29 thg 12, 2013

CÂU CHUYỆN ĐÊM 27-12-2013Hình chụp trước lúc chia tay mẹ con chị Dương Thị Tân tại sân bay Vinh -Nghệ an ngày 27-12-2013


Sau một cuộc săn đuổi và đón lõng trên chuyến xe đặt trước ( có thể lộ thông tin khi gọi điện đặt xe) 
Với tài nghệ " lạng lách" của một tay chạy xe có thứ hạng tai Thành Vinh đã đưa tôi thoát khỏi chiếc xe 7 chỗ của BỌN NGƯỜI LẠ chặn ngay chỗ lên xe và trước sự ngỡ ngàng của một tên ngồi sẵn trên xe ( nhưng có lẽ chưa biết mặt tôi) 
Thật may mắn khi trực giác nhạy bén cho tôi thấy được hắn đã gọi điện thông báo tới ai đó...." Phụ nữ hả? Lên xe đây rồi..." Tôi đang ngồi tháo giày nhìn lên chạm ánh mắt " sát thủ " của hắn ....và nhanh như cắt tôi cầm một chiếc giày vừa tháo khỏi chân và nhảy xuống khỏi xe nói rằng : 
- Tôi bỏ quên đồ cho tôi quay lại lấy đã , 
Miệng nói , chân xỏ giày và giục em chở tôi chạy xe đi ....sau hơn chục phút chúng tôi mất hút vào các con hẻm rồi chạy vòng ra ngoài thì tài xế xe vẫn gọi điện và chạy vòng vòng có ý chờ đợi dù chúng tôi đã trả lời KHÔNG ĐI NỮA 
Chạy cách xa thành phố Vinh khoảng 35-40 km chúng tôi mới đổi phương tiện để trở về 
ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ XẢY RA ĐÊM QUA sau khi tôi cùng chị Dương Thị Tân đi thăm anh Hải Điếu Cày và tôi tiễn chị Tân xong định quay về Hà Nội. Thật sự tôi không hiểu mục đích họ định LÀM GÌ? Họ LÀ AI? Nhưng rõ ràng sau những gì họ làm từ khi bắt giam tôi , rồi đến trò tạt mắm tôm, đổ xăng vào nhà , đổ măm tôm lên đầu .......Tôi nhận thấy họ đang điên rồ thực hiện những trò vô nhân tiếp theo 
Tôi cực lực lên án nhà cầm quyền cộng sản dung túng xử dụng, mượn tay bất cứ một kẻ nào nhằm trả thù, triệt hạ những người đấu tranh như tôi. Tôi chấp nhận rằng cuộc đấu tranh và đối đầu nào cũng có thể hy sinh......Nhưng một chính quyền mà hèn hạ không dám đối mặt với người dân mình bằng LUẬT PHÁP và LÍ LẼ , trái lại chỉ dùng những mưu hèn kế bẩn. Chỉ biết xử dụng những bàn tay bẩn " vấy máu đồng bào" thì cái đó là một thể chế TÀ QUYỀN BẤT CHÍNH cần TIÊU DIỆT 
Tôi viết đôi dòng thuật lại câu chuyện tối qua khi tôi từ Nghệ An về và gửi lời cảm ơn đến những người bạn, những đồng đội đã giúp đỡ tận tình trước tình cảnh nguy khốn của tôi. Hiện tại tôi đã bình an tại HÀ NỘI 
Tôi cũng xin nhắn đến côn an, mật vụ ,an ninh Việt Nam rằng : 
Nếu các ông muốn bắt tôi hay muốn bỏ tù tôi thì 
1- gửi giấy đàng hoàng yêu cầu tôi sẽ tới 
2- hành trang , đồ đạc chuẩn bị cho việc bị bắt bớ hay ngồi tù oan như biết bao nhiêu người tôi đã chuẩn bị xong từ lâu 
3-Tôi xin khẳng định : Mọi vấn đề liên quan đến tính mạng, an ninh cá nhân và gia đình tôi đều do phía công an , an ninh các ông gây ra ,vi vậy các ông không cần mượn cớ hay mượn tay bất kì thế lực nào . Hãy tìm một " lí do " dù hết sức vớ vẩn mà bắt tôi , vì ai ai cũng đã biết mọi chuyện đều do bàn tay " vấy máu đồng bào " của các ông gây ra mà thôi 
Trong chuyến đi này tôi cũng đã vô tình + may mắn gặp một chiến sĩ của các ông . Và thêm một lầm nữa tôi được nghe từ chính người trong cuộc nói về cái ngành côn an đầy thất đức khiến cho nhiều người trong ngành phải cắn rứt lương tâm ( sẽ có bài viết về sự việc này )
Một lần nữa xin cảm ơn những người bạn của tôi . Đêm qua an toàn rồi thương anh chị em quá ! —

7 nhận xét:

 1. Đúng là linh cảm và sự nhạy bén của người đàn bà dũng cảm! Chị Hằng ơi, chị phải cẩn thận hơn nữa. Chị hãy nhớ 1 điều: Chính quyền thối nát là do không tuyển người có chí, có đức, có lương tâm và trái tim vì đồng bào vào các bộ máy công quyền. Họ ra điều kiên chỉ những ai đảng viên mới được hưởng lợi lộc trên thân xác đồng bào thôi, nên hiện nay số đảng viên trẻ tuyệt đại đa số là những kẻ ích kỷ, tham lam, háo danh, ham quyền, thèm tiền và tàn ác. Họ tàn ác và mù quáng vì muốn "lập thành tích bằng mọi giá"để có cơ hội leo cao, có cơ hội móc túi nhân dân và thỏa mãn thú tính độc ác của họ là chèn ép dân và hạ độc thủ với chính cấp trên hay bạn bè đồng nghiệp của họ, nhằm mục đích "ấm thân, phì gia". Chính quyền đang nuôi dưỡng và tiếp tay cho một bầy lang sói lũng đoạn đất nước. Chính vì chúng có bản tính hèn hạ mới phải dùng thủ đoạn bỉ ổi "ném đá giấu tay", ném phân, mắm tôm vào nhà chị và chặn xe, báy bớ hành hạ những người như chị, anh Thạnh......Nhằm làm nhụt chí khí của các anh các chị. Tôi nghĩ, các anh các chị nên cố gắng đấu tranh ôn hòa, làm sao thuyết phục hàng xóm, dân chúng quanh mình hiểu ra bộ mặt thật của chính quyền này, hiểu ra quyền LÀM NGƯỜI của họ mà dám chống đối lại mọi nghịch lý. Kêu gọi sự liên kết, đồng lòng của các khối dân oan, chống TQ, chống tham nhũng, bạo lực, cường quyền của cảnh sát, công an, quan chức .....Và viết bài, lên tiếng bảo vệ nhau mỗi khi chính quyền vi phạm.
  Tôi thấy dân mình nhiều người sôi sục, uất ức nhưng lại hèn, sợ lụy thân và gia đình nên đành gục mặt làm ngơ. Nhưng họ không hiểu rằng: để tham nhũng và độc quyền lộng hành, bán nước cho Tầu thì "nước mất, nhà cũng tan". Chính quyền trở thành tàn độc, thì một ngày nào đó, chính họ - những kẻ rụt đầu - cũng sẽ bị đụng đến vởi sự tàn ác, dã man, mất hết tính người đó. Không ai có thể an phận trong một đất nước độc tài! Tôi rất kính phục chị và anh Thạnh, anh Dũng, anh Đức, cô Vy..... Những người con xuất sắc, dám đối mặt với cường quyền bạo lực, vì chân lý. Cám ơn lòng dũng cảm của các anh các chị!

  Trả lờiXóa
 2. Vậy hôm nay là 29-12-2013 chị Hằng về Vũng Tàu chưa ? Chị có tranh thủ ghé thăm nhà văn Nguyễn Tường Thụy không ?
  Thực ra những gì chị viết ở trên nó cũng có câu trả lời ! Từ bộ chính trị cho tới các bộ trưởng họ đang thư giản ở ngoại quốc cuối tuần . Còn những CAND đang gây khó khăn hay khủng bố những người yêu nước và tự do , bọn họ bị đãng cho ăn cức nên bọn họ hung hăng vậy thôi ! Vì bọn họ chưa mua nhà hay gởi con cháu du học ở ngoại quốc , hay mở tài khoản ở ngoại quốc. Bọn họ là những con ếch ngồi dưới giếng , họ chưa tưởng tượng TW đãng bỏ chạy thì họ chạy nơi đâu ?

  Trả lờiXóa
 3. Ước gì ! .. ..Ước gì ! .. ..Ước gì ! .. ..
  **************************


  Ước gì tôi đã có một cái búa tấn !
  Tôi chắc đập mạnh vào Lăng Trần DâM Tiên Hồ Chí Minh
  Đập tan khu mộ bia Võ Nguyên Giáp ngoài Quảng Bình
  Ước gì tôi đã có một cái búa tấn !
  Đập nát Dinh Tể tướng Ếch
  Đập vỡ Phủ Chủ tịt khu Ba Đình
  Ước gì tôi đã có một cái búa tấn !
  Đập vào đầu 14 heo nọc + đập vào đầu 2 heo nái
  Đập vào đầu ũ Bộ Chính Chị chính em

  Ước gì tôi đã có một cái búa tấn !
  Đập vào trăm ngàn biệt thự quan đỏ quan tham quan dâm

  Tôi muốn búa tấn vào đầu chúng
  Tôi muốn búa tấn vào đầu bọn bán Nước buôn Dân
  Nhan nhản như kên kên kền kền khắp nơi trên Đất Mẹ này


  Ước gì tôi đã có một cái chuông cảnh báo !
  Tôi muốn kéo chuông suốt cả ngày đêm
  Báo động Toàn Dân khắp nơi trên Đất Nước này
  Những hồi chuông báo động lũ bán Nước buôn Dân

  Ước gì tôi đã có bài Kinh cầu
  Tôi muốn khấn nguyện trong nhà chùa trong nhà thờ
  Mong Phật Chúa ban ân thêm cho Dân oan Dân lành vô tội
  Cho toàn Đồng bào tôi được thoát khỏi nanh vuốt chuyên chính độc tài

  Ước gì tôi đã có bài ca
  Tôi muốn hát suốt tối ngày
  Tôi muốn hát khắp nơi trên Quê Hương này
  Tôi muốn hát ra vơi bao nguy hiểm đọa đày cho Dân tôi
  Tôi muốn hát ra như ngàn lời cảnh báo
  Tôi muốn hát lên Tình yêu thương trên khắp Đất Nước này


  Ước gì tôi đã có cái Búa tạ Công lý !
  Ước gì tôi đã có cái Chuông Tự do !
  Ước gì tôi đã có Khúc hát Yêu thương !


  Ước gì ! .. ..Ước gì ! .. ..Ước gì ! .. ..Ước gì ! .. ..


  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Trả lờiXóa
 4. Tôi tin là không phải tất cả những công an đều xấu đâu. Chỉ ít thôi chị Hằng ạ. Chỉ mấy thằng chó săn muốn tiến thân bằng những trò mưu sâu kế bẩn, bằng bàn tay nhuốm máu đồng bào. Chị nên cẩn thận hơn nữa.
  Cầu chúc an lành đến với chị. Những kẻ ác chắc chắn sẽ bị quả báo.

  Trả lờiXóa
 5. Ngươi "TOT", ngươi "TƯ TÊ" ơ cai xư "dan chu gap ngan lan" nay thương "bi" hay "găp" nhưng "răc roi", nhưng "kho xư" tư nhưng "đay tơ cua nhan dan" như vay đo !
  Thương qua nhưng "ngươi co long", co "tinh yêu chan that" vơi quê hương, xư so như chi Bui Hăng va cac ban hưu cua chi !!!

  Trả lờiXóa
 6. Cảm phục Minh Hằng và những nguwòi bạn của chị

  Trả lờiXóa
 7. can dam len Hang oi, thuong Hang qua,co len...nhat dinh se thang

  Trả lờiXóa