17 thg 9, 2013

MỘT VỤ TAI NẠN GIAO THÔNG THƯƠNG TÂM, ĐẦY NGHI VẤN!


  • Sống trong cái thể chế này biết bao người dân Oan Khuất
    Phúc Điền Vụ tai nạn xảy ra vào hồi 14h00 ngày 24/8/2013 tại địa bàn đường liên thôn Hà My, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Hiện trường vụ tai nạn giao thông ngày 24/8 tại xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, Quảng Trị Nạn nhân là bà Mục sư Nguyễn Văn Phái, nhủ danh Nguyễn Thị Chi ngụ tại 121 Trần Quốc Toản, thành Phố Huế. Sự việc được người con trai của gia đình mục sư là anh Nguyễn Văn Dương Quang chia sẻ không khỏi gây nghi vấn cho chúng tôi: Được biết, ông bà mục sư Nguyễn văn Phái đi công cán tại Hội Thánh Tin lành tỉnh Quảng Trị, trên đường về Huế, khi đi ngang địa bàn tại đường liên thôn Hà My, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị thì dừng xe máy ở lề đường phía phải theo hướng di chuyển để tránh xe thì bị chiếc xe ben BKS: 74K - 5601 đang dừng cùng chiều cách đầu xe máy ông Mục Sư Phái khoảng 6m phía trước bất ngờ lùi lại với tốc độ càng lúc càng cao, làm cho ông Mục sư Phái không kịp trở tay, ông chỉ kịp ngã người bên vệ đường. Chiếc xe ben đã đè ngang qua xe máy làm bà Mục sư Nguyễn Thị Chi tử vong ngay tại chỗ! Lái xe bỏ trốn để lại Mục Sư Nguyễn Văn Phái bên xác vợ mình chỉ được phủ một tấm áo, người đi đường ai cũng thấy thương tâm cho hoàn cảnh của người xấu số! Điều đáng nói là từ khi tai nạn xảy ra đến nay đã hơn 20 ngày, gia đình lái xe có vào Huế thăm đám tang, còn lái xe gây tai nạn hiện nay với gia đình mục sư là một ẩn số! Lái xe đã có thái độ bất chấp Pháp luật, biểu hiện khi gây tai nạn đã không cấp cứu người kịp thời, trốn tránh trách nhiệm như vậy là vô lương tâm và trái đạo đức! Lại nữa, trong khi gia đình mục sư cần sự an ủi thì từ đó đến nay họ vẫn chưa thấy mặt mũi lái xe, thậm chí họ cũng không biết lái xe tên gì, quê quán ở đâu cả!
    Về phía cơ quan pháp luật, trong quá trình tiếp xúc lấy lời khai của gia đình bị hại, bộ phận điều tra của CA huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị có lập biên bản nhưng gia đình vẫn chưa rõ người lái xe tông bà Mục Sư Nguyễn Thị Chi là người thế nào để đối chiếu với giấy phép lái xe và các loại giấy tờ khác. Theo chúng tôi, vụ tai nạn đã được cơ quan điều tra xử lý như vậy có điều gì đó còn khuất tất, chưa được minh bạch! Phải chăng tên người lái xe gây tai nạn là một bí mật? Nói chuyện với chúng tôi qua điện thoại bằng giọng đau buồn, yếu ớt, mục sư Nguyễn Văn Phái chỉ mong các cơ quan hữu quan thu thập chứng cứ thật chính xác, giải quyết vụ việc một cách khách quan, công bằng để vợ ông ra đi một cách thanh thản, ông và các con ông yên lòng với người đã khuất để tập trung công việc của Giáo hội! Xin liên hệ với mục sư Phái điện thoại 0914612070 , con trai: Anh Nguyên: 0988487099 để xác minh thông tin

    HiHHiện trường vụ tai nạn giao thông ngày 24/8 tại xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, Quảng Trị 

1 nhận xét:

  1. Gia đình mục sư Phái rất đau xót khi mà lái xe gây tai nạn vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, hiện nay họ cũng không biết lái xe tên gì nữa!

    Trả lờiXóa