15 thg 11, 2013

VẪN TIẾP TỤC ĐÀN ÁP NGƯỜI DÂN MỘT CÁCH DÃ MAN - PHẢI CHĂNG ĐÂY LÀ TIÊU CHÍ THỰC THI KHI NGỒI LÊN GHẾ ỦY BAN NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ ?

Sáng nay bà con Dân Oan Dương Nội kéo ra trung ương khiếu kiện ...Cho đến hơn 11 giờ trưa bà con còn liên lạc nói rằng đang ngồi tập chung ký đơn chờ cho đến đầu giờ chiều.
Nhưng quả rằng dự đoán của mình không sai. Chỉ một lúc sau những chiếc xe chúng bày binh bố trận đã hốt hết bà con đem đi. Trong lúc xô sát một phụ nữ lớn tuổi đã phải nhập viện . Càng ngày họ càng gây căm phẫn và đối đầu với người Dân . Trong lúc hàng loạt sai phạm từ địa phương tới trung ương không một nơi nào giải quyết . Bao nhiêu khó khăn kinh tế vây hãm cả một đất nước .
Để bảo vệ cho một thể chế tà quyền thối nát,  mất lòng Dân thì họ vẫn dùng những lực lượng kiêu binh hùng hậu để hàng ngày chầu trực nhận lệnh là đàn áp người dân
Theo nhiều người Dân chứng kiến cho hay . Khi một số người đi đường bất bình với cảnh đàn áp Dân oan . Họ đã quay chụp lại những hình ảnh đó thì đám kiêu binh này đã đối phó bằng cách vây bắt tất cả những người quay phim , chụp ảnh đưa về đồn công an Thụy Khê - Ba Đình - Hà Nội . Là sào huyệt Mafia đã từng đánh đập Trương Văn Dũng gãy 3 xương sườn hiện còn đang điều trị
 Theo thông tin nhận được trong số bị bắt đưa về đồn Thụy Khê có Anh Nguyễn Kim < Kim Môn>
Bạn Gió  Lang Thang- Lê Thiện Nhân  và một vài người Dân nữa 
Ai cũng thắc mắc rằng vì sao họ lại SỢ bị quay phim chụp hình đến thế . Nếu như không làm sai thì tại sao lại phải sợ chuyện bị ghi hình ? 


Những lực lượng trên và biết bao kẻ ngồi phòng này ban nọ đã làm gì cho Dân , cho xã hội mà để người Dân bao năm qua cứ đi khiếu kiện vòng vòng . Hết chỗ này chỉ sang chỗ khác không ai giải quyết. Chỉ có thể nói rằng chúng ta . Gần 90 triệu Dân luôn phải è cổ đóng thuế để nuôi một bộ máy BÁN NƯỚC - HẠI DÂN 


Dân Oan Dương Nội bị cấp cứu tại Sanh Pon trong lúc xô sát , khủng bố 
Tiếp nối sự việc xảy ra mấy ngày liên tiếp vừa qua tại thôn Mai Phúc - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội
Những tấm hình hơn vạn lời nói. Xin gửi đến để độc giả tham gia bàn luận xem chuyện gì đang xảy ra trên khắp đất nước chúng ta . Thử hỏi trên khắp quả địa cầu này có một quốc gia nào mà người Dân với nhà cầm quyền như thế này không?

Tại sao có cảnh các cụi già phải ra làm lễ ngồi giữ mồ mả thế này
Họ đã tham gia "Giữ  gìn an ninh trật tự " và giải quyết những gì cho Dân ?


Và có lẽ đây là THÀNH TÍCH côn an "vì đảng quên Dân - Vì Thân ăn cướp" mới khiến  cho Dân chúng phải "Tụ tập đông người " ? như thế này ...Chắc chắn đây chưa đủ đông đâu. Sẽ đến ngày đủ đông và đủ mạnh để cho bọn bán nước cầu vinh phải chui ống cống 5 nhận xét:

 1. Đồng bào ta cần kêu gọi nhau đông, thật đông, đông nhiều hơn nữa cùng nhau kéo đến các trụ sở cần đến để thảo luận, làm việc, khiếu nại, đòi hỏi…hàng ngàn người.
  Dân Tàu đã làm như thế từ hàng chục năm nay. Họ tràn vào công sở, rượt đuổi đám công chức cộng sản làm bậy. Họ đập phá bàn ghế, văn phòng. Chỉ có thế bọn lâu la của cái gọi là nhà nước cộng sản Tàu cộng, việt cộng (đều giống y như nhau) mới sợ. Đám chức việc hành chánh luôn luôn dùng công an cộng sản đàn áp đồng bào. Đồng bào ta ít hơn, rất dễ cho chúng đàn áp. Khi dân ta đông tràn ngập, bọn công an sẽ trốn, đám chức việc khi ấy mới chịu giải quyết vấn đề.

  Trả lờiXóa
 2. Bà con, anh chị em hãy chỉ cho những đứa côn an vào đây xem Bắc Hàn cộng sản xử tử hình những ai xem phim của Nam Hàn. Anh chị em hãy cố bảo chúng phải đọc tin này cho bằng được, đồng thời nói cho chúng nó biết hãy hung hãn với đồng bào mình cho nhiều vào, phục vụ tốt hơn nữa cho trên cướp nước Tàu cộng, để một ngày chúng nó đem tử hình hết thảy những ai xem phim Hàn Quốc, vợ và con bọn côn an, nhất là những ai thích xem phim sex như bọn côn an ngu ngốc này và những xếp lớn của chúng nó!
  Chỉ cho chúng nó xem để biết may ra chúng hết còn đần độn như bây giờ!
  Triều Tiên “xử tử 80 người vì xem phim Hàn”
  http://www.danchimviet.info/archives/81340/trieu-tien-xu-tu-80-nguoi-vi-xem-phim-han/2013/11

  Trả lờiXóa
 3. Triệt phá mồ mả là một trong các quốc sách của CS00:52 17 tháng 11, 2013

  ĐCSVN triệt hạ họ Ngô như thế nào?
  Anh cả Ngô Đình Diệm là Ngô Đình Khôi bị Việt Minh sát hại khi mời họ ra HN và HCM coi đó như một “tai nạn” trong thời buổi hỗn mang. Năm 1950, Việt Minh cố gắng giết Ngô Đình Diệm, vụ ám sát không thành nhưng một kế hoạc thâm độc kiểu Tàu đã thành công.

  Quê họ Ngô ở làng Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.
  Năm 1959, Nguyễn Chí Thanh được phong quân hàm Đại tướng.
  Năm 1960 Đại tướng Nguyễn Chí Thanh được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, được cử vào Bộ chính trị và Ban Bí thư, ông còn còn là Ủy viên Hội đồng Quốc phòng nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
  Năm 1961, một vị Đại tướng lại được giao nhiệm vụ Phụ trách Ban Nông nghiệp của Đảng. Chỉ ít lâu sau, một phong trào thi đua trên mặt trận nông nghiệp nổi lên như sóng cồn. Đặc biệt là phát triển nông nghiệp ở một vùng không phải thuận cho nông nghiệp như Quảng Bình. Mấy tháng liền Đại tướng Nguyễn Chí Thanh xâm nhập cơ sở ở Hợp tác xã Đại Phong (xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình). Bài báo "Hoan nghênh Hợp tác xã Đại Phong" http://baochi.nlv.gov.vn/baochi?a=d&d=Qik19610303.2.1 được coi do NCT viết, đăng trên báo Nhân Dân, trở thành một sự kiện được nhắc liên tục ở miền Bắc lúc bấy giờ. HCM tặng cho HTX này một bộ máy kéo, máy cày, máy bừa, máy gieo hạt… phong trào này còn được biểu dương ở kỳ họp quốc hội tháng 4/1961 http://www.na.gov.vn/Sach_QH/VKQHTap2/Nam%201961/QH1961_15.htm Khi đó trong dân xuất hiện câu vè: “Anh Thanh ơi hỡi anh Thanh, anh về phân bắc phân xanh đầy chuồng”. NCT đã thực hiện mật lệnh đào bới di chuyển mồ mả họ tộc Ngô Đình Diệm dưới chiêu bài cải tạo thủy nông ngay tại quê của họ Ngô.

  “Sống về mồ mả, không ai sống về cả bát cơm” Ngô Đình Diệm – Nhu bị động mồ nặng đã chết thảm tháng 11/1963.

  Xong nhiệm vụ quật mồ, đầu năm 1964 NCT được đảng phái vào Nam cho tới năm 1967.
  Nguyễn Chí Thanh không hy sinh vì bom B52 ở Lưỡi câu-Mỏ Vẹt Campuchia, cũng không bị nhồi máu cơ tim, ông bị đầu độc hạ thủ đêm trước khi trên đường.

  Sự trả thù của ĐCS với gia đình họ Ngô vẫn tiếp tục. Anh em Ngô Tổng thống được mai táng giản dị ở nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi – Sài Gòn, sau năm 1980, mượn cớ phát triển đô thị Sài Gòn, mộ các vị họ Ngô lại bị đào xới di dời về nghĩa trang Lái Thiêu - nghĩa trang nhân dân số 6B ngày nay. Anh em Ngô tổng thống nằm hai bên mộ mẹ, bà Phạm Thị Thân, mộ ông Ngô Đình Cẩn cũng được dời về gần đó.

  Trả lờiXóa
 4. Chưa đủ no, trong nước chúng tiếp tục đập phá cả mồ mả của người chết, lấy đất nghĩa địa của dân bán để ăn thêm!00:54 17 tháng 11, 2013

  Ông KHA – nguyên là Trưởng phòng Thương binh - Xã hội quận Hoàn Kiếm, vợ cũng là cán bộ phòng quận.
  Ông KHA tố cáo sai phạm của Hoàng Công Khôi nên bị đuổi, còn vợ bị điều chuyển làm ban quản lý chợ Đồng Xuân.
  Hiện gia đình ông KHA ở tập thể UBND quận HK – trên nóc nhà của trụ sở UBND phường Phan Chu Trinh
  Ông KHA nắm nhiều vi phạm pháp luật của Khôi.

  Cán bộ nhà nước vi phạm đã không bị trừng phạt mà lại được Phạm Quang Nghị bảo kê là vi phạm đạo đức.

  Tài sản trộm cắp công quỷ, cướp bóc của lương dân, chúng gữi ở ngân hàng nước ngoài Đài Loan, Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sĩ, Úc, Tiệp Khắc…hàng tỷ, hàng trăm triệu chục triệu đô la.

  Chúng cho vợ con chúng ra nước ngoài, California, và nhiều nơi, nhiều nước khác mua sắm bất động sản, xây cất khu thương mãi, nhà hàng, khách sạn, lập hảng xe khách, lập các cơ sở sản xuất thuốc dược thảo sản xuất và bán cao đơn hoàn tán chửa bách bệnh tiếp tục làm giàu.

  Chưa đủ no, trong nước chúng tiếp tục đập phá cả mồ mả của người chết, lấy đất nghĩa địa của dân bán để ăn thêm! Cộng sản quả thật không còn gì để nói!

  Trả lờiXóa
 5. mạng đổi mạng thế là xong, đằng nào mà chả chết,chém chết lũ chó săn đó đi bà con ơi...

  Trả lờiXóa