1 thg 11, 2013

NẾU MỌI THỨ ĐỀU "QUÂN PHÁP BẤT VỊ THÂN " NHƯ THẾ NÀY ....THÌ "CUỐC HỘI" CHÚNG TA SẼ "TRONG SẠCH" .

Sáng sớm nay . Đang vội lên đường trực chỉ Sài Gòn lo công chuyện gấp. Tranh thủ lướt facebook thì bắt gặp nguồn tin từ một facebooker có tên Xuân Việt Nam 

S.O.S từ Xuân Việt Nam
Hà nội cưỡng chế nhà thờ xây dựng trái phép của Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tại cầu giấy !
Sáng nay, Hà nội tỏ chức cưỡng chế, phá dỡ khu nhà thờ của chủ tịch QH Nguyễn sinh Hùng tại Cầu giấy như báo chí đã đưa tin dạo trước. Các ngả đường bị phong toả và chặn kín quanh khu vực cưỡng chế, báo chí cũng có mặt, xe ủi, máy xức có mặt đổng đủ...
Tuy nhiên đến giờ này không hiểu tại sao việc cưỡng chế vẫn chưa được tiến hành. các phóng viên báo chí vẫn chưa dám đưa tin ảnh lên mạng ?
Đề nghị các blgger Nguyễn Lân Thắng Bui Thị Minh Hang Ngân An, Cu Vinh ...và nhóm Blogger, phóng viên tự do tới khu vực cưỡng chế để đưa tin.


Chưa biết thực hư ra sao...Nhưng quả là thông tin đến bất ngờ. Giờ  này làm sao bay ra Hà Nội kịp cơ chứ. Trong khi còn bao nhiêu công việc. Nhưng cuối cùng thì vào cuối ngày mình cũng có được một số bức ảnh tại "Hiện trường" của những người Dân thật sự rất "Nông dân "
Sau những bức ảnh chụp được một cách "Chưa hề chuyên nghiệp " thì họ còn có vài dòng tường thuật để chú thích về hình ảnh
Xin phép chuyển tải để quý bạn đọc có cơ sở TÌM HIỂU THÊM 
Qủa là thời thế bây giờ MỖI NGƯỜI DÂN LÀ MỘT CHIẾN SĨ THÔNG TIN
Chắc chắn sẽ chẳng có một cái gì khuất tất , bưng bít nổi những "Con mắt thần dân" 


Kính nhờ quý bạn đọc và bà con "kiểm chứng " thông tin và hình ảnh trên . Theo người Dân là đã có tháo dỡ một phần . Ngày mai tiếp tục. Không biết ông Chủ tịch quốc hội có cảm giác đau xót giống bà con Dân oan mất nhà mất đất không nhỉ?
Và liệu một ngày nào đó ông có ra nhập đội quân "Dân Oan Mai Xuân Thưởng " hay không?

Lời một người Dân tại hiện trường cho biết nguyên văn như sau :
Người phụ nữ áo xanh là n dân đã chửi rủa thằng hùng hói là tiền xây trường học của con em ko có dân còn nghèo đói mà nó .... Tục lắm cô ạ, và cô ấy vứt bùa hày cái gì đó trong lọ nói rủa thằng hói hi hi

Xem ra lòng Dân CĂM GIẬN khôn cùng.. Giờ  chỉ có CÔNG BẰNG - CHÍNH NGHĨA mới có thể vực lại lòng Dân mà thôi các lãnh đạo của Dân ơi!

7 nhận xét:

 1. Chỉ có sự xóa bỏ hoàn toàn của thể chế Cộng Sản và đưa các đảng viên Cộng sản - những kẻ đã có tội với dân, với nước - ra tòa thì mới làm yên được lòng người dân thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Có được thật sự là "quân pháp bất vị thân" hay đây chỉ là một trò ảo thuật???

  Trả lờiXóa
 3. csvg bốc mùi nặng lắm rồi, chỉ chờ bà con mình cầm cái xẻng để đào cái hố chôn cái quái thai đo thôi !
  Tiên sư bố lũ csvg bưng bô tàu xì bán nước giết dân !

  Trả lờiXóa
 4. Huhu ...... Khóc cho anh 2 tiếng trước ngày tàn

  Trả lờiXóa
 5. Nếu đúng đó là sự thật, thì dân cũng mát lòng mát dạ phần nào. Giờ chính phủ phải tiếp tục sờ gáy tất cả đám quan chức, không chừa 1 ai. Chỉ sợ đây là trò đấm đá nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cưỡng chế phá dỡ KHU NHÀ THỜ KHỦNG xây không phép liên quan đến NGUYỄN SINH HÙNG nhưng bức tường không phép của Nguyễn Minh Thanh chặn đường đi chung ở 11A Tông Đản vẫn được Nguyễn Thế Thảo bảo kê

  http://ttxva.org/tin-nong-cuong-che-pha-do-khu-nha-tho-khung-xay-khong-phep-cua-nguyen-sinh-hung/

  Trả lờiXóa
 7. Theo một sô nhà ngoại cảm đôc lập với nhau thì gần đây các"nhà lão thành cách mạng" dưới âm phủ đã báo mộng là CS chỉ duy trì đến năm 2017 khi các nhà ngoại cảm được nhập vong. Vì thế chiến dịch khủng bố các nhà ngoại cảm đã bắt đầu. Loại trừ các "nhà ngoại cảm đểu" còn lại là các nhà ngoại càm có khả năng tiên đoán là có thật. Sấm Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng tiên đoán là nếu không gìn giữ biển đông thì VN chỉ là nấm mộ khổng lồ. Hãy chờ xem.Chúc chị Hằng sức khỏe.

  Trả lờiXóa