27 thg 10, 2013

Người dân có nên đến văn phòng tiếp dân của đảng để kêu cứu?Nguồn facebooker Thanh Tran

Hiện tại có 30 người dân H'Mông đang bị nhốt trong phòng tiếp dân của đảng ở số 1 Ngô Thì Nhậm, ngủ ở đấy không có chăn màn gì, họ đang bị mất quyền tự do.


Theo thông tin từ người H' Mông,  đợt này họ xuống là để đòi người, đó là chị Hoàng Thị Mái chưa về nhà, đòi lại tiền và đồ đạc do công an cướp đi trong đêm 23/10/2013.


Người H' Mông xuống Hà Nội đi đâu làm gì là quyền của họ, đợt này xuống Hà Nội vì những mục đích như trên có khả năng là họ đến đồn công an để yêu cầu trả lời về việc đàn áp tối 23/10/2013


Người H' Mông có quyền con  người của họ, họ có đến văn phòng tiếp dân của đảng hay không là quyền của họ, hệ thống pháp luật Việt Nam cũng chỉ qui định đến Thủ  Tướng là cao nhất, Thủ Tướng phải xử lý các vấn đề do các chủ tịch tỉnh gây ra theo qui định của pháp luật.


Văn phòng của đảng chẳng có nhiệm vụ gì theo qui định của pháp luật Việt Nam, họ cũng không có  nguồn nhân lực có chuyên môn chuyên nghiệp để xử lý các vấn đề cụ thể theo từng  lĩnh vực như kinh tế, xã hội, giáo dục,..., người dân đến đó coi như đã thể hiện thái độ tự qui phục chế độ đảng chủ.


Trong đấu tranh dân chủ ta phải dựa theo hệ thống pháp luật, pháp luật có điều nào không phù hợp, chống lại các quyền cơ bản của con người thì cần phải đấu tranh tiếp để  loại bỏ, trong pháp luật Việt Nam không nhắc đến vai trò, nhiệm vụ, lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của đảng trong hiến pháp vẫn chưa được người dân Việt Nam phúc quyết.


Nếu chúng ta còn đến văn phòng tiếp dân của đảng thì chúng ta coi như là đã tự qui phục chế độ đảng chủ, mất đi ý chí chiến đấu cho các quyền con người, nền tảng để xây dựng được cơ chế dân chủ trong quản lý và điều hành đất nước.

4 nhận xét:

 1. Muốn cộng sản tiếp dân trịnh trọng, nghiêm túc, dân oan, đồng bào mọi tôn giáo, dân chúng Việt Nam…tất cả cùng một loạt xuất hiện ở Hà Nội và Sài Gòn, cho đảng cộng sản thấy rõ đảng cộng sản chi là một thiểu số rất nhỏ, có thể bị toàn dân loại bỏ bất kỳ lúc nào.
  Đảng cộng sản là ai?
  Lê Đức Anh, Đổ Mười, Lê Phả Phiêu, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Chí Vịnh, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Xuân Phúc…chính là hiện thân của những tên cộng sản ngu dốt, cực kỳ phản động lại ý muốn của toàn dân. Đảng cộng sản không phải là tất cả ba triệu đảng viên cộng sản.
  Lê Đức Anh, Đổ Mười…là ai? Những kẻ ngu tối nhất trong số hơn ba triệu đảng viên cộng sản. Những kẻ nào thu tóm, trộm cắp công quỹ quốc gia nhiều chừng nào, những kẻ ấy là những kẻ ngu tối nhất chừng ấy. Vì sao?
  Những cá nhân này muốn toàn dân Việt Nam mau vùng dậy dẹp bỏ chế độ cộng sản bán nước, hại dân càng sớm, càng tốt.

  Blog: Này Công Dân Ơi

  Trả lờiXóa
 2. Đến văn phòng tiếp dân của anh cộng sản thì đến để mà làm gì?
  Để cho nó bỏ tù mình cho nhanh? Đến để những đứa lưu manh, vô học quát vào mặt mình?

  Thực trạng VN thế nào ai cũng biết rồi, phê phán thì ai cũng làm được mà cũng quá nhiều rồi!
  Nhưng biện pháp thế nào, các vị cho vài options đi chứ!
  Theo Mỹ thì anh Tàu nó không để yên, khi đó thì Mỹ cũng chịu không bênh được. Giữa VN và Tàu dĩ nhiên Mỹ chọn Tàu rồi vì lợi hơn nhiều. Theo Nga cũng vậy.
  Theo Tàu cũng bỏ luôn khỏi bàn.
  Vậy làm sao để giữ được độc lập tự chủ?
  Muốn thay ông CS thì cũng phải có người khác chứ, mà người đó phải hơn hẳn, không tù mù kiểu CS chọn người để “cứ làm, sai đâu sửa đấy” được!

  http://www.voatiengviet.com/content/lanh-dao-va-quan-tri/1776367.html#hash=relatedInfoContainer

  Trả lờiXóa
 3. Chị rất kiên cường, Mọi người hãy cùng nhau đấu tranh cho đất nước tươi sáng hơn.đảng cộng sản sắp đến ngày tàn.Phải làm sao cho mọi người dân nhận ra bộ mặt đểu giả của đảng đã lừa dối bao nhiêu thế hệ, độc tài, tham nhũng,bán nước để cầu vinh, Thằng đảng trưởng mang về miếng bột Mac- Lê lừa nhân dân ta rằng:Vì cuộc sồng ấm no của dân tộc Việt Nam đảng nguyện sẽ là người đày tớ trung thành,làm người đầu bếp khéo tay làm ra chiếc bánh XHCN -đặc sản của thiên đường cộng sản cho người dân thưởng thức.Nhưng hỡi ôi ! Cái bánh vẽ CNXH làm bằng bột thối Mac-Lê ấy đảng cũng chưa nhìn thây bao giờ.Gẩn đây đang trưởng đầu bếp thông báo: cái bánh vẽ XHCN này nướng hêt thế kỷ 21 cũng chưa chín Thứ bột đã thiu thối nàynơi sản xuât đã vứt cho chó ăn tự lâu.Vậy mà đảng lại mang về làm cho dân ngày một đói khổ.Càng ngày đảng đầy tớ càng lộng quyền.dân muốn ăn bát bún tự do dân chủ thì đảng cấm ăn bún dân chủ bằng cách cho đội quân"còn đảng còn mình" đập tan nồi bún dân chủ bằng nhưng cái búa số 79;88...lừa cho dân ăn no gia vị bánh vẽ XHCN được làm bằng vô số nghị quyết của đảng ủy các cấp cho trộn lẫn Giấy, bằng khen+ huân huy chương.Khi dân đói do lũ lụt, mât mùa.Đảng sẽ lập tứccho hệ tống tuyên truyền cứu trợ kêu gọi nhân dân quyên góp.tôi chưa thấy bọn lãnh đạoTW đảng cưu dân bữa nào.chúng không cho cơm ăn nươc uống,thay vào đó nhân dân sẽ được ăn no thoải mái vô số từ ngữ đẹp<<1000 năm thăng long cs tổ chức vao dịp mưng quốc khaqsnh TQ, Chúng đot đi rất nhiều tỷ đồng trong khi dân chêt đói vì lũ lut.một lũ chó không có lương tâm. CSbao nhiêu vàng,đô la vẫn thiếu,nhưng chúng lại co thừa và luôn có nhiều huân chương, bằngkhen.cs dùng thưởng trong môi đợt thi đua đề tuyên truyền mị dân theo ý của bọn chúng
  rằng:dân phải một lòng theo đảng, chỉ có con đường chờ ăn bánh vẽ của đảng toàn dân mới lên thiên đườngcộng sản.Có rât nhiều đi đến đại đồng của tư bản bằng thang dân chủ.Nhưng bản chất công sản là kền kền ăn xác thối nên miếng mồi MAC-LÊ đã thối lăm rồi nhưng vẫn bắt dân tộc chờ ăn bánh vẽ của mình dưa cả dân tộc xuông bùn lầy, đảng vẫn bảo thủ độc tài. kiên định đi theo sự dãn đường của tổ thày bói xem voi vừa què,vừa mù được đã đổi tên là :"BỘ CHÍNH TRỊ" do thày đảng trưởng bị thần kinh "TRONG LÚ" dẫn đầu.Thật kinh tởm thay cho sự tuyên của công sản.chúng tham quyền cố vị,măt sáng nhưng mù,đầu lú,tai điếcquá mấy tuổi hưu"không nhìn,nghe thây dân nói gì" đảng trưởng tổ hoa tiêu mù Bộ Chính Trị
  dang dẫn toàn dân XHCN-" XUỐNG HỐ CẢ NÚT". Đảng lừa dối đã 68 năm rồi.ăn trên ngồi chốc,tham nhũng bán nước.mỗi ngưỡi chúng ta hãy đoàn kêt cùng nhau lật đồ bọn tội đồ cs bán nươc.đòi lại quyền tự do dân chủ,đòi lại biên đảo cho tộ quốc.Hẹn găp lại trong ngày đào mồ chôn công sản

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình nước nhà đang thập phần lâm nguy. Đồng bào trong nước hãy thường xuyên theo dõi tin tức. Đây là kinh nghiệm xương máu của đồng bào miền nam. Hãy theo dõi tin tức hàng ngày. Giới thiệu cho nhiều người khác cùng đọc tin tức để còn kịp phản ứng tự vệ cho gia đình, cho bản thân.
  Hình ảnh trung thực của Việt Nam được phản hồi từ ngoài nước
  Lãnh đạo và quản trị
  http://www.voatiengviet.com/content/lanh-dao-va-quan-tri/1776367.html#hash=relatedInfoContainer

  Trả lờiXóa