1 thg 9, 2013

NHẬT KÝ ĐƯƠNG ĐẦU TÀ QUYỀN CÔN ĐỒ NGÀY 31-8-2013


KHẨN! KHẨN! KHẨN 
Suốt nhiều đêm qua bọn côn đồ bịt mặt luôn rình rập nhà chúng tôi
Chắc chắn không nói ai cũng biết họ đã dùng những trò bất chính . Khi chúng tôi chụp được hình ảnh cũng như ghi số xe họ đưa lên cho bà con Nhân Dân được biết thì họ bỗng lồng lộn điên cuồng như những con thú bị thương . Gần 0 giờ đêm qua chúng kéo đến diễn lại bài cũ cách đây cả năm là PHUN SƠN lên cổng nhà và rình rập suốt đêm để xé đi những băng rôn tố cáo , vạch mặt chúng mà tôi dán trên cổng
 Sáng nay tôi cho dán lại và đem băng rôn ra trước cửa nhà để cho đồng bào thấy rõ thì chúng đã HUY động lực lượng đủ mọi thành phần nàng trăm tên đến đuổi bà con xung quanh và tấn công xé những cuốn Cẩm nang thực thi quyền làm người , xé băng rôn , cướp đơn và biên bản CSGT Bà Rịa Vũng Tàu dừng xe cho côn đồ mật vụ đánh người ...người dân nhắn tin cho biết : thằng chỉ HUY mật vụ còn giao cho 2 thằng bịt mặt Vũ khí để tấn công tôi. Họ nói không nhìn được cụ thể vật gì và nói tôi lui vào trong nhà . Trong khi bọn quân phục đang bao hết 2 đầu đường ...Rất nhiều người dân đã chứng kiến và quay phim lại 

P/S: Một số hình ảnh quanh nhà tôi tại 106 Lê Hồng Phong vào đêm 30 tháng 8 năm 2013  
Chỉ đoạn đường mấy chục mét quanh nhà tôi mà có tới 3-4 chốt kiểu này - đảng cs còn "GIÀU CÓ " lắm nhể 

Và dưới đây là những clips xảy ra vào ngày 31-8-2013 

Bon Côn Đồ côn an - mật vụ khủng bố tấn công gia đình tôi ngày 31-8-2013 . Khi bà con đến xem tôi tố cáo và phát cẩm nang thực thi QUYỀN LÀM NGƯỜI họ đã huy động hàng trăm tên đủ lực lượng để xông vào xé băng rôn và thu giữ , vò xé tất cả những cuốn sách nhân quyền và vò xé những đơn từ tố cáo11 nhận xét:

 1. Chị Hằng nên mua cái loa cầm tay mini để có thể phát to âm thanh giọng nói của chị để nhiều người dân ở xa có thể nghe được lời tố cáo của chị.

  Loại loa này có rao bán đầy ở trên mạng. Họ có nhận giao hàng tận nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái khốn nạn, bần tiện, bỉ ổi và thối tha của bè lũ cs VN là biến cải bọn CA thành loài thú dữ và xử dụng chúng cho bạo lực chuyên chính để dàn áp khủng bố quần chúng!

   Xóa
 2. Chúng sợ sự thật đến hèn hạ, nhục nhã... hehe

  Trả lờiXóa
 3. Cảm phục sự dũng cảm của Hằng & Nga và những người dân hang xóm của Hằng đã mở mắt nhiều người dân Bà Rịa hôm 31/8

  Cầu chúc các bạn chân cứng đá mềm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn

  Trả lờiXóa
 4. Hoan ho tinh than can trương, bat khuat cua cac chi Hăng & Nga ! Cac chi đa va đang la ngon cơ đau trong cong cuoc đoi hoi TƯ DO - NHAN QUYÊN - DAN CHU - CONG LY cho nhan dan VIET NAM.
  ĐA ĐAO ĐANG CONG SAN VIÊT NAM !
  ĐA ĐAO NHA CAM QUYÊN CONG SAN BUON DAN BAN NƯƠC !
  ĐA ĐAO ĐANG VA NHA CAM QUYÊN CONG SAN LAM TAY SAI CHO BE LU BANH TRƯƠNG TRUNG QUOC XAM CHIÊM ĐAT ĐAI, BIÊN ĐAO CUA VIÊT NAM !!!

  Trả lờiXóa
 5. Nhắn Hằng & Nga hoặc những dân oan muốn video clips của côn an cs lên you tube: ở VN thì ai vũng hiểu bộ mặt that của tà quyền cs khốn nạn bỉ ổi như thế nào rồi, nhưng trên "sân chơi" quốc tế thì bọn chúng chưa bị lộ nhiều như chúng ta mong muốn, vậy mỗi khi các bạn có video clip nào vạch mặt bọn côn an hay quan chức thối nát bán nước hại dân xin vui long đưa lên với tiêu đề hay phụ đề tiếng Anh cho "bắt mắt" quốc tế nhé, những cụm chữ như "công an CSVN" "nhà cầm quyền CSVN" "dân oan VN" "đàn áp tự do nhân quyền" .... không thể tưởng được sức thu hút độc giả tới đâu, mất mát gì mà ta ngại không làm ???
  Vài thí dụ nhé :

  Công an CSVN giả dạng côn đồ khủng bố thường dân vô tội : Vietnamese communist police disguised as thugs to terrorize innocent civilians

  Công an VN hành hung người tuỳ tiện : Vietnam police arbitrarily assaulted motorist/ pedestrian.

  Công an VN làm ngơ cho côn đồ hành hung nạn nhân : Vietnam police ignored people' s call for help when being attacked by thugs.

  Cứ thế mà làm. Khi nhà cầm quyền nhắm mắt bịt tai trước nỗi thống khổ của dân thì dân phải tự xử thôi, cho đến ngày ...

  Trả lờiXóa
 6. Người chân chính thì:NÓI ĐIỀU MÌNH SUY NGHĨ,LÀM ĐIỀU MÌNH NÓI",nói và làm" không tổn thương đến người khác!

  Trả lờiXóa
 7. Đề nghị đảng,chính quyền khu vực dẹp công an giả dân để giữ niềm tin bấy lâu của dân với Đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Đề nghị chị mua loa công suất lớn, ăn thêm món phổi để loa cho to vào, phang thẳng vào cái lũ giặc bán nước này đi cho chúng nó biết không ai sợ chúng đâu

  Trả lờiXóa
 9. Cách đây hơn một thế kỷ người Pháp ;ngoại bang;bắt dân ta làm nô lệ,chúng dùng mật vụ để theo dỏi các nhà cách mạng yêu nước Việt nam.Sách giáo khoa lịch sử dạy con em chúng ta rằng Mật vụ là chó sân.Chó sân ngày đó không vung vẩy mắm tôm,nhớt xe,không dùng côn đồ khủng bố người dân,không bắt dân Việt không yêu nước Pháp đi phục hồi nhân phẩm.Tại sao công an Vũng tàu không làm chức năng bảo vệ người dân ,có cần thiết bao che côn đồ hoặc giả côn để trấn áp họ.Kính phục chị Hằng không khất phục trước cường quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Chị Hằng đã thành công, xem video của chị mà sướng đã con mắt. người dân đã đọc, và xem về vụ này, rồi sự thật sẽ được lan truyền mạnh mẽ, chức chị bình an, nhiều sức khỏe.

  Trả lờiXóa