25 thg 9, 2013

TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ NHỮNG HÀNH XỬ HẾT SỨC CÔN ĐỒ CỦA NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI

Vào khoảng  18g 30 thông tin từ 1 số facebooker trên mạng thông báo . Vào thời điểm đó tại địa chỉ nhà riêng của Blogger Nguyễn Tường Thụy tại số 11- Đường Phan Trọng Tuệ - Xóm Quỳnh Lân 1- Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì- Hà Nội . Một nhóm đông công an , dân phòng xông vào nhà với một thái độ vô cùng côn đồ trong lúc gia đình có khách đến thăm và đang dùng cơm tối.  Họ đòi lục soát và khám nhà mà không có bất cứ một LỆNH hay lý do gì. Khi gia chủ không bằng lòng thì họ đã phá cửa xông vào và bằng tất cả hành xử côn đồ . Dùng vũ lực với mọi người để bắt đi. Kính mời quý bà con độc giả theo dõi tường trình qua các nguồn thông tin sau 

Cứu với, mọi người đến nhà Bos Nguyeenc Tường Thụy nhanh lên tụi chó công an đang cướp giết người, đánh phá.Mọi người đến ứng cứu nhanh lên nhà Bố cháu (Nguyễn tường Thụy) bị mấy chục tên Côn an mặc sát phục lẫn thường phục phá cửa vào nhà đánh người cách đây 15 phút và vẫn còn ầm ĩ, 2 hai đang dằn co rất quyết liệt, đã đổ máu
Cứu với, cứu chúng tôi với, địa chỉ số 11 nhà máy phân lân văn điển hà nội (Nguyễn Nguyễn Tường Thụy)

Nguồn facebooker Nguyễn Trí Dũng con trai chị Dương Thị Tân và anh Hải Điếu Cày Trong lúc ăn cơm ở nhà bác Thụy. Công An đã ập vào nhà bắt nhiều người trong đó có mẹ em là bà Dương Thị Tân hiện "đang bị cầm gữ ở công an Phường Thanh Trì Hà Nội". Đó cũng là câu cuối cùng em nghe trước khi ĐT ngắt.


Xin các cô chú anh chị tìm cách giúp đỡ hoặc thông tin cho nhau để mọi người trong đó có cả bản thân em được nắm thêm chi tiết tình hình. Xin chân thành cám ơn.

số những số đt mà mẹ em đã dùng để liên lạc cuối cùng :

01285238510
Một số hình ảnh và âm thanh , diễn biến khi đám kiêu binh côn đồ xông vào nhà anh Nguyễn Tường Thụy Ghi âm hiện trường khi côn an côn đồ xông vào nhà Blogger Nguyễn Tường Thụy và tiếng nói của chị Dương Thị Tân trong đồn công an Thanh Trì- Xem bài phỏng vấn tại RFA theo links dưới đây :
-http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/bloggers-arrested-without-reason-ml-09252013092310.html
Cho đến lúc này . Khi thông tin và bài chuẩn bị đưa lên thì chúng tôi nhận được nguồn tin công an côn đồ đã thả một số người như vợ và con anh Thụy- Chị Dương Thị Tân 
Còn tất cả những người bị bắt đi gồm 
1- Chị Nhung mẹ cháu Nguyễn Phương Uyên
2- Cháu Nguyễn Thị Phương Uyên
3- Lê Quốc Quyết em trai luật sư Lê Quốc Quân
4- Anh Phạm Bá Hải cựu tù nhân lương tâm vừa hết hạn quản chế . Đang đi thăm bạn bè người thân ngoài phía Bắc 
5- Nguyễn Tường Thụy- blogger và là nhà văn . Đồng thời là chủ nhà 
6- facebooker Thi Dinh. Bạn thân của Lê Quốc Quyết. 
Ngoài ra theo nguồn tin tại chỗ . Công an đã cướp máy ảnh và bắt thêm anh Trương Văn Dũng khi anh Dũng đến trước cửa nhà bác Tường THụy và chụp ảnh
Nguồn tin từ facebooker Gio Lang Thang
Mưa rất to. Mọi người đang đứng dưới mưa đòi người. 6 người gồm mẹ con Phương Uyên, Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Bá Hải, Lê Quốc Quyết, và Trương Văn Dũng. Đia điểm xã Liên Ninh, Thanh Trì, HN. 
Cổng đi vào có biển UBND xã Liên Ninh. Anh em đến ứng cứu đòi người gấp. Có người đã bị chúng đánh rất đau.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và diễn biến mọi tình hình 
Kính mời bà con theo dõi 


Cựu tù nhân lương tâm Phạm Bá Hải vừa được thả ra khỏi đồn công an Thanh Trì- Hà Nội 
Tại đồn công an Thanh Trì hiện nay bà con , anh chị em vẫn đang kéo tới
Nguồn facebooker 
Thằng Khoa-Trưởng công an xã Liên Ninh lúc bắt mọi người đã đe dọa rằng:"Mai sẽ ném shit vào nhà anh Thụy" . Còn anh Quyết hiện giờ đang bị côn an đánh rất đau và làm cho mặt mũi anh tím bầm, mọi người chứng kiến bên ngoài nghe rõ tiếng anh hét trong đó hiện cũng đang hô hào phản đối việc bắt, đánh người vô cớ và yêu cầu thả người ra. Bác Phạm Thanh Hải đã được thả. Ngoài ra không biết bọn chúng cũng đưa mẹ con Phương Uyên đi đâu nữa. 19 nhận xét:

 1. Bảo vệ chế độ bằng cách ỉa vào luật pháp hả các đồng chí côn đồ ơi !

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu nổi !
  Hoàn toàn không hiểu !

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó muốn ép người dân về phía đối nghịch chăng !

  Trả lờiXóa
 4. Hết thuốc chữa23:03 25 tháng 9, 2013

  "Đầu trâu mặt ngựa, ào ào như sôi" !
  Than ôi,
  Đó không phải là đế quốc thực dân, mà chính là CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM !
  Ùh oàw !
  Vậy mà "Việt Nam ứng cử Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016" !
  Mỉa mai thay !
  "Đạo đức, văn minh" hình như bị chó nhai, "Học tập làm theo" hình như để chùi ...

  Trả lờiXóa
 5. Nguyệt Đồng Xoài23:52 25 tháng 9, 2013

  Cái khốn nạn ti tiện tiểu nhân của bầy đàn Công an CS và ta quyền là cho bầy đàn Công an an ninh chó săn ngày đêm bám sát khiêu khích những người mà chúng không ưa NHƯNG những người này khôn ngoan tránh vi phạm pháp luật. Nhưng họ hãy cẩn thận vì bầy đàn Công an chọ săn tay sai của tà quyền LIÊN TỤC khiêu khích những người mà chúng không ưa để có lúc người ta phải phản ứng lại thì bọn Công an chó săn sẽ chờ có thế có cớ bắt giam . Sức chịu đựng của con người ta có hạn, khi bị truy bứt và khiêu khích liên tục, nếu không cẩn thận thì sẽ phản ứng lại bè lũ Công an an ninh, và lúc đó tà quyền sẽ ra tay bắt giam. Chúng ta không quên câu chuyện của nhà vẩn Tra^`n Khải Thanh Thủy, phải đi lưu vong vì bà Thủy không thể chịu đựng được liên tục sử khiêu khích cùng những trò bẩn tiểu nhân ti tiện trả thù của Tà Quyền CsVN.

  Một khi một người nào đó mà tà quyền CSVN thấy không ưa thì trước sau bọn tà quyền cũng sẽ bắt giam bằng cách theo bám khiêu khích liên tục. Kịch bản này cũ nhưng tà quyền vẫn xử dụng vì hiệu quả dù gian ác bất nhân.

  Người VN chúng ta vô phước vô phần phải sống trong một đất nước mà tà quyền CSVN cầm quyền gây liên tục khổ đau cho người dân kể từ ngày 2-9-1945 khi chúng cướp quyền cho đến hôm nay.


  Kiếp sau xin Trời cho được đầu thai làm Công dân nước nào đó KHÔNG phải là VN là coi như mãn nguyện rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Càng ngày thấy hành động của lũ cẩu nô ( chó săn - theo ngôn ngữ cs gọi mật thám, cảnh sát thời Pháp thuộc) càng dã man, bất chấp thủ đoạn, và điên cuồng- nhưng càng chứng tỏ rằng lãnh đạo nhà nước, đảng cs đã bất lực, bế tắc không còn lừa bịp mị dân nổi, đã đánh rơi mặt nạ nhà nước pháp quyền, xã hội bình yên,v.v...Và hoảng loạn đến nỗi không chỉ thị nổi cho cẩu nô đàn áp dân chủ ( cụ thể tại gđ ông THỤY) một cách bài bản, đỡ tai tiếng hơn, chúng hành động một cách bừa bãi, côn đồ và ngu ngốc một cách thảm hại-

  Trả lờiXóa
 7. Không thể chấp nhận được,quá tàn bạo,tại sao phải hành xử với người dân như vậy?

  Trả lờiXóa
 8. Xin Trời Phật phò hộ cho những người này ! tội quá đi thôi !

  Trả lờiXóa
 9. Đảng và chính phủ ơi, để cho công an nhân dân hành xử như thế này à??????????????

  Trả lờiXóa
 10. Có thể vụ này mấy đ/c còn đoảng còn xiền vin vào cớ cô bé Phương Uyên đang trong thời hạn ...quản chế.
  Dưng mà, thực thi pháp luật mà hành xử như côn đồ là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN !

  Trả lờiXóa
 11. Hãy trả lại cuộc sống bình yên cho người dân VN !

  Trả lờiXóa
 12. Đồng bào ơi,
  Hãy bảo vệ những con người chân chính!

  Kẻ ác!
  Hãy dừng tay lại!

  Trả lờiXóa
 13. Trời đánh tránh bữa ăn mà ! Thế nào cũng bị quả báo thê thảm.

  Trả lờiXóa
 14. Keu goi luong dan cung hiep thong voi giao xu My Yen truoc phien xu luat su Quoc Quan Tat ca hanh huong ve Ha Noi ngay ngay xet xu Luat su Quoc Quan. Luong-Giao dong long di ve Ha Noi.

  Trả lờiXóa
 15. Tat ca cac bloger yeu nuoc hay ve Ha Noi truoc ngay 02 thang 10 ung ho tinh than cho Luat su Quoc Quan. Neu bay gio khong di chuyen thi se khong kip va khong co co hoi ra den Ha Noi.

  Trả lờiXóa
 16. Khiêu khích kiểu quá khích.
  Đảng bế tắc quá rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi là dân đen,tôi phải đứng về phỉa dân đen,đứng về phía người bị áp bức- chống lại giai cấp thống trị mà giai cấp thống trị này lại là một lớp người mất nhân tính-họ đang nhảy múa trên xác chết của đồng bào họ !

  Trả lờiXóa
 18. Video clip công an, an ninh đàn áp Phương Uyên ở sân bay Nội Bài:

  http://www.youtube.com/watch?v=GPPqcAHddcU#t=29

  Trả lờiXóa
 19. Songmau Nuixuong cua tren bon trieu nguoi bo mang la de xay dung mot. xahoi cuopboc ducon nay chang?

  Trả lờiXóa