17 thg 11, 2013

NHỮNG TẤN TRÒ "NHÂN QUYỀN GIẢ CẦY" CỦA NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM ĐANG ĐƯỢC TIẾP TỤC THỂ HIỆN

Gọi luật pháp , hành pháp của một quốc gia là món "giả cầy" hay "sáo chó" vẫn chưa đủ cho việc so sánh những ngón nghề rất tiểu nhân và hạ tiện khi họ dùng không thiếu một thứ " văn hèn - võ bẩn" nào đối với người Dân của mình . Những việc tiểu nhân như các hành xử sau đây,  đâu chỉ bây giờ mới diễn ra? Mà thực chất nó là "Thông lệ bẩn thỉu hèn hạ" được nhà cầm quyền cộng sản áp dụng từ lâu đời. Nó có bẩn , có hèn , có ghê tởm mới là cộng sản. Hàng gần cả  trăm năm,  từ khi du nhập cái chủ nghĩa ngoại lai ấy vào Dân tộc - Đất nước này,  thử hỏi rằng những kẻ mang danh "Lãnh đạo" đất nước và "Phục vụ Nhân Dân " đã làm gì để đưa cái Dân tộc này "Sánh vai với các cường quốc năm châu"
Ai cũng nhìn ra điều đó. Họ luôn muốn ngu hóa người Dân bằng những trò hề "Sống - Lao động và học tập theo gương ....những con mọi được coi là "Thần tượng "
Bằng chứng ư? Đầy rẫy đến không thể kể cho hết vì nó là thành quả bao thế hệ "Trồng Ngu" của cả một thể chế cầm quyền ...Họ luôn muốn kéo đất nước này đi thụt lùi bằng cả một quốc nạn tham nhũng đứng hàng nhất , nhì thế giới. Họ luôn phát huy những chiếc loa  phường cũ rích để tuyên truyền đủ thứ mà cuối cùng chỉ là "Nói một đằng - làm một nẻo "
-Đàn áp cướp đất diễn ra hàng ngày - Đó là lời tuyên truyền DÂN CÀY PHẢI CÓ RUỘNG khi họ cướp chính quyền 
- Vật giá leo thang - Tăng giá vô tội vạ không thể kiểm soát- Đó là ỔN ĐỊNH ĐỜI SỐNG CHO DÂN 
-Hòa hợp hòa giải Dân tộc - Đó là ĐÀN ÁP BÓP NGHẸT TÔN GIÁO- TRẢ THÙ NHỮNG NGƯỜI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN VÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ bằng tất cả mọi trò "thượng đội - hạ đạp" (Một chiều dài lịch sử của những trò mang tên CỨT ĐÁI : đổ phân , đổ chất thải , mắm - xăng- luyn ....vào tất cả những người đấu tranh hay phản ứng trước sai trái của nhà cầm quyền . Bao vây kinh tế -Dằn mặt bằng côn đồ như : Cho người tạt Acid , gây thương tích ..VV và ..VV 
Có lẽ sau tất cả những trò cặn bã này mà họ vẫn tiếp tục được ngồi trong một cái ghế của Uỷ ban Nhân Quyền Quốc Tế . Vì vậy họ đang tiếp tục "phát huy" thêm những chiêu trò mọi rợ , rừng rú của những kẻ "Trăm năm không lớn- não thì teo " hay không ?
Thật tình tôi thấy không còn câu từ gì để nói về một cái thể chế đốn mạt , hèn hạ , bẩn thỉu như thế này? Có quá không ? Xin thưa HOÀN TOÀN KHÔNG 
Bởi tất cả hành xử của bọn xã - phường - địa phương tới trung ương họ đang được "Quán triệt bởi sự lãnh đạo tài tình của đảng" đấy chứ
Vâng ! thế thì Dân Việt chỉ có thể sống được , khi cái đảng chết tiệt này ĐI CHẾT ĐI mà thôi !
P/S: Một số hình ảnh minh họa về việc trả thù hèn hạ có bàn tay của nhà cầm quyền . Tội ác của đảng cộng sản trực tiếp và gián tiếp gây ra cho Dân tộc Này - Cho Nhân Dân này không thể nào thống kê trên trang giấy 

Nhà báo Trần Quang Thành hiện đang sống tại Pháp 


Chị Đỗ Thị Thiêm - Dân Oan đấu tranh tại Trịnh Nguyễn - Bắc Ninh- Hiện đang bị bắt giam vô cớ 
Nhà báo bị đánh trong vụ khủng bố Văn Giang 
Chính những viên CSGT này đã dừng xe cho đám an ninh mặc thường phục tấn công người Dân

Và đây!Lại tiếp nối của những hành xử của một chính quyền BẤT CHÍNH bằng những câu chuyện "nhỏ mọn" và đáng khinh như thế này 
Nguồn từ Nguyễn Bắc Truyển 

Anh Trương Minh Đức vừa cho biết, anh đi đăng ký kết hôn với chị Thanh nhưng địa phương (thị trấn Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương) nói phải chờ cấp trên giải quyết. Đàn ông không vợ, phụ nữ không chồng kết hôn có gì mà phải chờ cấp trên giải quyết, giấy tờ hợp lệ đăng ký kết hôn hoàn toàn hợp lệ. Huống chi, anh Đức và chị Thanh sống với nhau gần 8 năm và từ trung ương đến địa phương, từ quốc nội cho đến hải ngoại đều biết.
Theo luật hôn nhân và gia đình, trường hợp anh Đức và chị Thanh không có lý do gì để ủy ban thị trấn Mỹ Phước từ chối việc đăng ký kết hôn mà phải hẹn chờ giải quyết. Xem ra các nhà bất đồng chính kiến khi lấy vợ lấy chồng phải chờ đảng xem xét, nếu kết hôn mà vợ/chồng là đảng viên CS thì chắc là thuận lợi hơn, còn các đối tượng khác thì có nguy cơ xâm hại "an ninh quốc gia" nên phải chờ.

Chị Thanh là người thăm nuôi anh Đức 5 năm trong nhà tù khi anh bị bắt vào tháng 5/2007 với tư cách là hiền thê. Chị Thanh rất ủng hộ anh Đức trong công cuộc vận động dân chủ - nhân quyền tại Việt Nam. Ngoài ra, chị còn quan tâm giúp đỡ những tù nhân lương tâm không có gia đình thăm nuôi.
Việc hành dân không còn là chuyện hiếm mà nó đã thành căn bệnh quan liêu của viện chức nhà nước ngày hôm nay. Nhà cầm quyền Việt Nam thấy có xứng đáng khi ngồi vào ghế Hội đồng Nhân quyền LHQ không? Câu trả lời xin dành cho các lãnh đạo đảng CSVN.

Hình anh Đức - Chị Thanh. Họ đã sống chung gần cả chục năm qua trong một nhà 

Nguồn tin từ facebooker Phạm Thanh Nghiên 

Tin từ bà Ngô Thị Lộc, vợ tù nhân lương tâm Nguyễn Kim Nhàn:
Ngày 14 tháng 11 năm 2013, lần thứ ba liên tiếp bà Ngô Thị Lộc (sđt: 0164 274 449) bị trại giam số 6, Nghệ An từ chối không cho gặp mặt chồng. Hai lần trước, (tháng 9 và tháng 10) phía trại giam giải thích với bà Lộc vì bà và ông Nhàn không có …giấy chứng nhận kết hôn và tên bà không có trong sổ thăm gặp nên bà không thuộc diện được thăm nuôi ông. Điều kiện để tiếp tục gặp chồng, bà phải có giấy ủy quyền từ thân nhân (quan hệ trực diện) với ông Nhàn. Sau khi được người con đẻ ông Nhàn viết giấy ủy quyển như yêu cầu của trại giam, bà Lộc lại tiếp tục vào nhà tù thăm chồng. Tuy nhiên, phía trại giam vẫn từ chối không cho bà gặp với lý do “giấy ủy quyền không đúng đối tượng” (?).

Trong khi, lần tù đầu tiên, (án 2 năm) của của ông Nhàn và suốt hơn một năm trở lại đây, bà Lộc vẫn là người thăm nuôi chính.
Hiện nay bà Lộc rất lo lắng cho tình trạng của chồng vì trong lá thư gần đây nhất, ông cho biết: sau lần bị đánh nôn ra máu, ông thấy có hiện tượng trướng bụng, ợ chua, ăn không tiêu (biểu hiện đau dạ dày).

Gây khó khăn trong các thủ tục đăng ký kết hôn của ký giả Trương Minh Đức, một cựu tù nhân lương tâm. Đột ngột tước quyền thăm nuôi chồng đang ở tù đối với bà Ngô Thị Lộc. Mới đây nhất là vụ đàn áp, bắt bớ bà con dân oan cùng một số blogger như Lê Thiện Nhân, Gió Lang Thang, Nguyễn Kim ...trong ngày 15 tháng 11 vừa qua phải chăng là một sự mở đầu cho những “thành tích Nhân quyền” đánh dấu nhiệm kỳ 2014 -2016 trong HĐNQ LHQ của chính quyền cộng sản Việt Nam?

5 nhận xét:

 1. Lỗi tại Đảng, trao quyền cho chúng nó
  Lũ quan tham, đáng loại bỏ làm càn
  Ức hiếp dân lành, “động thủ” dã man
  Rút rỗng ruột mọi cơ quan nhà nước (4)

  Lỗi của Đảng, đã nhiều lần bội ước
  Lật lọng con buôn, dìm tước người tài (5)
  Khơi nên hận thù dân tộc chẳng phai
  Bốn mươi năm - vẫn mãi hoài ngăn cách (6)

  Lỗi do Đảng, làm việc không trong sạch!
  Bán đất biên cương, đặc cách cho Tầu
  Chiếm nơi trọng yếu, hại nước ngàn sau
  Mất Hoàng Sa – Nỗi đau này muôn kiếp!

  Lỗi vì Đảng không hành sử bặt thiệp
  Để dân bị oan mãi tiếp tục “chờ” (7)
  “Dân cầy có ruộng” – chỉ là giấc mơ!
  Cướp đất dân – “thủ thuật” - trò bất chính (8)

  Lỗi tại Đảng “mù” dài lâu chưa tỉnh
  Quyết giữ độc tài, chiếm “đỉnh” để ngồi (9)
  Hô khẩu hiệu “Chủ nghĩa xã hội” thôi
  Dẫu biêt rằng, ngàn đời không đạt được! (10)


  Lỗi tại Đảng, biến mình thành “kẻ cướp”!
  Thành lũ hôi tanh hại nước điên rồ
  Tài sản quốc gia trao bọn “hung nô” (11)
  Vốn ODA xoay trò đút túi (12)

  Lỗi do Đảng, chấp nhận đành luồn cúi
  Trước bọn giặc Trung, tủi cả giống nòi! (13)
  Rước độc các loại về hại dân tôi
  Tuyên truyền láo, khổ muôn đời con cháu!

  Lỗi vì Đảng giam Tự do sau “giậu” (14)
  Nên oan khiên nung nấu trí căm thù
  Chỉ vì Đảng luôn nghĩ “Dân mình ngu”
  Vỗ ngực tự “ca”, mặc dù thối nát (15)

  Chỉ vì Đảng gieo nên mầm đắng chát
  Phá niềm tin, trừng phạt chẳng đúng người! (16)
  Gây rối xã hội, tham nhũng khắp nơi
  Đầy Nhân Nghĩa rã rời trong đáy ngục

  Tôi đọc được bài thơ kể tội ĐCSVN rất chính xác này, xin trích gửi một đoạn vào đây

  "Chỉ vì Đảng không đem lại Hạnh phúc
  Không có Tự do, Dân chủ lúc thanh bình
  Suốt 80 năm, đất nước điêu linh
  Chỉ vì Đảng tôn mình thành “Ông chủ”! (17)"

  Bạn nào muốn đọc cả bài xin theo link: http://nguoivietdiendan.com/vi/news/Viet-Nam-Nuoc-Toi/Bai-tho-Loi-tai-Dang-1024/

  Trả lờiXóa
 2. Đảng có bịt miệng QUỐC HỘI? Của tiên ( tự bổ dâu nhé) si "quan" A

  MỜI CÁC BẠN ĐỌC BÀI  trong DLB ở dưới ĐỂ HIỂU RỎ "quan"A

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/11/ang-co-bit-mieng-quoc-hoi.html#.Uol0Cmt5mK0

  Của Ts "QUAN" A 

  "Tôi ghét tất cả các cuộc cách mạng được hiểu theo nghĩa hẹp là lật đổ, xóa sổ một chế độ cũ để xây một chế độ mới; tất cả những cuộc cách mạng như vậy đều thay chế độ độc tài này bằng chế độ độc tài khác và đi liền với sự đổ máu"(trích)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Tôi ghét tất cả các cuộc cách mạng được hiểu theo nghĩa hẹp là lật đổ, xóa sổ một chế độ cũ để xây một chế độ mới; tất cả những cuộc cách mạng như vậy đều thay chế độ độc tài này bằng chế độ độc tài khác và đi liền với sự đổ máu” (trích)

   Thưa ngài “nhân khỉ tức khí” TIỆN sĩ QUAN” A.
   Với bạo lực CẮT MẠNG của Hồ chi mén thì ngài hồ hởi phấn khởi CA TỤNG lật đỏ, xoá sổ chê độ TỰ DO DÂN CHỦ non trẻ VNCH không luyến tiếc.

   Bây giờ thây dân bắt đầu hêt sợ cái đảng chó mà NGÀI ĐANG cầm THẺ đỏ thì ngài lại “Ghét tất cả các cuộc “CẮT MẠNG” được hiểu theo nghĩa hẹp là lật đỏ xoá sổ”.

   Hay thật, với cái bắng TIỆN SĨ ngài nghĩ sẽ dể dàng chơi trò ĐÁNH LẬN con đen chăng!?
   Thưa ngài, dân bây giờ không bị NGU DÂN như miền Bắc trước 54 và sau 75 đâu.

   Dân hiểu hết rồi, với lũ NGU DỐT, ham quyền, hám lợi thì không thể đối thoại ÔN HOÀ được nữa, chỉ có BẠO LỰC chúng lũ chó sản mới chịu cúi đầu thôi.

   Thêm nữa, xin nhắn ngài “lật đổ xoá sổ” như Đông Âu, như LX, Đông Đức, Ba Lan v.v.. và v..v có “đều thay chế độ độc tài này bằng chế độ độc tài khác và đi liền với sự đổ máu” như NGÀI NÓI không vậy?

   Tui không nghĩ ngài không biết, nhưng ngài SỢ MẤT SỔ HƯU và chơi trò MỊ DÂN trước là trò CHỐNG ĐỐI nhè nhẹ lấy lệ, rồi quay sang ĐẬP DẬP mấy tiếng nói ĐỐI LẬP để lâp công chăng?

   Đúng là NHÂN KHỈ xã HÔI chúa i.

   Xóa

 3. Nước có đầy trong bể mới tràn ra ngoài.
  Nước có tràn mới biết nước trong bể thế nào!

  Thế thì nay đã rõ mặt anh hùng Nguyễn Quang A!

  Quang A chống cái ác để cứu kẻ ác!

  Quang A chống cái ác để chống nạn nhân của cái ác!

  "Tôi ghét tất cả các cuộc cách mạng được hiểu theo nghĩa hẹp là lật đổ, xóa sổ một chế độ cũ để xây một chế độ mới; tất cả những cuộc cách mạng như vậy đều thay chế độ độc tài này bằng chế độ độc tài khác và đi liền với sự đổ máu"

  Nói như Quang A, “…tất cả những cuộc cách mạng như vậy đều thay chế độ độc tài này bằng chế độ độc tài khác và đi liền với sự đổ máu" nước Pháp, nước Đức, Mỹ…vô số nước trên thế giới đều trải qua những cuộc cách mạng để có được hiện tại, vậy mọi nước trên thế giới hiện nay đều độc tài? Thế giới có tất cả 226 nước, tất cả đều trải qua các cuộc cách mang, lớn và nhỏ, thế mọi nước đều trở thành độc tài hết?

  Thế Cách Mạng Pháp 1789 có đổ máu không? Ai làm đổ máu ai? Người dân tay không, làm sao làm đổ máu bạo quyền? Thế không có cuộc Cách Mạng Tân Hợi làm sao có Tôn Dật Tiên và nước Trung Hoa dân chủ thay thế triều đình phong kiến của nhà Thanh trước khi Mao Trach Đông làm cách mạng cộng sản giết từ 40 đến 60 triệu người dân Trung Hoa?

  Mọi cuộc cách mạng trên thế giới đều do dân chúng làm nên. Dân chúng tay không vủ khí. Trong khi thế lực ác đương quyền vủ khí đến tận răng như chế độ cộng sản hiện nay, thế ai đổ máu ai? Dân thường tay không tấc sắt, làm sao đổ máu ai?

  Cuba đang trong tiến trình hội nhập thế giới kinh tế thị trường bằng hành động, như vậy trên thực tế thế giới sau các cuộc cách mạng tất cả đều thành độc tài, chỉ còn ba nước Trung cộng, Bắc Hàn và Việt Nam là sướng?

  Cách mạng cộng sản 1945 đã giết hết bao nhiêu triệu người Việt Nam mãi đến tận giờ này nó vẫn còn hung hăng cướp bóc, đổ máu người dân lành khắp nơi, khắp nước, sao Quang A còn cố bao che cho nó?

  Chế độ này nó xài Quang A, đến khi không xài được nữa nó thải hồi Quang A như miếng giẻ rách, thế mà Quang A vẫn còn cố tự nguyện làm lý thuyết gia tuyên truyền bão vệ nó?

  Chỉ riêng việc Quang A ký tên chống Bô xít Trung cộng cũng đủ cho Trung cộng nó tống Quang A vào trại lao cải đến suốt đời, ấy thế mà Quang A còn chưa biết việc gì sẽ đến cho mình, còn vô tư phát ngôn chẳng ra làm sao cả!

  Tranh đấu kiểu Quang A là tranh đấu để chết! Tranh đấu để người ta xỉ vả mình!

  Đến bộ trưởng y tế Kim Tiến cũng hết thuốc chửa cho Quang A!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói thật chí lý! Chế độ CS là chế độ độc tài đẫm máu còn hơn phát xít nên cờ các nước theo CS nhuộm toàn máu nhân dân mới đỏ loét hết. Kinh khủng nhất là TQ với Mao Trạch Đông cùng tội ác diệt chủng do "làm cách mạng CS" tại TQ, rồi còn tiếp tay cho Camphuchia làm cuộc diệt chủng dân tộc họ và dã man nhất là dùng xe tăng cán lên hơn nửa triệu thanh niên sinh viên, tầng lớp ưu tú nhất ngồi thắp nến đòi dân chủ tại quảng trường Thiên An Môn và cuộc đàn áp đẫm máu môn phái Pháp luân công chỉ vì sức lan tỏa mãnh liệt của môn phái này, mặc dù họ không làm chính trị! Chính phủ VN đang theo đuôi TQ và trang mạng NGT Dũng.org tyên bố sẽ "dập tắt từ trong trứng". Vậy mà dám ký tham gia công ước Quốc tế về chống tra tấn. Để rồi xem, họ vẫn sẽ vi phạm trầm trọng y như đã từng ký vào Tuyên ngôn Nhân quyền thôi. "Đừng tin CS nói, hãy nhìn CS làm"!

   Xóa