19 thg 10, 2013

Dân Oan trong những ngày vừa qua

Liên tiếp những ngày vừa qua. Dân Oan trong Nam kéo ra. Miền ngược kéo về . Tình trạng tại Hà Nội như "Loạn 12 sứ quân" 
Âý vậy mà báo đài nhà nước không có thông tin gì cho Nhân Dân biết. Vậy thì sinh ra "Báo chí" mà làm gì? Hay giờ đây mọi thứ đều trở thành "Báo hại- Báo đời" 
Lướt qua những mạng xã hội không bị "Định hướng" và chỉ đạo thì nhận được những nguồn tin sau đây
Kính chuyển quý bà con và độc giả để theo dõi những tin tức SỰ THẬT 
Nguồn facebooker Duong Doi Soi Da viết 

Tin ngắn Hà Nội : Vào lúc 9h sáng nay ngày 18/10/2013 có khoảng 9 người dân oan tỉnh An Giang đến khu vực Đại Sứ Quán Hoa Kỳ ở số 7 Láng Hạ, Hà Nội biểu tình kêu cứu nhờ Quốc tế can thiệp giúp đỡ người dân oan bị chính quyền địa phương ngược đãi cưỡng chiếm đất đai trái phép. Lực lượng Công An ra thuyết phục và bắt dân oan lên xe về số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông.


Số dân oan An Giang trên cũng chính là những người đã đến biểu tình tại Lãnh Sứ Quán Mỹ ở Sài Gòn. 

Ngoài ra, số dân H'Mông khiếu kiện vẫn còn ở vườn hoa Lý Tự Trọng. 

-Những tờ rời người dân oan An Giang phát tay cho người đi đường xung quanh khu vực Đại Sứ Quán Mỹ ở số 7 Láng Hạ, Hà Nội vào sáng hôm qua ngày 18/10/2013. Dân oan đã thật sự trở thành vấn nạn- Đại nạn trong thời kỳ cai trị của nhà cầm quyền cộng sản tại Việt Nam. Họ bị  sinh ra từ một thể chế tham nhũng , bất công ngạo ngược
Mọi sai phạm của quan chức cứ tỷ lệ thuận với nỗi đau của người Dân mất đất mất nhà. Sau biết bao nhiêu năm đảng ta hô hào về đem lại "Quyền lợi ấm no " cho Nhân Dân thì đến giờ là những hình ảnh như thế này đây 

Những hình ảnh bà con dân tộc thiểu số bị dồn  đuổi ra trú ngụ trong lều tạm tại vườn hoa Lý Tử Trọng - Ba Đình - Hà Nội 
Dân oan Trần Ngọc Anh của Bà Rịa Vũng Tàu và Dân Oan Đỗ thih Ly của Long An sau những ngày bị đánh đập , khủng bố đến mức độ nhập viện thì giờ họ lại ra đường tranh đấu. Có lẽ cũng như tất cả hàng triệu người Dân khác . Họ không còn con đường nào khác. Chỉ còn cách HOẶC LÀ ĐẤU TRANH HOẶC LÀ CHẾT 

Chúng tôi sẽ cố gắng điểm tin mỗi ngày để bà con và toàn thể Qúy độc giả theo dõi thông tin

4 nhận xét:

 1. Đai loan. Việt Nam đang ở vào thời đại loan. Đau khổ dân tôi bị người trong nước cướp nhà, cướp đất, đánh đập, tù đày, nay đến nước cũng mất! Còn gì nữa, người dân quê tôi còn gì để mất?

  http://diendanxahoidansu.wordpress.com/2013/10/19/ve-chuyen-tham-viet-nam-cua-thu-tuong-trung-quoc-ly-khac-cuong/

  Toàn dân cứu nước!

  Cộng sản đã bán nước cho Trung cộng, bán từ rất lâu, hai mươi ba năm về trước, 1990! Nay là lúc chỉ còn thi hành những gì cộng sản đã ký kết! Đất nước lâm nguy! Người Việt Nam khắp nước lâm nguy! Người Việt Nam ở nước ngoài cũng vĩnh viễn thành người vong quốc! Cứu nước, hay xuôi tay mất nước? Mọi người Việt Nam khắp nơi trong nước, ngoài nước tất cả đều đang trăn trở từng ngày, từng đêm với vận mạng chung của đất nước, con người Việt Nam…

  Đám tang ông Vỏ Nguyên Giáp với một số lượng dân chúng đông đảo chưa từng có, dư luận cũng sôi nổi bình luận từ mọi hướng chưa từng có ở Việt Nam đối với đám tang của một người vừa ra đi. Mọi việc về tang ma ông Giáp rồi cũng qua đi. Cờ quốc tang treo lên được một ngày phải vội vả tháo xuống để chào mừng quốc khách. Quốc khách, Lý Quốc Cường, thủ tướng Trung cộng đến trao thêm nhiều lệnh, nhiều chỉ thị để cộng sản Hà Nội thi hành. Lệnh quốc khách đưa ra bao nhiêu, Hà Nội hoan hỷ ký hết bấy nhiêu. Ký kết xong, quốc khách về. Sự kiểm soát của Trung cộng đặt lên người nước Việt càng xiết chặt. Về chi tiết gọng kềm kiểm soát của Trung cộng càng tăng thêm nhiều hơn nữa; sự xiết chặt có tên Hợp Tác Toàn Diện! Đến tiền tệ Việt Nam cũng chuẩn bị sát nhập vào tiền mẫu quốc Trung cộng.

  Lý Quốc Cường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một thủ tướng với chính quyền trung ương Bắc Kinh và đảng cộng sản Trung cộng. Ngụy quyền Hà Nội khoan khoái đã làm tròn nhiệm vụ cấp trên ở Bắc Kinh giao phó. Hai bên, ngụy quyền Hà Nội đại diện khu tự trị Việt Nam và chính quyền trung ương Bắc Kinh, đều hài lòng. Người dân nước Việt vừa ngẩn ngơ, vừa tức giận, vừa hoang mang.

  1- Sự lệ thuộc của Việt Nam vào Trung cộng hiện nay đã đến mức độ nào?

  2- Sự xiết chặt quyền kiểm soát của Trung cộng đã lên đến hết mức độ của nó hay chưa?

  3- Người Việt Nam có hy vọng gì vùng vẫy ra khỏi sự cai trị ác ôn nổi tiếng khắp thế giới của Trung cộng?

  4- Người nước Việt phải làm gì trong giờ phút lâm tử này của toàn thể quốc dân?

  Trả lờiXóa
 2. 5- Người nước Việt ba miền nam, trung, bắc, mọi thành phần xã hội hai bên chiến tuyến, một bên là nhà nước cộng sản và đảng cộng sản, bên kia là dân chúng đồng bào…cả hai phía đang nghĩ gì về số phận của nước Việt Nam và của mình?

  Sự bưng bít thông tin của cộng sản Hà Nội đã làm cho người dân Việt Nam chúng ta hiện nay chúng ta có quá ít thông tin. Cũng may, nhờ sự can đảm của một số bloggers,những người nhiệt thành yêu nước, đồng bào Hà Nội biết được một số thông tin ở Hà Nội và một vài khu vực khác, nơi có xãy ra những vấn đề thật nóng, cướp đất đồng bào Văn Giang, đàn áp đồng bào Công Giáo Mỹ Yên, hay đàn áp người yêu nước Việt Nam có thái độ chống Trung cộng, chống nhà cầm quyền cộng sản bán nước ở Huế, ở Sài Gòn, ở Long An…

  Tin tức về đồng bào miền trung, miền nam chỉ có khi có sự đàn áp sôi động của nhà cầm quyền cộng sản, đại diện khu tự trị Việt Nam cho nhà nước trung ương Trung cộng. Ngoài ra, đồng bào ở đâu biết đấy. Đồng bào miền nam không biết được điều gì xãy ra cho đồng bào miền bắc, miền trung. Ngược lại đồng bào miền trung, không biết được điều gì đang xãy ra cho đồng bào miền bắc, miền nam! Lối vào Internet của đồng bào trong nước bị kiểm soát với hết khả năng của nhà nước cộng sản bán nước.

  Nhà cầm quyền Trung Cộng ở Bắc Kinh đã thành công trong việc điều khiển ngụy quyền Hà Nội bưng bít thông tin đối với đồng bào Việt Nam cả nước. Số lượng những trang blogs lẻ loi của Việt Nam hoạt động dưới sự kềm kẹp chặt chẽ của cộng sản Hà Nội hiện tại đã không thể cung ứng đủ nhu cầu thông tin toàn diện vô cùng cần thiết cho sự sinh tồn của Việt Nam vào thời điểm này.
  Số phận của nước Việt Nam hiện như cơ thể một người bệnh có thể đang ở vào giờ lâm tử.

  Nguyên nhân lâm tử của Việt Nam giờ này ai cũng đã biết. Muốn ra khỏi ách nô lệ Trung cộng trước hết chúng ta cần biết đồng bào Việt Nam khắp nơi trong nước đang nghĩ gì vào giờ này? Đồng bào miền bắc, đồng bào miền trung, đồng bào miền nam, đồng bào trên khắp sáu mươi bốn tỉnh. Người bệnh thập tử nhất sinh chỉ có thể sống sót khi còn ý chí chống bệnh. Ý chí không còn nữa thì mọi sự cứu chửa về thể chất chỉ là kéo dài giây phút hấp hối sau cùng!

  Những kẻ cầm đầu chế độ cộng sản đã đầu hàng giặc xâm lăng Trung cộng từ hai mươi ba năm về trước, 1990, những kẻ đương thời đang tiếp tay cho giặc thôn tính người nước Việt và chủ quyền của nước Việt Nam. Đầu hàng, dâng đất nước, con người của đất nước cho giặc là những tên cầm đầu cộng sản. Người nước Việt Nam chúng ta trước giờ xuôi tay đầu hàng giặc xâm lăng Trung cộng phải chiến đấu đến giờ phút sau cùng. Ai cũng biết chết trong tay Trung cộng là cái chết đầy thống khổ!

  Giờ phút trọng đại này, khắp nước ai cũng phải góp một bàn tay nếu còn biết mình là người nước Việt. Việc lớn, việc nhỏ ai làm được gì hãy góp một bàn tay. Người Việt Nam ta hiện đang rất cần thông tin. Cần nhận được thông tin và cần chia sẻ thông tin, những thông tin trung thực.

  Đồng bào, ai ở đâu, địa phương nào - không cần nêu tên thật, không cần ghi địa phương chính xác, chỉ cho biết những thông tin mà mình ghi nhận được ở tỉnh nào là đủ - có khả năng cầm viết, hãy viết, hãy phản ảnh trung thực tình hình về “sức khỏe” của dân tộc Việt Nam ta cả nước; sự nhận thức của đồng bào, từng thành phần, về tình trạng lâm nguy của Việt Nam. Sự nhận thức và ý chí chiến đấu để sống còn của người nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 3. Người Việt Nam khắp nơi trong nước đang nghĩ gì về tiền đồ đất nước sắp bị diệt vong của người nước Việt? Các câu trả lời hãy dùng các trang mạng yêu nước hiện có của người Việt yêu nước chúng ta trên Internet, trong nước, ngoài nước. Ngay trong giai đoạn này, rất mong đồng bào khắp nơi hãy hưởng ứng mạnh mẽ những nổ lực cứu quốc chung qua các câu hỏi sau đây.

  - Lãnh đạo cộng sản nghĩ gì về tình trạng của Việt Nam hiện nay?

  - Đảng viên cao cấp cộng sản cấp ủy viên trung ương, cấp bộ trưởng, nghĩ gì?

  - Đảng viên trung cấp?

  - Đảng viên cấp hạ tầng địa phương?

  - Tướng lãnh quân đội nghĩ gì?

  - Sĩ quan quân đội cấp trung, cấp nhỏ nghĩ gì?

  - Bộ đội Việt Nam nghĩ gì?

  - Sĩ quan công an nghĩ gì?

  - Công an thừa hành, thừa sai nghĩ gì?

  - Những phần tử lưu manh côn đồ hợp tác với công an cộng sản nghĩ gì?
  Đồng bào Việt Nam, đồng bào miền bắc, miền trung, miền nam, đồng bào quanh nơi mình ở nghĩ gì về tình hình lâm nguy của đất nước hiện tại?

  - Đồng bào có thân nhân là đảng viên cộng sản đang làm việc cho chế độ cộng sản nghĩ gì về tình trạng mất nước của Việt Nam hiện nay?

  - Đồng bào có thân nhân không phải là đảng viên cộng sản, đang làm việc cho chế độ cộng sản nghĩ gì về tình trạng của nước Việt Nam trong giờ phút hiện tại?

  - Đồng bào có ai nghĩ người Việt Nam không cần hợp sức cùng nhau cứu nước? Ước lượng có khoảng bao nhiêu phần trăm người có ý tưởng này

  - Đồng bào có ai nghĩ là người Việt Nam cần phải hợp sức cùng nhau có hành động chống giặc xâm lăng Trung cộng đang chiếm đoạt chủ quyền của nước Việt Nam? Ước lượng khoảng bao nhiêu người có ý tưởng này?

  - Đồng bào các tôn giáo có ai nghĩ đến việc các tôn giáo phải hợp sức cùng nhau kêu gọi đồng bào cả nước, kể cả quân đội, bộ đội hãy cùng nhau vùng dậy trước là cứu nước, cứu đồng bào đồng thời cũng để cứu đạo của mình, cứu các giáo hội địa phương, giáo hội trung ương của đạo mình, cũng như để cứu chính mình và gia đình của mình? Ước lượng khoảng bao nhiêu phần trăm người có ý tưởng này.

  *Câu trả lời không cần dài, không cần phải văn chương, bóng bảy; đồng bào, anh chị em chỉ cần nói sự thực mình ghi nhận được từ môi trường chung quanh địa phương mình cư ngụ.

  *Mong đồng bào, anh chị em yêu nước khắp nơi hãy góp sức chuyển các câu hỏi này đến cho đồng bào Việt Nam toàn quốc.

  Lời nhắc quan trọng: Người trả lời các câu hỏi: Đừng nói mình ở ấp nào, xã nào, huyện nào, mà chỉ cần cho biết tỉnh nào là đủ. Thấy sao nói vậy.

  Rất mong sự hưởng ứng mạnh mẽ của đồng bào khắp nơi trong nước.

  Việt Nam Vùng Dậy

  Trả lờiXóa