2 thg 10, 2013

Phật giáo Hòa Hảo cùng đồng bào khắp nơi hướng về phiên tòa xử Lê Quốc Quân

Nguồn facebooker Nguyễn Bắc TRuyển 
Được biết, ngày mai 02 tháng 10 năm 2013, có phiên toà xét xử LS Lê Quốc Quân. Trụ trì Chùa Quang Minh Tự (huyện Chợ Mới, An Giang) và đồng đạo Phật giáo Hòa Hảo có đặt bàn cầu an cho LS Lê Quốc Quân và gia đình. 

Bài nguyện cầu như sau:


Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô Phật Tổ, Phật Thầy cảm ứng chứng minh. Nay đồng đạo chúng con đồng thành tâm cầu an cho ông Lê Quốc Quân và gia đình, hiện đang lâm nạn trong chốn nhà tù CSVN. Nhờ ơn đức Phật từ bi gia hộ cho Ông và gia đình được bình an, tai qua nạn khỏi, sớm được tự do thoát khỏi cảnh lao tù của CS, đoàn tụ với gia đình và cộng đồng xã hội. 

Nam Mô A Di Đà Phật.

Thế mới thấy tình cảm mà đồng bào khắp nơi dành cho vị luật sư đáng kính của chúng ta. Trong khi truyền thông nhà nước dùng đủ mọi cách để bôi nhọ thì lòng dân lại dành cho anh như sóng dâng ...SỰ THẬT đã nói lên tất cả......

Nguồn Facebooker Nguyễn Bắc Truyển 

 TỪ NƠI ĐANG BỊ BAO VÂY HƯỚNG VỀ HÀ NỘI
Tất cả những người yêu nước Việt khắp nơi trên Thế giới, đang hướng về Hà Nội. Ngày mai, phiên tòa bất công sẽ mở nhằm "đấu tố" Luật sư Lê Quốc Quân và gia đình. Một khi không thể ghép được tội "an ninh quốc gia" thì nhà cầm quyền sẽ tìm cách ghép vào một tội danh nào đó, nhằm câu lưu các nhà đấu tranh sau song sắt nhà tù càng lâu càng tốt.


Lấy lý do để bảo vệ "những đỉnh cao trí tuệ" đang họp TW đảng, nhà cầm quyền có thể huy động cả quân đội về Hà Nội. Chúng ta sẽ ôn hòa để sẳn sàng đối đầu với bạo lực, không ai có thể ngăn nổi sức mạnh của người dân. Những ai có mặt tham dự phiên tòa vào ngày 2/10/2013 tại Hà Nội sẽ là chứng nhân của lịch sử.

Chúng ta sẽ cùng cầu nguyện cho LS Lê Quốc Quân và gia đình được bình an. Công lý và công chính sẽ đến cho tất cả những người con trên Đất Mẹ Việt Nam. Dân tộc Việt Nam sẽ mãi mãi trường tồn, vững vàng trước các thế lực xâm lăng và bán nước.

CÙNG HIỆP THÔNG TRÊN TINH THẦN THƯƠNG YÊU - CHIA SẼ. —Nguồn facebooker Yeu Nuoc Viet :
Cùng hướng về phiên tòa xử luật sư bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân#LeQuocQuan .
Công lý và sự thật cho anh !!!
 

3 nhận xét:

 1. Việt Nam giải thích gì với Liên Hiệp Quốc về vụ Lê Quốc Quân?

  Bản tin chi tiết của đài BBC:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/10/131001_le_quoc_quan_charges_background.shtml

  Trả lờiXóa
 2. Cảnh tượng đồng bào Việt Nam từ các tôn giáo khác nhau và không tôn giáo đều đứng dậy, đem hết cả tâm thành cùng cầu nguyện chung cho L/s Lê Quốc Quân, một nạn nhân yêu nước nữa của nhà nước cộng sản ...trông thật cảm động làm sao.

  Vui mừng biết nói sao cho hết khi tinh thần "Thương người như thể thương thân…" đã có tự ngàn xưa của người nước Việt đang trở lại với đồng bào Việt Nam hôm nay.

  Lòng tin kính Thiên Chúa, Phật, Trời, sự thương yêu và kính sợ Thượng Đế, cùng với tinh thần tôn trọng và bão vệ công lý đã làm cảm động đồng bào Việt Nam.

  Giờ đây, mỗi người từ một phương trời, nhưng trong cảnh mất nước khốn cùng chung, đồng bào Việt Nam đã cùng nhau đứng dậy vì nổi đau khổ của nhau và vì vận mệnh chung của đất nước, của chính mình.

  Nếu đồng bào Việt Nam khắp nước, tất cả đều cùng nhau bước xuống đường phố, cùng nói chung một tiếng nói để cho khắp thế giới biết người Việt Nam ta đang vô cùng cần:

  - Phải chấm dứt sự chà đạp phẩm giá, quyền sống của con người từ chế độ cộng sản hiện nay

  - Việt Nam cần có Tự Do - Công Lý

  - Việt Nam đang vô cùng cần có sự trợ giúp của cộng đồng thế giới, của Liên Hiệp Quốc để tái lập Trật Tự và thiết lập một chế độ Tự Do – Dân Chủ cho nhân dân Việt Nam toàn quốc.

  Nếu tất cả đồng bào Việt Nam ta khắp nước cùng hiệp sức, cùng hiệp thông cho một hành động chung như vậy đồng loạt trên toàn quốc, tin chắc sự giúp đỡ của cộng đồng thế giới, của Liên Hiệp Quốc, phải đến với đồng bào Việt Nam ta.

  Mọi sự phẩn nộ, mọi thống khổ, mọi nguy cơ đang đè nặng - vì áp lực cai trị của ngoại bang và vì chế độ cộng sản - lên đời sống của tám mươi sáu triệu người Việt Nam trong nước chắc chắn sẽ vĩnh viễn không còn.

  Vì vận mệnh chung của mình, đồng bào Việt Nam thân yêu chúng ta hãy nghĩ đến tinh thần hiệp thông chung trên toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 3. CSVN that su la mot Dang vo nhan dao,mot Dang thay trang doi den va toi ac cua CSVN da chac chong nhu Nui.CSVN da loi dung Dong Bao mien Bac di lam bia do dan cho cai Dang CS va biet bao trieu chien si da hy sinh cho mot cuoc chien tranh vo nghia.NGay nay CSVN da tro mat lai voi chinh Dong Bao cua ho voi y do doc tai toan tri nen ho da nhan tam dat hai nhung Dong Bao cung Que Huong ,cung Dan Toc.CSVN da di nguoc lai voi y nguyet cua To Tien Viet Nam da bao ngan nam gay dung len,ho da ban giao va BAN To Quoc Viet Nam cho Giac Trung Quoc,Ai Nam Quan da mat ,Tai nguyen thien nhien da Mat,Hoang Sa ,Truong sa da mat va con biet bao thu ma chua ke het da roi vao tay giac TAU.La nguoi Dan Viet Nam chung ta khong the de cho CSVN lam troi lam dat,chung ta phai nhanh chong tieu diet cai loai SAU pha hoai To QUOc Viet Nam de cuu nguy To Quoc

  Trả lờiXóa