25 thg 12, 2013

Kinh tế suy sụp khiến các tư bản đỏ lộ rõ bộ mặt lưu manh côn đồ, ăn cướp hại dân.

Nguồn Xuân Việt Nam 


Cư dân Nam cường biểu tình phản đối trò ăn cắp của chủ đầu tư

Dân Văn giang biểu tình tại MTTQ

- Chủ của Vincom là Vượng trong vòng hai năm nay đã bị dân kiện và đưa ra toà vì các lí do : chung cư Vincom tại Bà Triệu ăn chặn tiền bảo trì, móc túi cư dân qua các chi phí, dân biểu tình phản đối mới biết Vượng đã phải bán tháp này cho ngân hàng để gán nợ.
- Cư dân mua nhà Vincom tại Tỉme city và Royal đang kiện Vượng : hai trăm cư dân mua nhà khởi kiệnVic ra toà vì bán nhà sai thiết kế, ăn bớt chất lượng, ăn bớt khối lượng...dân mang hồ sơ ra thanh tra chính phủ và nhà nước, gửi hồ sơ ra EU để vạch mặt tên tỷ phú trọc phú vô học, ăn cướp này.
- Cty Lai châu trùm là Thản Nghệ an cũng đang bị dân kiện ra toà vì trò ăn cắp như Vượng, Thản đã thuê côn đồ đánh dân cư khi họ đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình.
- Nam cường cũng bị cư dân khởi kiện, biểu tình phản đối vì bán nhà chậm , ăn cắp, ăn bớt chất lượng , sai với hợp đồng. Nam cường cũng thuê công an và đầu gấu Hà đông đánh cư dân, cướp máy ảnh, băng rôn. Công an đứng đó bảo kê cho côn đồ.
- Chủ Spendora do JVC An khánh làm chủ cũng tò ăn cắp như Nam cường, Vin com, Lai châu...ăn cắp, ăn bớt, ăn chặn, đàn áp cư dân khi họ khiếu kiện đòi quyền lợi của mình.

Tình trạng kinh tế khó khăn đã khiến các chủ tư bản đỏ bị sụp theo, hầu hết các chủ đều đối phó băng việc ăn cắp, ăn bớt chất lượng của dân mua nhà. Khi dân khiếu kiện thì dở trò lưu manh thuê côn đồ và công an an đánh lại dân - đó là biểu hiện của một xã hội vô chính phủ, côn đồ lưu manh và chính quyền đã bị chủ tư bản đỏ thao túng, trả tiền đề quay lại hại dân dù chúng được dân nuôi hàng ngày qua thuế.

Sự việc hôm qua xảy ra tại Phúc đồng Long biên do chính quyền đã ăn tiền của Vincom và cướp đất nghĩa trang để giao cho Vin com. Dân đã bức xúc và tấn công bọn côn đồ tại nghĩa trang, công an đóng giả côn đồ đánh dân bị dân ghi hình và nhận dạng, khi tới trụ sở truy tìm đã bắt gặp , dân hò nhau bắt để xử lý các công an giả côn đồ này.

Những sự việc diễn ra nhưu trên cũng cho thấy các cơ quan chức năng chuyên môn như : Bộ xây dựng, sở xây dựng, thanh tra các cấp hoàn toàn vô dụng trước diễn biến phức tạp từ lĩnh vực của mình. Trách nhiệm về quản lý chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng mà nhà nước, nhân dân giao cho họ đã bị họ né tránh cho dù vẫn nhận lương hàng ngày. Việc chủ đàu tư ăn cắp, ăn bớt chất lượng, làm sai thiết kế khi bán nhà cho dân lẽ ra bộ xây dựng phải chỉ đạo thanh kiểm tra, đưa ra những sai phạm của chủ đầu tư để các cơ quan pháp luật làm căn cứ xử lý, làm trọng tài cho việc tranh chấp ...thế nhưng bộ , sở coi như mù, điếc và chắc chắn chúng đứng về phía các chủ tư bản đỏ để ăn tiền, lơ đi quyền lợi của dân, còn hùa với xã hội đen, côn đồ đàn áp dân.

Đây là chuyện tuy đơn giản nhưng sẽ để lại hệ luỵ lớn cho xã hội khi cả giới trung lưu cũng trở thành dân oan, nông dân thấp cổ bé họng là dân oan rồi, nay thêm trung lưu, mai thêm trí thức, bất đồng chính kiến,...chính quyền này sẽ sụp đổ bát cứ lúc nào khi các lực lượng dân oan liên kết được với nhau, đoàn kết đấu tranh và lật đổ cái chính quyền vô dụng đối với dân chúng.

Đàn bò gần 500 con đang khoác áo đải biểu của dân kia vẫn đang ngồi diễn tuồng, để mặc dân chungs tầng tầng lớp lớp dân oan, cứ đợi đấy, trách nhiệm của các con bò sẽ đến lúc dân sờ tới. Để Đất nước tan nát như thế này trách nhiệm thuộc về ai nếu không phải là của gần 500 con bò đó ?

14 nhận xét:

 1. Cân` phåi tich thu tâtcå tài sån cüa tü bån dö ,và trå lai chi chính chü,dó là NHÂN DÂN

  Trả lờiXóa
 2. Điều dễ hiểu nhất là vì các Tập đoàn lớn về bất động sản này thực chất là tiền ăn cắp được của các "bố già CS đỏ" dồn cho 1 vài kẻ đứng tên "đầu tư", nên chúng nó (người đứng danh chủ đầu tư) mới dám làm mạnh và công an mới "vào cuộc" mạnh mẽ như thế để bảo vệ quyền lợi của các "bố già" chứ. Nếu không phải của các lãnh đạo đầu sỏ, thì thằng Vượng làm sao có tiền nhiều như thế mà vung vẩy? Hồi ở Nga, nó cũng là thằng buôn thúng bán mẹt, khi VN mở cửa, đồng nghĩa với việc người nhà nó ăn cắp dễ dàng hơn, nó mới có tiền đút lót để thuê hẳn một Op mở chợ, rồi thành lập xí nghiệp sản xuất ít mì ăn liền (nhưng không ăn thua vì mì sản xuất tại Nga hôi lắm, nên khó bán, chủ yếu bán ở Nga. Cứ cho là nó bán công ty đó để về đầu tư tại VN đi, nhưng nhìn cơ ngơi đồ sộ của tập đoàn Vincom vượt xa khả năng tài chính của nó, người ta cũng hiểu ngay tiền đó của ai đang thông qua nó để "rửa". Và tiền đó từ đâu mà có. Nếu không thế thì bố thằng Vượng cũng không dám "vừa ăn cắp, vừa la làng" như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Thật tồi tệ khi chính quyền quyên mất quyền lợi của nhân dân mà ra tay trợ lực cho bọn tư bản đỏ tham lam.

  Trả lờiXóa
 4. Đó cũng là tin vui đó chị Hằng ! nay trí thức , trung lưu ....cũng trở thành dân oan . Thôi phen nầy đỉnh cao trí tuệ kể cả 500 đại biểu quốc hội , tính luôn mười mấy ông hoàng đế bộ chính trị , kể luôn mấy trăm ngàn CA " còn đảng còn mình " . Kéo nhau xuống địa ngục gặp các bác Mác , Lê , Stalin , Hồ , Kim v.v...

  Trả lờiXóa
 5. Thanh tra TP HN bao che phó CT UBND Vũ Hồng Khanh ăn cắp16:54 26 tháng 12, 2013

  Cơ quan Thanh tra TP Hà Nội là ổ bảo kê cho bọn cán bộ chính quyền ăn cướp ăn trộm.
  Bình phòng 6 bị bà Hoàng Lan dẫn chứng pháp luật cứng họng, gọi đồng bọn là Nga sang tiếp cứu, Nga khuyên bà Hoàng Lan rút đơn tố cáo Vũ Hồng Khanh ăn cắp tài sản và bức tranh gia bảo của họa sỹ Hoàng Tích Trù trị giá 40 ngàn đô la Mỹ

  Trả lờiXóa
 6. Người Việt yêu nước21:54 27 tháng 12, 2013

  Bá Thanh đi sang Trung quốc bị bỏ bùa lú phát biểu như hảo hớn ở quán bia hơi trước 4.500 cán bộ đảng: Hồ chủ tịch đã lôi xềnh xệch Mao Trạch Đông đi gặp Xtalin.
  Trong lú thì xúc phạm Phật Pháp, vu cáo Đường Tăng đưa hối lộ...
  Cộng sản mạt rồi

  Trả lờiXóa
 7. HÀ NỘI dột từ Thảo22:15 27 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI dột từ Thảo
  Thảo phớt lờ chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về các vi phạm pháp luật ở 18 Ngô Quyền, 11 Tông Đản, quận Cầu giấy phớt lờ chỉ đạo của Thảo
  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Quan-Cau-Giay-phot-lo-chi-dao-cua-Chu-tich-UBND-TP-Ha-Noi-post136281.gd

  Trả lờiXóa
 8. Vincom Bà Triệu là tòa nhà rửa tiền cho quan chức chóp bu Bộ Chính trị kể cả vợ ông thường trực ban bí thư khi đó là Vũ Diễm Hồng.

  Trả lờiXóa
 9. Thật ra sau 1954 bác Hồ đã tịch thu các cơ quan hay biệt thự của Pháp để lại , hay của những gia đình bỏ chạy vào miền Nam , bác chia cho các đ/c của bác .
  Tôi xin trích 1 đoạn bài viết của GS Nguyễn Xuân Khoan để chúng ta thấy rõ hơn :

  " Thứ ba , sau 4 năm bị tù cải tạo và 1 năm bị quản chế tại địa phương , ngay khi hết hạn tù đày , tôi lẳng lặng tự mua 1 vé máy bay ra Hà Nội , để tìm hiểu do đâu mà miền Nam thất bại ? Qua những câu chuyện , tôi hiểu người dân miền Bắc đã bị nhồi sọ* nhiều năm , chỉ biết nghĩ và nói theo những gì bị HCM tuyên truyền. Việc nầy khiến tôi nhớ đến câu chuyện Tăng Sâm giết người trong sách Cổ Học Tinh Hoa , khi mẹ Tăng Sâm con là người đạo hạnh không thể giết người, nhưng nghe đến người thứ ba cũng nói là con mình giết người , thì hoảng sợ....Một lần trong đám giỗ , thấy một người bác là trung tá hồi hưu ba hoa khen HCM là người đã có công lấp một cái hồ , giúp thành phố Hà Nội có được công viên Lê Nin**....tôi đã nhỏ nhẹ nhắc khéo nếu HCM không chiếm vườn Bách Thảo*** làm nhà sàn , có lẽ Hà Nội còn nhiều công viên hơn ? "

  * Thuyết tiến hóa của Darwin , đã thí nghiệm giống như phương pháp nhồi sọ hay còn gọi là tẩy não . Trong 1 trại nuôi chó , đúng giờ ăn người ta đánh kẻng lên , tất cả mọi con chó miệng đều chảy nước dải.
  ** Công viên Lê Nin bác tạo ra đâu phải cho người Hà Nội ? bác thờ cái ông Lê Nin tại công viên vào mục đích tuyên truyến chính trị mà ! Lê Nin , Mao Trạch Đông vô cùng dâm dục đứng hàng thứ ba trong lịch sữ Trung Quốc , thế bác Hồ gọi họ bằng ông . Còn những vị vua Hùng của chúng ta bác Hồ lại xưng hô " bác anh hùng , tôi cũng anh hùng " . Vả lại trong loài người Đông cũng như Tây xưa nay , chưa có nhân vật chính trị hay nhà quân sự tự vổ ngực xưng là anh Hùng , có chăng lịch sữ phong tặng họ là anh hùng thôi . Chỉ có những băng đãng xã hội đen , giới đàn anh mới vổ ngực xưng tên là đại ca.
  *** Thực dân Pháp nó tốt hơn cái ĐCSVN của ông Hồ gấp 1 triệu lần , Pháp xây dựng Vườn Bách Thảo cho người dân Hà Nội có công viên cây xanh bóng mát muôn màu . Ông Hồ thì cướp để xây nhà sàn lộng lẩy cho chính mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TB: Phần chú thích * và ** và *** là của Dân Oan , chứ không phải của giáo sư Nguyễn Xuân Khoan . Xin thành thực xin lỗi về phần thiếu sót nầy . Luôn tiện xin thưa với anh thư dân oan Bùi Thị Minh Hằng rằng chị cạo trọc mái tóc nhưng , tôi vẫn thấy chị vẫn anh thư và đẹp đẽ , tôi đang nói lên sự thật từ trái tim của tôi . Kính

   Xóa
 10. Làm sao so Pháp và Cộng sản được.
  Pháp có bề dày văn hóa. Cộng sản là lọ mực đỏ thầy bói xui dân ngu cu đen đổ vào chim.

  Trả lờiXóa
 11. Doanh nhân tỷ phú Việt nam trở thành kẻ khủng bố21:34 31 tháng 12, 2013

  Doanh nhân tỷ phú Việt nam trở thành kẻ khủng bố
  Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cưỡng chiếm đất của nông dân Lào
  http://www.boxitvn.net/bai/22305

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mao Trạch Đông nói :" Súng đẻ ra chính quyền " . Và ông Hồ lặp lại câu nói nầy rất nhiều lần.
   Bên tây phương có nhiều người nói " Những điều bạn cần làm trước khi bạn chết " . Người thì nói đi du lịch chổ nầy , người thì nói nên ăn món nầy v.v...Còn tôi thì muốn đem cái xác ông Hồ nửa da khô với xương , nữa bằng chất nhựa dẻo ( Vì nghe nói tai và mủi của ông Hồ bị hư , nên chuyên viên Nga làm thay thế bằng mủi giả bằng chất nầy ) , và dời ông ra khỏi quảng trường Ba đình và chôn cất bình thường , quảng trường Ba Đình xây dựng thành công viên cây xanh .

   Xóa
 12. LôcNguyen17:56 Ngày 25 tháng 12 năm 2013

  Cân` phåi tich thu tâtcå tài sån cüa tü bån dö ,và trå lai chi chính chü,dó là NHÂN DÂN
  những gì chúng tẩu tán ra nước ngoài tính sau còn hiện tại dân tổ chức tấn công các công trình biệt thự công ty ăn cướp của chúng còn đang tọa lạc trên đất nước [nhà của mình ] để thu về cho dân ch\o đất nước] ủng hộ Lộc Nguyên

  Trả lờiXóa