21 thg 1, 2014

HÒA GIẢI HÒA HỢP- ĐÓ CHỈ LÀ LUẬN ĐIỆU BỊP BỢM CỦA NHÀ CẦM QUYỀN

"Đừng nghe những gì cộng sản nói- Hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm"
<trích câu nói cố TT VNCH  Nguyễn Văn Thiệu >

Vô văn hóa chĩa loa vào phóng viên quốc tế để ngăn  cản phỏng vấn 
Cách nay ít ngày báo chí của đảng cs Việt Nam đều đồng loạt đăng tin rầm rộ về trận hải chiến Trường Sa- Hoàng Sa 
Cứ ngỡ tưởng nhà cầm quyền đã bắt đầu biết nhìn nhận chính nghĩa , sự thật và đã biết thay đổi để góp phần hàn gắn nỗi đau , bù đắp, an ủi  phần nào những mất mát hy sinh của những người anh hùng VỊ QUỐC VONG THÂN đã vĩnh viễn nằm lại vì chủ quyền biển đảo và giang sơn Tổ Quốc 
Nhưng có lẽ câu nói của cố tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu lại một lần nữa vang lên trong tâm thức người Dân.. Hàng  ngày hàng giờ nhắc nhở cho mọi người tỉnh ngộ nhìn rõ ràng hơn sự tráo trở lật lọng đến mức vô nhân của những người mệnh danh là "Lãnh đạo" một quốc gia
Trong khi họ vẫn bai bải trên các phương tiện truyền thông về "Những việc cần làm để tưởng niệm trận hải chiến". Thì thật khốn nạn thay những việc làm dồi bại đã đáp lại lời tuyên bố như "thành tâm" của ông thủ tướng "“Đấu tranh bảo vệ chủ quyền là vấn đề khác, bằng các giải pháp hòa bình, còn lịch sử là lịch sử, sự thật là sự thật”. Trong khi đó Thanh Niên bản điện tử  chạy tít lớn với dẫn nhập: “Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cho biết, hiện Bộ Ngoại giao đang lên kế hoạch kỷ niệm 40 năm sự kiện (1974) Trung Quốc đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam và 35 năm sự kiện tháng 2 năm 1979-chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc.” (vietinfo.eu)
Nhưng trên thực tế thì ngay chính những bài báo đăng lời thủ tướng cũng đã bị tháo gỡ . Và một thực trạng bằng hình ảnh , clip đã lan tràn đầy trên mạng dưới sự chứng kiến cả của những phóng viên báo chí quốc Tế để mọi người hiểu rõ hơn bộ mặt thật của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam về những cái gọi là "Hòa hợp hòa giải" chẳng qua chỉ là GIẢ CẦY và "đầu môi chót lưỡi"

Dù bị ngăn cản bằng đủ mọi hình thức và chiêu trò bẩn thỉu hèn hạ. Nhưng những người dân với đủ tầng lớp thành phần vẫn tụ họp nhau lại làm lễ tưởng niệm cuộc hải chiến Trường Sa và tôn vinh những người anh hùng VỊ QUỐC QUÊN THÂN 
Những tên côn an -côn đồ và vô giáo dục mang công cụ là chiếc loa CAND đến phá buổi tưởng niệm , chúng chĩa thẳng vào mặt cả phóng viên Quốc Tế đang làm nhiệm vụTên phó công an phường đóng giả "thợ cắt đá" để làm những công việc như một kẻ "vô tri - vô nhân" là cắt vụn những viên đá cho bụi bay mù mịt khu vực tượng đài nhằm ngăn cản lễ tưởng niệm 

Đội quân ô hợp với các loại thành phần ĂN HẠI ND chầu trực đê ra tay khủng bố , đàn áp , bắt người . Chúng không từ cả một bà già đáng mẹ hay Bà chúng cho đến cả những bậc cao niên và cả phóng viên Quốc Tế 

Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải các clip trong những ngày tới để quý bà con độc giả nhìn rõ bộ mặt BÁN NƯỚC của nhà cầm quyền cs hiện nay 
Nguồn hình ảnh và clip theo các facebooker trên mạng và những người trực tiếp tham gia lễ tưởng niệm 
5 nhận xét:

 1. Vừa mới xem xong cái này lại thấy một đống hình của các anh chị bên này nên em đem về để mọi người cùng xem và có ý kiến gì?

  Trích: Dân Làm Báo

  MẤT NƯỚC RỒI, NHÂN DÂN VIỆT NAM PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

  Một loạt những hành động vừa đàn áp nhân dân, vừa nói láo của cộng sản từ 2008 sau khi Trung cộng xua quân tiến chiếm Trường Sa đến việc gia tăng đàn áp người yêu nước và những hành động ngăn cấm các hoạt động ái quốc của nhân dân, đồng bào Việt Nam nói chung của cộng sản hiện nay đã là những bằng chứng của tai họa mất nước mà mỗi người, mỗi gia đình Việt Nam trên khắp nước đang phải ngày đêm căng thẳng đầu óc để đối phó. Mất nước, phải làm sao là câu hỏi của mỗi người, mỗi gia đình Việt Nam hiện nay.

  MẤT NƯỚC, SỰ THẬT HIỂN HIỆN

  Sinh viên, đồng bào, cựu chiến binh biểu tình chống Tàu cộng xâm lăng Trường Sa 2008, bộ chính trị, những tên cầm đầu lũ bán nước, cho công an cộng sản gồm những thành phần vô lại đàn áp người biểu tình. Chúng tù đày người yêu nước Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Phan Thanh Hải, Cù Huy Hà Vũ. Tạ Phong Tầng, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha…những hành động đàn áp, tù đày người yêu nước của cộng sản càng lúc càng gia tăng từ năm 2008 cho đến thời điểm này.

  Nhân dân Hà Nội tưởng niệm chiến sĩ chết trận trên biên giới 1979, 1984 chúng cấm!

  Nhân dân tưởng niệm Hoàng Sa, chúng cấm bằng cách cho người đến phá khuấy, ngăn chận. Sau đấy chúng cho những tên công an vô lại tấn công người yêu nước tưởng niệm Hoàng Sa!

  Mất nước rồi, mất nước rồi các bạn Việt Nam ơi! Làm gì? Làm gì? Phải làm gì đây… là câu hỏi của mỗi người, mỗi gia đình hiện nay!

  Từ nam ra bắc, ai ai cũng tự hỏi phải làm sao đây để không phải trở thành nô lệ cho bọn Tàu cộng sản dã man này?

  Đồ ăn thức uống, thuốc sâu rầy, phân bón, đồ chơi trẻ em, đến thuốc uống trị bệnh tất cả đều chứa đầy chất độc của chúng tràn ngập khắp nơi đang đầu độc dân ta từng ngày, từng giờ!

  Làm sao? Phải làm sao đây? Không thể đứng yên được nữa rồi.

  Hành động của bọn bán nước, hành động của bọn côn đồ tay sai đã nói rõ:

  - Người Việt ta đã mất nước!

  Tất cả đã mất nước chỉ vì những tên vong thân, vong bản và chế độ cộng sản khốn nạn, bán nước bán cả dân tộc này!

  Trả lờiXóa
 2. SỰ THẬT VỀ VỊ THẾ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN HIỆN NAY

  Trung cộng đang cai trị đất nước này. Bộ chính trị đảng cộng sản từ hơn hai mươi năm nay là con chó của Trung cộng. Ngày nào còn làm chó cho Trung cộng, Bộ chính trị này không thể hòa hợp hòa giải với ai cả.

  Trung cộng không cho, nó không muốn. Trung cộng chỉ muốn hòa giải kiểu Trung cộng để nó khóa xiềng vào và dẫn người mà nó đề nghị hòa giải đi theo ý nó muốn; như một con chó nữa của nó!

  Vì thế, dù có muốn hòa giải, bộ chính trị này vẫn không thể vượt qua khỏi sự kềm kẹp của Trung cộng.

  Chiếm xong Mãn Châu, Tây Tạng, dưới sự kiểm soát của Trung cộng, các nhiếp chính Mãn Châu, nhiếp chính Tây Tạng, không ai được phép vượt qua ý kiến của nó. Nhiếp chính ở những nơi này phải hoàn toàn là bù nhìn của Trung cộng. Bộ chính trị của đảng cộng sản trước đây, hiện nay đều phải như thế đối với Trung cộng!

  Chỉ có ra khỏi thân phận làm chó cho Trung cộng thì bộ chính trị này mới tự ý mình quyết định được hành động của mình. Các câu hỏi:

  1- Bộ chính trị hiện nay có muốn ra khỏi thân phận làm chó cho Trung cộng?

  2- Bộ chính trị này có dám, có đủ can đảm ra khỏi thân phận làm chó như hiện nay?

  3- Bộ chinh trị này có đủ khả năng thoát khỏi sự kềm kẹp của bọn Trung cộng?

  4- Liệu Trung cộng nó có để yên cho bộ chính trị chó này ra khỏi thân phận làm chó?

  Ngày nay, nhân dân, đồng bào ta chỉ nhìn vào sự thật mà không nói theo điều mình mơ ước. Cộng sản chỉ nói theo điều người ta mơ ước. cũng vì thế bà con dân nghèo mới theo nó. Làm được hay không chỉ khi xong việc rồi mới biết. Khi ấy cộng sản đã ngồi trên đầu của mình, gông của cộng sản đã đóng vào cổ của mình rồi!

  Người Việt Nam ta làm chính trị, đặc biệt đồng bào chịu ảnh hưởng của chế độ cộng sản bao trùm, thất bại hoàn toàn trong 68 năm qua là vì dân ta quen nói và chỉ nói nói theo điều mình mơ ước, không nhìn trên thực tế, tính toán, một với một là hai, hai với hai là bốn.

  Những tên trong bộ chính trị nói nó sẽ làm cho dân giàu nước mạnh...v.v... Hỏi ngược lại chúng: Làm sao để dân giàu, nước mạnh thì chúng sẽ nói quàng sang những việc vu vơ thay vì đưa ra những bản chiết tính, những bản kế hoạch chi tiết, kế hoạch dự phòng cho những thất bại... với những con số rõ ràng qua từng giai đoạn tiến triển của cục bộ và toàn kế hoạch.

  Cộng sản không bao giờ có những con số đó trước khi kế hoạch đưa ra. Cộng sản không bao giờ có phương pháp dùng đo, đếm sự tiến bộ của những chương trình mình dự định.

  Lý do dễ hiểu:

  1- Tất cả chỉ để tuyên truyền
  2- Lãnh đạo cộng sản có học gì đâu mà biết?
  3- Học chỉ là để tuyên truyền lấy bằng giả có thế mới ra nông nổi!
  4- Cái học của cộng sản là chỉ để nói láo sao cho trơn tru!

  CON ĐƯỜNG RA KHỎI ÁCH NÔ LỆ TRUNG CỘNG CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM

  Câu hỏi: Làm sao ra khỏi tình hình hổn loạn hiện nay của Việt Nam?

  Trả lời: Lật đổ đảng cộng sản!

  Hỏi: Vì sao?

  Trả lời: Hai lý do.

  1- Đảng này nay đã thành đảng của Tàu

  2- Nhân sự lãnh đạo của đảng cộng sản không đủ khả năng lãnh đạo cả một đất nước gần chín mươi triệu dân như Việt Nam hiện nay vì họ chưa đủ khả năng lãnh đạo gia đình riêng của họ. Dù họ có cho con của họ qua Mỹ du học, nhưng theo Trung cộng là nhận chìm bà con dòng họ gần xa của họ vào địa ngục a tỳ trần gian của Trung cộng, thế mà họ đã làm! Làm sao họ lãnh đạo gần trăm triệu người khác?

  Để tự giải thoát, nhân dân Việt Nam phải lật đổ chế độ cộng sản này là cách duy nhất. Không có con đường nào khác.

  Trả lờiXóa
 3. AI LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG LÃNH ĐẠO NHÂN DÂN VIỆT NAM

  Nhân dân Việt Nam chúng ta cần những nội các chính phủ mà người nào cũng đầy tài năng, phải qua thi tuyển (bầu cử).

  Lý do:

  1- Nhân dân không cần chó lãnh đạo mình.

  2- Nhân dân không cần những người xài bằng giả, người dốt lãnh đạo mình. Người nào việc nấy.

  3- Trên hết, nhân dân Việt Nam không cần những đứa chuyên nói láo lãnh đạo mình.

  Từ Lê Đức Anh, Đổ Mười, Lê Khả Phiêu đến đám hiện nay, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng, Đinh Thế Huynh…cả bọn đều là những tên nói láo chuyên nghiệp.

  • Từ giả vờ để cho nhân dân biểu tình chống Trung cộng vụ Trường Sa phải mang cờ đỏ Việt Cộng năm 2011

  • Từ vụ Nguyễn Tấn Dũng đi Miến Điện giảng dân chủ cho

  chính phủ Miến Điện

  • Từ vụ thành lập huyện quản lý Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  • Từ một loạt những vụ phản đối bằng mồm Trung cộng chiếm Trường Sa, giết ngư dân

  • Từ vụ treo cờ Trung cộng sáu sao đón Tập Cận Bình trên truyền hình Việt Nam

  • Từ vụ Trương Tấn Sang đi Mỹ năm 2013

  • Từ vụ sửa hiến pháp

  • Từ vụ Việt cộng tổ chức tưởng niệm Hoàng Sa nhắm tuyên truyền hòa hợp hòa giải và rồi hủy bỏ

  • Từ vụ phá rối nhân dân tưởng niệm các chiến sĩ Hoàng Sa ở chân tượng đài Lý Thái Tổ

  Bằng cấp cử nhân, tiến sĩ…là để công nhận khả năng nói láo của mọi cá nhân có mặt trong bộ chính trị Việt cộng khiến nhân dân Việt Nam cả nước, cả trong lẫn ngoài nước đều kinh tỡm cho sự trắng trợn, vô liêm sĩ của chúng!

  KẾT LUẬN:

  - LẬT ĐỔ ĐẢNG CỘNG SẢN BÁN NƯỚC…

  Là con đường giải thoát duy nhất của nhân dân Việt Nam.

  Không còn cách nào khác.

  Trả lờiXóa
 4. Bộ chính trị và bộ CA muốn cưa đá thì ra lăng Ba Đình mà cưa hay đục vô tư ! Vì cái lăng và cái xác của bác Hồ kính yêu đã xuống cấp lắm rồi ! Ngay cả cái nhà sàn của bác Hồ vĩ đại cũng vậy , trước sau gì cũng lấy nó làm nơi " bảo tàng tội ác HCM , và trả lại Vườn Bách Thảo lại cho người Hà Nội cái mà bác ăn cướp của nhân dân để làm nhà sàn riêng cho mình .

  Trả lờiXóa
 5. Xin nghieng minh cam phuc tat ca nhung nguoi dau tranh cho SU THAT

  Trả lờiXóa