19 thg 10, 2013

CHÍNH SÁCH DÂN TỘC ĐÂY Ư?

Liên tiếp trong mấy ngày vừa qua mặc dù báo Chí chính thống của nhà cầm quyền không hề phản ánh đề cập một chút gì . Nhưng trên trang mạng Facebook thì Loan tải rất nhiều thông tin về bà con các Dân tộc nhiều tỉnh phía Bắc đã kéo về Hà Nội khiếu kiện và bị đàn áp , khủng bố vô cùng tàn ác dã Man . Trực tiếp bản thân tôi đã nghe người dân gọi điện thoại thông báo , nhưng lúc đó tôi đang đi cùng gia đình 2 tù nhân lương tâm bị chuyển trại từ Xuân Lộc - Đồng Nai ra trại Thanh Xuân - Hà Nội nên không thể đến động viên bà con và chứng kiến những gì nhà cầm quyền phản động đang làm với người dân của mình . Chỉ kịp đưa một thông tin từ Dân Oan lên Facebook từ một cuộc điện thoại kêu cứu của người dân

Nhưng cho đến chiều tối ngày 17-10-2013 thì từ nguồn facebooker Trương Văn Dũng phản ảnh qua thông tin và hình ảnh , clip như sau:
hiện nay , trời mưa to gió lớn thế này ,công an quận đống đa đến ép nhà thờ không cho đồng bào người h'mông trú tạm qua đêm bắt giam vườn hoa mai xuân thưởng chịu cảnh màn trời chiếu đất (ảnh chụp bà con chuẩn bị ra vườn hoa hồi 18h30 17-10-13)

https://www.youtube.com/watch?v=dSCWdM9EXFU&feature=youtu.be

Hình ảnh thiếu nữ Hmong đi Hà Nội khiếu kiện bị côn an đánh- điểm huyệt phải nhập viện 

Nguồn facebooker Trần Thạch Linh
 CẢM TÁC...NGƯỜI H'MÔNG KHIẾU KIỆN, BỊ CÔNG AN QUẬN ĐÓNG ĐA, ĐẨY KHỎI NHÀ THỜ THÁI HÀ TRONG ĐÊM MƯA LẠNH

Đất nước ơi…! 
Sáng đói ăn…
Chiều buồn vạ vật
Đêm tái tê mưa lạnh..
Ngày lê bước cửa quan
Lưu đày qua kiếp phận

Áo mong manh thế…
-Có lạnh không?
Mỏi gối chân chồn ..
-Có mệt không?
Cúi đầu lầm lũi buớc
-Khổ đau đến báo giờ?

Tôi ngồi ôm máy tính
Vai khoác áo bông sờn
Chợt thân mình tê lạnh
Giá buốt tận trong tim

Tay ai vừa dang ra
Những người con Thiên Chúa.
Chút ấm lòng… chưa đủ.
Quỷ dữ đã hiện hình.
Đi đâu bây giờ nhỉ…?
Ai cùng người đêm nay…?
Ai cùng người …mai đây?

Thơ : Trần Thạch Linh
(Nguồn tin và ảnh : Truong van Dung)

Thật hết còn lời nào để nói về nhà cầm quyền này . Họ đang tự đào hố chôn cả thể chế của họ 

4 nhận xét:

 1. Cộng sản nay đã trở thành thú rừng hoang dã, đã mất hết tính người, mất hết tinh thần đoàn kết dân tộc!

  Đồng bào Hà Nội hãy kêu gọi nhau, đông chừng nào tốt chừng ấy, hãy kéo đến ngăn chận hành động ngu xuẫn của đám côn đồ này ngay lập tức. Không thể nào để cho anh em đồng bào dân tộc nghĩ rằng người Kinh đang đàn áp, cướp bóc đất đai của họ trong khi hành động cướp bóc kinh tỡm ấy chỉ là của lũ côn đồ đói khát đang chễm chệ ở những cơ sở gọi là công quyền của nhà nước cộng sản này mà thôi. Chúng cũng đang cướp bóc của anh em người kinh đây đó, tràn lan...hãy nói cho những bà con anh em người dân tộc được biết.

  Anh em Hà Nội, bà con Hà Nội hãy mau mau tự động kêu gọi nhau kéo đến cho thật đông mà chận đứng hành động vô cùng đáng phỉ nhổ của lũ côn đồ vô học, vô ý thức này. Hành động vừa cướp bóc, vừa đánh đập nạn nhân là người các dân tộc anh em mang một ý nghĩa và một hậu quả vô cùng xấu cho toàn thể người Kinh chúng ta ở khắp mọi nơi trên đất nước. Nhân dân ta phải chận đứng ngay hành động không thể không lên án của lũ côn đồ. Một người, một nhóm lưu manh làm, người cả nước phải mang tiếng xấu xa, dai dẳng truyền đời vì bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. ỦNG HỘ NHÂN DÂN CHỐNG TRẢ CS ĐỘC TÀI ÁP BỨC02:02 20 tháng 10, 2013

  Do bị áp bức và học ngay lối hành xử phi pháp luật của “chính quyền kiểu công an” nên hiện nay số vụ người dân chống trả nhằm vào cá nhân cán bộ công quyền đang gia tăng.

  2011
  Ngày 16/02/2011 chỉ trong một ngày, ở thủ đô Hà Nội xảy ra 2 vụ, người vi phạm luật giao thông lao vào tấn công công an ngay trên đường phố.

  Ngày 28/07/2011, trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Sài Gòn, thượng sĩ Luân thấy một thanh niên điều khiển xe gắn máy không đội nón bảo hiểm đã ra hiệu dừng xe lại để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên vừa xuống xe, người thanh niên liền chửi tục, đồng thời lấy tuýp sắt giấu trong xe và lao đến đánh cảnh sát này và phóng xe đi. Thanh niên này còn cầm dao, hung khí vào trụ sở Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh với ý định tiếp tục hành hung, nhưng không thấy thượng sĩ Luân nên anh này đã bỏ đi.

  2012
  Sáng 05/01/2012, huyện Tiên Lãng đã tiến hành cưỡng chế, gia đình Đoàn Văn Vươn chống trả 4 công an và 2 quân đội bị thương.

  Ngày 07/01/2012 nhà của đại tá Nguyễn Như Tuấn, giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, số 191, đường Lương Ngọc Quyến bị nổ bom.

  Ngày 07/6/2012, một thanh niên phạm luật giao thông đã dùng chai bia đánh cảnh sát tại thị trấn Đồng Đăng.

  Ngày 02/07/2011 cô gái Phạm Thị Mỹ Linh, 18 tuổi, khi bị giữ xe đã tát cảnh sát giao thông ngay giữa đường phố.

  Ngày 30/7/2012 ông Nguyễn Viết Trương cho rằng đại tá Trần Ngọc Khánh, giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa không chịu giải quyết tranh chấp của mình với một số đối tác làm ăn, nên đã chế mìn tự tạo với ý định giết ông Khánh. Vụ nổ đã làm ông Trần Ngọc Khánh bị chấn thương nặng, sức khỏe bị giảm do thương tích gây nên là 41%, xếp hạng thương tật vĩnh viễn.

  2013
  Ngày 08/6/2013 một người thanh niên đi Vespa cổ đầy hào hoa đã dùng côn nhị khúc đánh cảnh sát giao thông ngay trên phố.

  Ngày 05/8/2013 Trung úy Trịnh Thanh Tùng đã bị đâm trúng 2 nhát vào bả vai trái và lưng ngay trong trụ sở CA phường Yên Sở, Hà Nội.

  Ngày 01/9/2013 Nguyễn Văn Cường - Trưởng Ban quản lý hồ Đại Lải bị chém bằng kiếm

  Chiều 11/9/2013 Đặng Ngọc Viết bắn cán bộ thu hồi đất, 1 chết, 3 trọng thương tại trụ sở UBND TP Thái Bình sau đó tự sát.

  Ngày 15/9/2013 khi cảnh sát Cần Thơ đang thụ lý vụ va quẹt, ông Nguyễn Hoàng Cung từ ôtô bước xuống giật phiếu đo nồng độ cồn, dùng tay xô đẩy, lăng mạ và đánh cảnh sát.

  Ngày 21/09/2013 Đỗ Xuân Hợp Phó Bí thư Đảng ủy xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa bị phóng lửa đốt nhà và tiệm tạp hóa của gia đình.

  Ngày 22/9/2013 do bất đồng về tiền “phượt” tiền hối lộ giao thông tại trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre (thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai) xảy ra một vụ dùng súng bắn đồng đội ngay tại nơi làm việc. 1 thiếu tá chết, 2 người bị thương.

  Trưa 23/9/2013 Trần Trọng Hữu Phó chánh án Toà án Nhân dân tỉnh Cà Mau đã bị kẻ lạ mặt chặn đánh gây nhiều vết bầm trên cơ thể trên đường đi làm về.

  Sáng 25/9/2013 nhà Trần Trọng Hữu bị tạt vôi pha nước mắm

  Trưa 24/9/2013 người thanh niên bị CA P8.Q3 tịch thu cái máy bơm sửa xe, nhiều lần lên phường năn nỉ van xin lạy lục nhưng không được nên tự thiêu trước đồn CA.

  Ngày 27/9/2013 Thư ký tòa án ND Q.Tân Bình Phan Huỳnh Hoàng Phương bị 4 người đánh giữa đường đến ngất xỉu.

  Ngày 03/10/2013 Trần Mạnh Hùng đánh thượng sĩ công an Trịnh Hoài Nam dập mặt vì bị thu xe gian (khu phố 8, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận)

  Ngày 07-08/10/2013 Dân bắt trói 4 công an và Trưởng xóm Bôi Câu, xã Kim Bôi do đào vàng trái phép.

  Trả lờiXóa
 3. CA HN thối nát nhất toàn quốc- toàn bọn buôn lậu02:04 20 tháng 10, 2013

  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/chung-con-trum-luc-lam-thao-khau-ha-noi.html
  Chung con từ hải dương về hà nội làm giám đốc cong an mất hơn hai triệu đô mua ghế, trước đó Chung con là trùm một cửa buôn lậu rượu tây thật và giả, khi GGD Nhanh còn thì Toản dứoi quyền Nhanh phụ trách bao thầu rượu, Chung con không chèn ngang được, khi GĐ nhanh về hưu thì Chung con cướp lại cửa rượu lậu, cho Toản - phó giám đốc - ngồi xơi nước, chỉ cho quản cái chỗ lính nghĩa vụ, việc gì cũng phải bẩm báo, Chung con quản hết. Cả mấy phó giám đốc từ khi Chung con lên đều đói vì chung con thâu tóm hết cac cửa làm ăn, cái gì cũng thâu tóm khiến các phó rất cay cú.
  Giám đốc Nhanh đã ăn đủ rồi về hưu, dạo bất động sản nóng, cả Thủ đô có hơn 170 dự án, mỗi dự án đều có xuất của giám đốc Nhanh, cứ đàn em đến bảo : ý anh thế nào, qui ra tiền ngay nhé, lô hay biệt thực thì cứ có dự án là anh có xuất. Vậy là qui ra tiền mang về cho giám đốc.
  Những đơif có ăn mặn có khát nước, vợ con của Nhanh hay Chung và các lãnh đạo công an hầu như đều hỏng cả , kể cả vợ Phạm Chuyên, một người con nhà gia giáo cũng bị tiền làm hỏng hết. Con cái chả có sếp công an nào mà ra hồn bởi chúng bị ảnh hưởng những thói giang hồ xã hội đen từ cha mẹ chúng.
  Chuyện Khôi, Minh Thanh phường Tràng tiền đang được báo chí đăng tải hàng năm nay,đám xã hội đen này phá nát long mạch của Hà nội, cướp đất công, cướp cả đất đền chàu để chia chác và bán đổi. Hậu vận của đám này sẽ chắc chắn khó tránh khỏi thân bị băm làm trăm mảnh, hồn vía tứ tán, con cháu phiêu bạt giang hồ vì động vào các thánh thần tiền nhân khai sơn lập ấp. Đền đài mà chúng còn dám xẻ thịt chia nhau, đời thường thì lừa thày phản bạn, buôn lậu rượu giả, chăn dắt gái gú, kinh doanh ma tuý vũ trường Centery bị phe cánh khác trên bộ thanh toán nhưng chạy chọt giữ được mạng, ssau lại làm càn không hối lỗi.
  Hà nội ngày nay đang nhưu một nơi tụ tâp của băng nhóm xã hội đen đĩ điếm trộm cắp, đâu còn người thanh lịch ngày xưa. các tên trộm cướp đầu đường xó chợ cướp đất khắp nơi bán được ôm tiền về thủ đô mua ghế nhưu Thế thảo, Nghị thanh hoá, Khôi , Bình, Khanh, chung con...đều là lũ lưu manh đàng điếm cả, Thủ đô này đang biến thành cài chợ Long biên khổng lồ rồi - một lão thành cách mạng của quận Hoàn Kiếm thốt lên như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. CA phá tâm linh của thủ đô - cấp phép KD thịt chó mắm tôm trong chùa02:06 20 tháng 10, 2013

  Thăng Long có 2 vùng linh địa, số 1 là khu vực phố cổ quận Hoàn Kiếm; số 2 là khu Ba Đình quanh Hồ Tây.
  Từ khi các thế lực thù địch với dân tộc Việt Nam dựng lăng Hồ Chí Minh ở quảng trường Ba Đình thì khu vực này bị ám âm khí không còn là linh địa nữa gây bế tắc chính trị cho quốc gia.

  Chỉ còn lại Hoàn Kiếm, chúng tàn phá linh địa kinh đô bằng nhiều thủ đoạn khác nhau trong đó dễ nhận thấy là phá đình-chùa-đền nơi ngự của Chư Thiên. Chúng sai khiến tay chân cấp phép kinh doanh thịt chó mắm tôm ở những mơi miếu mạo.

  Bọn Tam Hoàng thu xếp cho Hoàng Công Khôi leo ghế cai trị quận HK để càng mạnh tay phá hơn bao giờ hết, khắp nơi cho bán thịt chó mắm tôm như:
  - Đình Thanh Hà ở số 10 Ngõ Gạch
  - Đền Vọng Tiên ở số 120 Hà Bông
  - Chùa Thái Cam ở số 44 Hàng Vải
  - Chùa Vĩnh Trù ở phố Hàng Lược nơi thờ thần bếp của cả vùng Thăng Long làm quán bán thịt chó cả bên cạnh vốn là đất chùa và ở vỉa hè.
  - Cửa chùa Huyền Thiên ở số 54 Hàng Khoai bị biến thành bãi xe
  - Đình Du Vũ ở số 42 Hàng Da thành quán cà phê đèn mờ
  - Đình Tử Dương ở số 8 Hàng Buồm biến thành quán bar.
  - Đình Hàng Quạt ở số 4 Hàng Quạt thành nhà nghỉ
  - Đền Vũ Thạch phố Bà Triệu thờ Mẫu bị biến thành trạm tế và trụ sở đảng ủy phường Tràng Tiền
  Để rộng tay cho việc phá hoại này, Khôi đề bạt vợ vào chức Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch quận tha hồ thao túng cấp phép kinh doanh bậy bạ.

  Theo báo TIỀN PHONG: quận Hoàn Kiếm báo cáo láo rằng: khảo sát gần đây nhất cho thấy, toàn bộ khu vực phố cổ này chỉ có 33 hộ kinh doanh trên vỉa hè.
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/650910/Khong-kinh-doanh-duoi-long-duong-tpp.html


  Trả lờiXóa