14 thg 11, 2013

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT VỀ CƯỠNG CHẾ - ĐẬP PHÁ MỒ MẢ VÀ GÂY THƯƠNG TÍCH CHO NGƯỜI DÂN

Sáng nay 13-11-2013 .  Theo thông tin từ nhiều người Dân có mặt tại hiện trường cho hay : 
Bà con Dân oan ở Phúc Đồng- Long Biên - Hà Nội đang biểu tình và bao vây UBND Phúc Đồng vì cướp đất và giải tỏa hài cốt- Mộ phần 
Kèm theo thông tin là nhiều hình ảnh tại hiện trường

Tiếp tục cập nhật trên facebook . Nguồn Facebooker JB Nguyễn Hữu Vinh đăng tin như sau
- Nóng: Bà con đang biểu tình ở đường QL 5 trên cầu chui đi Hải phòng bao vây UBND Xã bằng cờ tang, công an, an ninh dày đặc. 
Chắc là vụ phá mồ mả của dân mới xảy ra. —
Trong những hình ảnh đưa từ hiện trường cho thấy. Người dân đã mang cả trống - Cờ tang trong khi biểu tình phản đối tại UBND
 Theo nguồn tin đáng tin cậy tại địa phương vụ việc có liên quan tới đập phá mồ mả và có nghi vấn công an cùng côn đồ có bảo kê đánh người 


Những khuôn mặt chuyên đàn áp người Dân khắp nơi. Từ đoàn biểu tình chống xâm lược đến Dân mất đất- Đúng là công cụ của đảng 


Nguồn facebooker Thanh Tran phản ánh như sau 
Nghi vấn về công an đánh người tại thôn Mai Phúc-Long Biên-Hà Nội.
Chiều hôm qua ngày 12/11/2013 có một số người dân bị bọn người xấu đánh trong tại nghĩa trang thôn Mai Phúc- Long Biên-Hà Nội (xem ảnh)
Sự việc cụ thể như sau: trong thôn Mai Lâm có con trai nhà ông Dũng không may qua đời, gia đình đã hỏa tảng và chọn ngày đem về chôn cất tại nghĩa địa của địa phương, trong lúc người dân đang đào huyệt thì công an kéo về rất đông và đứng yên, còn bọn người xấu không rõ là công an mặc thường phục hay bọn xã hội đen đã đánh đuổi dân ra khỏi nghĩa địa.
Có nhiều người bị thương, trong ảnh vết thương của anh Lê Văn Thuần (người đang được chăm sóc ở mắt) và anh Hoàng Lưu Lương, cả hai đều là người của thôn Mai Phúc-Long Biên-Hà Nội.
Hiện nay người dân thôn Mai Phúc đang mang trống ra đánh tại cổng UBND Phường Phúc Đồng-Long Biên - Hà Nội để thể hiện thái độ phản kháng của mình


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết và diễn biến cụ thể vụ việc này
Kính mời bà con xem clip trên youtube 
http://www.youtube.com/watch?v=1UsgrUYqVvc

4 nhận xét:

 1. Sao lại thế ? mồ mả là biểu tượng tổ tiên của con người ta mà,không gì nặng nề hơn viêc xúc phạm mồ mả ông bà họ-ĐIỀU KHÔNG THỂ THA THỨ ĐƯỢC !

  Trả lờiXóa
 2. Tài sản trộm cắp công quỷ, cướp bóc của lương dân, chúng gữi ở ngân hàng nước ngoài Đài Loan, Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sĩ, Úc, Tiệp Khắc…hàng tỷ, hàng trăm triệu chục triệu đô la.

  Chúng cho vợ con chúng ra nước ngoài, California, và nhiều nơi, nhiều nước khác mua sắm bất động sản, xây cất khu thương mãi, nhà hàng, khách sạn, lập hảng xe khách, lập các cơ sở sản xuất thuốc dược thảo sản xuất và bán cao đơn hoàn tán chửa bách bệnh tiếp tục làm giàu.

  Chưa đủ no, trong nước chúng tiếp tục đập phá cả mồ mả của người chết, lấy đất nghĩa địa của dân bán để ăn thêm! Cộng sản quả thật không còn gì để nói!

  Những tên công an lính gác, đi đàn áp dân chúng cho những con sâu, con bọ lớn hơn lấy đất của dân, bọn này thật chẳng khác lũ ma đói, vừa đói, vừa ngu chưa từng có…

  Những con hạm có chức lớn, ăn lớn, có tiền nhiều, khi có biến, chúng sẽ chạy trước, bay ra nước ngoài, để lại đám ma đói, công an, côn đồ đần độn hoảng loạn chạy tìm chổ trú thân và bị đồng bào đang cơn thịnh nộ đập chết như chó! Thật không còn ai ngu hơn những thanh niên hiến thân làm công an cho bọn cộng sản!

  Tổ chức cộng sản là tổ chức đứng đầu bằng những tên lãnh đạo vừa dốt, vừa ngu nhưng trơ tráo, lưu manh thì có thừa.

  Dưới là đám tay sai gồm tập họp của những kẻ côn đồ, đầu đường xó chợ. Có con gã cho bọn này chỉ hổ, chỉ nhục với làng nước và nhục cho cả tông ti họ hàng

  Hết! Dân Việt còn bạc nhược, ngu hèn, không dám vùng lên thì hết...đã hết!

  Trả lờiXóa
 3. Việt cộng, công an đi liền. Công an là sản phẩm, con đẻ của Việt cộng. Trung cộng cho nó chút tiền, bảo nó phá mồ mả cha ông chúng nó cũng làm, chúng đang phá, đã phá!

  Ai cũng biết loại này không phải giống người. Chúng đập phá mồ mả bà con trong nam, ở ngay tại Sai Gòn, ở Đồng Nai, Long Khánh và nhiều tỉnh khác từ nhiều năm nay, nay chúng đập phá mồ mả bà con ngoài bắc, chế độ cộng sản này như thế này thì chúng phải tiêu.

  Sau khi kết thúc chế độ cộng sản, loại này đừng nên tử hình chúng. Nuôi chúng trong cách có lợi hơn. Hãy nuôi chúng trong những chuồng như nuôi khỉ để người thời hậu cộng sản đến khảo nghiệm, quan sát, phỏng vấn xem có đúng chúng là loài vượn tiến hóa thành người như Darkwin đã nghĩ không?

  Trả lờiXóa
 4. “THÔNG TIN ĐẶC BIỆT VỀ CƯỠNG CHẾ - ĐẬP PHÁ MỒ MẢ VÀ GÂY THƯƠNG TÍCH CHO NGƯỜI DÂN”
  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/11/thong-tin-ac-biet-ve-cuong-che-ap-pha.html#comment-form

  Ngạn ngử dân gian Việt Nam có câu: “Sống cái nhà. Thác cái mồ.”

  Nói đầy đủ hơn, người sống cần có nhà, người chết cần có ngôi mộ. Mồ yên, mả đẹp là bổn phận của người còn sống cho người đã chết. Với cộng sản, người sống chúng cướp đất, đuổi nhà!
  Người chết chúng đập phá mồ mả, chiếm đất bán lấy tiền!

  Chế độ cộng sản là như vậy đấy sao? Đạo đức cộng sản là như thế đấy sao? Nếp sống văn hóa, văn minh cộng sản là như thế đấy sao?

  Cộng sản hành động là như thế, ấy thế mà cộng sản tuyên truyền, kêu gọi, thúc đẩy người trong xã hội phải học tập nếp sống văn hóa, văn minh!

  Ơi hởi là cộng sản!

  Văn hóa cộng sản: Là thứ văn hóa ngu dốt tận cùng!

  Văn hóa cộng sản: Vô văn hóa đến tận cùng!

  Lý tưởng cộng sản: Táng tận lương tâm đến tận cùng!

  Văn minh cộng sản: Dả man đến tận cùng!

  Cộng sản là biểu tượng trơ tráo của tận cùng sự trơ tráo!

  Trả lờiXóa