18 thg 11, 2013

TIN NÓNG ĐÀN ÁP ! KHẨN ! KHẨN ! KHẨN

Khẩu hiệu TUYỆT VỜI thể hiện quyết tâm của Dân Oan 
Theo thông tin từ bà con  , anh chị em Hà Nội 
Sáng nay 1 đoàn Dân Oan Hà Nam lên Hà Nội biểu tình phản đối nhiều chính sách sai trái của địa phương được Trung ương bao che 
Khoảng 10 giờ Sáng nay khi họ đang đi bộ tại khu vực công viên Lê Nin thì đã bị lực lượng côn an của nhà cầm quyền đàn áp - Bắt giữ...Theo thông tin ban đầu số người bị bắt giữ tổng cộng khoảng gần 20 người. Họ đưa lên xe về Ngô Thì Nhậm Hà Đông . Trong số này có mẹ con cô Trần Thúy Nga - Nga là Dân Oan Hà Nam - 
Theo Thông tin chúng  tôi liên lạc trực tiếp từ Thúy Nga vào lúc 11h 32 . Cô Nga cho biết 
Cô cùng con và một số bà con bị côn an và bọn người đeo băng đỏ đẩy lên xe đưa về số 1 Ngô Thì Nhậm Hà Đông...Tại công viên Lê nin cô Trần Ngọc Anh Dân Oan của Bà Rịa - Vũng Tàu bị đánh đến ngất xỉu tại chỗ. Hiện tại không biết ra sao? 
Anh Trương Văn Dũng ra khi nghe bà con kêu cứu cũng bị chúng đánh và hiện nay ra sao không biết 
Hiện tại nhiều anh chị em Hà Nội đã tìm cách tiếp cận giúp đỡ và sẽ có thông tin cụ thể 
Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức , hình ảnh cụ thể sau 
Vấn nạn Dân Oan !
Vâng! Ai đó đã dùng câu "Vấn nạn Dân Oan " thật là chính xác. Ở Việt Nam này "vấn nạn dân oan " được sản sinh ra từ "Vấn nạn cướp bóc tham nhũng" , mà người chỉ đạo - lãnh đạo và chịu trách nhiệm về nó không ai khác là ĐẢNG CS Việt Nam
Hãy thử nhìn vào những tấm hình này. Nếu ai đó biết rõ thì có thể đi ngay vào kết luận . Kẻ thù của Dân Oan chính là "Sự lãnh đạo tài tình cho bọn cướp"
Còn những ai đó chưa hiểu , chưa một lần tìm hiểu và nhất là chưa bao giờ bị oan ức ...Hãy tự đặt một câu hỏi và nhất là nên tìm đến để chia sẻ với những cảnh đời . Với bà con Dân Oan để hiểu thêm
Những người có mặt nơi đây . Hàng ngày . hàng giờ họ sống tụ tập , lay lứt nơi vườn hoa- Xó chợ , vỉa hè.....Họ chịu nắng- Chịu gió , chịu đói , chịu rét ....Và thậm chí liên tục chịu cảnh  đàn áp , bức hại như trường hợp Trần Ngọc Anh -Dân Oan Bà rịa - Vũng Tàu  ....
Bởi vì họ đã KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ MẤT
Ai đẩy họ đến con đường này ..với chiều dài cả 20 năm dài đi khiếu kiện ? Tại sao luật pháp đâu không giải quyết mà đối lại là đòn thù- Là hứa hẹn lường gạt ? Là tù đày , tra tấn? Là đủ mọi trò đê tiện khốn nạn của cả một cái thể chế mang danh "Lãnh đạo và cầm quyền "
Không sao có thể thống kê cho đầy đủ những Oan khuất thấu trời của người Dân Việt Nam
Kính mong chúng ta . Bất kỳ ai? Bất kỳ hoàn cảnh nào có thể , hãy chia sẻ giúp đỡ cho những con người khốn khổ này
Chúng tôi tha thiết kêu gọi. Những người nào có Tâm huyết thay đổi đất nước hãy nhìn kỹ vào VẤN NẠN DÂN OAN
Nếu những cảnh như thế này không chấm dứt thì một tương lai chỉ là BẠO LOẠN chứ không thể HÒA BÌNH VÀ ỔN ĐỊNH
Hãy nhìn "tấm gương " Philippines xem . Chỉ một trận bão lụt mà đã cướp bóc đầy đường . Họ không còn gì để mất thì họ sẵn sàng ĐỨNG LÊN BẰNG MỌI GIÁ


6 nhận xét:

 1. Có ai làm ơn điện thoại thông báo cho đồng bào Hà Đông, các xứ đạo…để mọi người ở Hà Đông kêu gọi nhau kéo đến số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông cho thật đông, càng đông, tràn ngập càng tốt. Phải quyết liệt đòi bọn côn an phải trả tự do ngay lập tức cho dân oan.

  Đất, nhà của người ta đã cướp, lại còn bắt người, cộng sản chỉ là lũ cướp quả không sai!

  Côn an cộng sản chỉ là lũ tay sai ngu ngơ chưa từng có! Dù chúng ngu ngơ, nhưng không thể bỏ qua được tội ác của bọn này. Giết người là những tên ngồi sau bán giấy ra lệnh cướp đất, những cũng chính bọn côn an là những kẻ đánh đập, tra khảo dân lành đến chết! Hãy kéo toàn lực của bà con Hà Đông đến bão vệ cho người Hà Đông của mình.

  Ai không tiếp tay, góp sức, góp tiếng nói bão vệ người của mình, người ấy không phải là người Hà Đông. Người ấy không phải là người Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 2. Trả đất đai nhà cửa lại cho họ là xong thôi,tại sao lại lấy của họ ?

  Trả lờiXóa
 3. này thằng Lú , thằng X. thằng hùng hói ơi, lão món 4s ơi,. ngày tàn của tụi mày đã đến, dù cho 1 tỉ thằng trung hoa, 1tỉ bon chệt đi nữa, thì chúng nó cũng ko cứu nổi chúng mày đâu,còn ít thời gian, bay liếm đit bọn tàu ch othỏa thuê đi nhé.

  Trả lờiXóa
 4. ''Vấn nạn Dân Oan !
  Vâng! Ai đó đã dùng câu "Vấn nạn Dân Oan " thật là chính xác. Ở Việt Nam này "vấn nạn dân oan " được sản sinh ra từ "Vấn nạn cướp bóc tham nhũng", mà người chỉ đạo - lãnh đạo và chịu trách nhiệm về nó không ai khác là ĐẢNG CS Việt Nam.
  Hãy thử nhìn vào những tấm hình này. Nếu ai đó biết rõ thì có thể đi ngay vào kết luận. Kẻ thù của Dân Oan chính là "Sự lãnh đạo tài tình cho bọn cướp".
  Họ không còn gì để mất thì họ sẵn sàng ĐỨNG LÊN BẰNG MỌI GIÁ!!!''
  Không còn j̀ để mất nữa rùi: - ĐỨNG LÊN BẰNG MỌI GIÁ!!!', mỗi người dân bằng 1 chai xăng, người người là 1 chai xăng, 85 triệu người mỗi người 1 chai xăng già trẻ gái trai nâng jơ tay cao! khg còn j̀ để mất đồng bào ơi, đứng lên đòi 1 ngàn tỉ đô la mà bọn tham nhũng đã cướp trà về cho 85 triệu dân bị cướp bị hại, mỗi người chúng ta cũng sẽ đc̣ từ 7 ngàn đô cho đến 10 ngàn đô nếu chúng ta wyết tâm truy tìm thủ phạn ăn cắp ăn cướp tham nhũng từ tháng 04/ 1975 đến nay.
  →ĐỨNG LÊN BẰNG MỌI GIÁ!!!
  → ĐỨNG LÊN BẰNG MỌI GIÁ!!!
  → ĐỨNG LÊN BẰNG MỌI GIÁ!!!
  Để đòi những j̀ đã mất, chỉ cần mỗi người 1 chai xăng jà trẻ gái trai jơ tay cao sẽ đòi những j̀ đã mất!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. 85 triệu dân, mỗi người hai chai xăng, mọi cơ sở của đảng cướp cộng sản sẽ thành biển lửa trong phút chốc . Như thế chứng minh cho những tên đầu đảng thấy những gì chúng học từ ông cố, ông nội Các Mác của chúng đã hoàn toàn sai:
   - Cộng sản chúng mày rất dễ chết!

   Xóa
 5. LÒng oán hận của người dân đã cao ngút, chỉ cần một ngọn gío là thồi bay bọn CS bán nước, làm nộ lệ cho Tàu!

  Trả lờiXóa