20 thg 9, 2013

TIN NÓNG ! CÔNG AN- MẬT VỤ KIẾM CHUYỆN KHỦNG BỐ GIA ĐÌNH Bùi Thị Minh Hằng

Sáng 19-9-2013. Nhằm ngày rằm trung thu ...Trong khi chị Bùi Thị Minh Hằng cùng người nhà , con cái ghé chợ mua đồ cúng rằm thì bị một nhóm thường phục bịt mặt (Vẫn thường xuyên bao vây , theo dõi,  tấn công Chị cùng mọi người khắp nơi ) "Zí" theo vào tận trong chợ với những hành động áp sát , gây hấn. Trong khi Chị Bùi Thị Minh Hằng đang đi cùng anh Nguyễn Bắc Truyển và con trai Trần Bùi Trung ( Cháu Trung đang bị băng bột vì gãy tay do 2 tên trong bọn này ép xe vào ngày 11-9-2013)
Tổng hợp các nguồn thông tin , thông báo trên 1 số trang mạng xã hội vào ngày 19-9-2013 như sau:
Facebooker Minhduc Truong: 
S.O.S: Hiện nay, nhiều CA và côn đồ đang bao vây sách nhiễu chị Bui Thị Minh Hang và anh Bắc Truyển Nguyễn tại chợ phường 1 TP. Vũng Tàu, mọi người đang gặp nguy hiểm !!!

-Facebooker Bé Mập Lai:
S.O.S: Hiện nay, nhiều CA và côn đồ đang bao vây sách nhiễu chị Bui Thị Minh Hang và anh Bắc Truyển Nguyễn tại chợ phường 1 TP. Vũng Tàu, mọi người đang gặp nguy hiểm !!!
2 tên cầm đầu nhóm sách nhiễu là Nguyễn xuân Cường và Hoàng Thanh Nam 
Số máy của Anh Bắc Truyển 0122.498.2508 ( đang mở máy )

-Facebooker Hành Nhân 
S.O.S: Hiện nay, nhiều CA và côn đồ đang bao vây sách nhiễu chị Bui Thị Minh Hang và anh Bắc Truyển Nguyễn tại chợ phường 1 TP. Vũng Tàu, mọi người đang gặp nguy hiểm !!!

Nguồn facebooker Tiệm Báo:
Sáng ngày 19/9/2013, gia đình chị Bùi Thị Minh Hằng cùng anh Nguyễn Bắc Truyển đến khu vực chợ phường 1 (Góc đường Trần Hưng Đạo và Lê Quy Đôn) để mua đồ chuẩn bị cúng rằm trung thu.

Khi đang đi trong chợ, mọi người phát hiện một nhóm những kẻ bịt mặt đang theo sát với những hành động mờ ám. Chị Bùi Thị Minh Hằng và anh Nguyễn Bắc Truyển nhận ra đây đều là những tên công an mật vụ từng nhiều lần hành hung mình trước đây. Đặc biệt, trong số này xuất hiện những kẻ đã chèn xe khiến con trai chị Hằng ngã gãy tay trước đó vài ngày.

Ngay lập tức, chị Hằng đã vạch mặt những tên công an mật vụ này giữa chợ. Trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân và các tiểu thương đang buôn bán, những kẻ côn đồ chỉ biết bỏ chạy và tránh né ống kính camera.

Sau đó, một nhóm công an -- dân phòng mặc sắc phục xuất hiện yêu cầu chị Bùi Thị Minh Hằng và anh Nguyễn Bắc Truyển về trụ sở CA phường 1, TP Vũng Tàu 'làm việc'. Chị Hằng yêu cầu những kẻ bịt mặt phải cùng về trụ sở CA nhưng không được đáp ứng.

CA Phường 1 (Vũng Tàu) sau đó lập biên bản vu khống chị Bùi Thị Minh Hằng với cáo buộc "Gây rối trật tự" và "Chống người thi hành công vụ". Đây có lẽ là thủ đoạn nhằm mục đích khám xét nhà và âm mưu bắt giữ Bùi Hằng trong những ngày sắp tới.
Ngoài những thông báo gửi đi trên facebook cá nhân thì hàng trăm lượt người chia sẻ nguồn thông tin nảy đi các nơi. Ngay sau đấy truyền thông Dòng Chúa Cứu Thế đã lên tiếng và phỏng vấn "nóng" Luật sư Nguyễn Bắc Truyển ngay khi mọi người vẫn đang còn bị khống chế trong đồn công an phường 1 
Thành Phố Vũng Tàu 
Ông Nguyễn Bắc Truyển: "công an phường 1, Tp. Vũng Tàu mời chúng tôi về phường và chúng tôi yêu cầu công an mời nhóm người lạ mặt này cùng về phường với chúng tôi, vì họ có âm mưu gì đó với chúng tôi. Chúng tôi và nhóm người lạ mặt đã cùng đi về phường, nhưng về đến nơi thì chúng tôi không thấy những người lạ mặt này đâu hết.”
http://www.chuacuuthe.com/2013/09/19/ong-nguyen-bac-truyen-tuong-thuat-viec-bi-cong-an-bat-sang-nay-19-09-2013/


Một số hình ảnh vụ theo dõi và cố tình gây hấn xảy ra sáng 19-9-

2013 với chị Bùi Thị Minh Hằng và anhNguyễn Bắc Truyển


Theo vào trong chợ
Clip khi chúng áp sát gây hấn và còn nhá vũ khí cùng bình xịt hơi cay ra- Người dân trong chợ phát hiện và cảnh báo 
Sau phần thông tin này kính mời quý bạn đọc nghe người trong cuộc tường trình vụ việc 
5 nhận xét:

 1. Thật tồi tệ,hãy quang minh chính đại đi các bạn,phải làm sao cho dân họ nể trọng mình chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Xấu mặt ban đại diện,tốn cơm cửa dân quá???

  Trả lờiXóa
 3. Người lương thiện không làm chuyện mờ ám!

  Trả lờiXóa
 4. Da vao cho ma con bit mat la chi co ke gian thoi. Khon nan.

  Trả lờiXóa
 5. Phải rồi !
  kêu ca cái nổi chi nửa chị Hằng ới !
  tại chị cả...
  Tại chưa cúng CÔ HỒN !
  HE HE HE

  Trả lờiXóa