4 thg 9, 2013

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT KHẨN: Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa bị đánh đập trong tùNgày hôm nay 4-9-2013 là một ngày vô cùng buồn bởi biết bao thông tin đau thương về đồng bào khắp nơi bị khủng bố bởi bàn tay côn đồ công an - chính quyền ( Bán nước hại dân)
Đặc biệt là nguồn tin gây bức xúc rộng rãi trên mạng xã hội facebook
Nguồn facebooker Phạm Thanh Nghiên :
SOS : Tin từ bà Nguyễn Thị Nga cho biết, chồng bà Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa bị hành hung trong nhà tù. Để biết chi tiết, xin gọi đến số phone của bà Nga:0169 429 3450.Xin thông tin rộng rãi. Xin cảm ơn!
Từ khi nhà văn NXN đưa tin anh Điếu cày tuyệt thực, cai tù trả thù chú bằng cách giam chung chú với một tên gián điệp người Trung Quốc. Chính chú N đã nói với vợ trtong lần gặp trước là chú rất lo lắng. Tức là mọi sự đã được tiên liệu từ trước. Đây là âm mưu của nhà sản. Em biết tin từ chiều nhưng vì mất điện, không đưa tin ngay và chi tiết được. 

Nguồn facebooker Gio Lang Thang
Gió Lang Thang
khoảng một giờ trướcTin từ Tri Dung Nguyen, con trai blogger Điếu Cày:
Hôm nay, 04.09.2013, Trí Dũng vào thăm bố, thời gian gặp được chừng 20 phút. Tình hình sức khỏe Điếu Cày đã tạm ổn. Tuy nhiên, blogger Điếu Cày đưa tin : "Bác Nguyễn Xuân Nghĩa bị một tên tù chung thân giam chung tên là Tiến đánh đập trong tù. Tên tù tên Tiến này là người đã từng đánh đập bác Nguyễn Kim Nhàn trước đây".
Đây là đòn thù của đám CA Trại 6 Nghệ An đối với các tù nhân chính trị ở đây.

Thông tin từ Dòng Chúa Cứu Thế 


Công an để tù cùng phòng đánh nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa

Đăng bởi lúc 

VRNs (04.09.2013) -Sài Gòn – Anh Nguyễn Trí Dũng, con blogger Điếu Cày cho biết như sau: “Hôm nay, 04.09.2013, Trí Dũng vào thăm bố, thời gian gặp được chừng 20 phút. Tình hình sức khỏe Điếu Cày đã tạm ổn. Tuy nhiên, blogger Điếu Cày đưa tin: ‘Bác Nguyễn Xuân Nghĩa bị một tên tù chung thân giam chung tên là Tiến đánh đập trong tù. Tên tù tên Tiến này là người đã từng đánh đập bác Nguyễn Kim Nhàn trước đây’. Đây là đòn thù của đám Công an Trại 6 Nghệ An đối với các tù nhân chính trị ở đây”.
Anh Dũng cũng cho biết, hôm này không được gặp blogger Điếu Cày qua lớp kích có lò so, tức là có thể trực tiếp nói chuyện, mà phải nói chuyện qua điện thoại. Khi blogger Điếu Cày nói về chuyện nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa bị đánh trong tù, tức khắc, công an dập máy điện thoại và không cho hai bố con blogger Điếu Cày tiếp tục nói chuyện. Cuộc nói chuyện hôm nay kéo dài khoảng 20 phút.
Như vậy, kể từ khi nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa đưa tin blogger Điếu Cày tuyệt thực ra ngoài thì vị tù nhân lương tâm này thường xuyên bị công an trả thù bằng cách cho tù nhân trọng phạm ở chung phòng đánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, một nhân vật bất đồng chính kiến khá nổi tiếng tại Hải Phòng. Ông bị bắt tháng 9 năm 2008 và bị kết án 6 năm tù giam, mức án cao nhất so với các đồng đội bị bắt cùng đợt với ông theo điều 88 của BLHS “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Hiện ông đang bị giam tại trại 6, Thanh Chương, Nghệ An. 
Đánh giá về tin nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa bị đánh, Thoreaus Vo nhận xét: “Khả năng xảy ra rất lớn, bởi vì bọn Việt cộng giửa thanh thiên bạch nhật mà còn dám sử dụng công an mặt thường phục kết hợp với bọn côn đồ xã hội đen trấn áp biểu tình, lập các clip giả hiệu để bôi nhọ hoặc “bề hội đồng” cá nhân với thông tin chính thống, vậy thì phần khuất họ càng dễ làm và làm thoải mái theo sở thích. Có điều, không có quốc gia nào nhốt chung tội hình sự với chính trị, chỉ có nước “Việt cộng”…!”
PV. VRNs

0 nhận xét:

Đăng nhận xét