc đó, xuất hiện hai viên công an, họ khống chế và bắt anh, còng tay anh Thảo đem về UBND xã Nghi Phú.
Trong lúc chưa biết thực hư câu chuyện thế nào, hơn nữa anh Thảo là người đã bị đánh nhưng công an xã Nghi Phúc đã ngay lập tức nhốt anh vào phòng xét hỏi để hai viên công an thực hiện đánh đập. Một người khống chế và cầm đầu anh đập vào tủ sắt bên cạnh (tủ chứa hồ sơ). Khi thấy mình bị đánh vô lí, anh Thảo kêu lên thì một viên khác lấy điện thoại nhét vào mồm anh Thảo rồi tiếp tục đánh, làm máu me anh Thảo bắn lên tủ và lênh láng cả sàn nhà.
Vì chứng kiến cảnh bắt người vô lí nên một số người dân đã kéo đến trụ sở xã để theo dõi thì mới biết được tình trạng anh Thảo nguy kịch đến như vậy.
Được sự hỗ trợ của người dân, anh Thảo đã yêu cầu được đưa đến bệnh viện để băng bó vết thương đồng thời tố cáo hai viên công an đã đánh anh. Và mặc dầu chứng cứ là các vết máu đang còn vương trên tủ, trên sàn nhà, ghế và bàn làm việc nơi anh đã bị giam và đánh đập nhưng hai viên công an này một mực phủ nhận mình đã không đánh anh Thảo . Hơn 4 tiếng đồng giằng co, phía công an tỉnh Nghệ An đã đến và đưa anh Thảo nhập viện và chi trả mọi khoản tiền nằm viện cho anh thảo. Đồng thời hứa sẽ điều tra rõ vụ việc.

S.O.S: Hiện tại anh thảo bị công an xã nghi phú đánh đập được đưa ra bệnh viện 115. Khi đi thì công an hứa sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. nhưng giờ lại bị bỏ rơi tại bệnh viện, không chăm sóc không cho thuốc không điều trị, a giờ đang trong tình trạng nguy hiểm mong mọi người cầu nguyện cho a.

2 nhận xét:

 1. Từ từ, TIẾNG SÚNG TIÊN LÃNG, TIẾNG SÚNG THÁI BÌNH rồi cũng sẽ đến với những thằng/con chó săn của đảng (cscđ) và những thằng/con côn đồ CÔN AN còn đảng con tiền, rồi sẽ tiếp tục tới XÃ "QUỶ", huyện "QUỶ", tĩnh "QUỶ" và rồi sẽ là "QUỶ BÁN NHÂN DÂN" hèn với giặc, ác với dân thôi.
  Hic! Hic, hy vọng là vậy.... CHỜ XEM.

  Trả lờiXóa

 2. "mặc dầu chứng cứ là các vết máu đang còn vương trên tủ, trên sàn nhà, ghế và bàn làm việc nơi anh đã bị giam và đánh đập nhưng hai viên công an này một mực phủ nhận mình đã không đánh anh Thảo"(trích)

  Đúng rồi, bậy quá, anh Thảo tự đánh mình đến đổ máu, để làm XẤU (có đẹp khi nào đâu hả trời?) hình ảnh ĐẸP của CÔN AN.

  Cũng may anh Thảo không bị đột quị vì tim yếu, và cũng may anh Thảo chưa thấy XẤU HỔ để lấy dây điện thoại treo cổ tự tử, chỉ mới tộng đt vào mồm nên máu phun ra thôi.

  Hic! hic.

  Trả lờiXóa