14 thg 1, 2014

ĐI DỰ PHIÊN TÒA Trương Ba Không tại tòa án Sóc Sơn ngày 9-1-2014Sau hơn một tuần trì hoãn rồi cuối  cùng phiên tòa xét xử Trương Ba Không cũng diễn ra
Tôi đến tòa cùng nhiều người mong gặp em , nhưng ai cũng biết những phiên tòa "công khai" dành cho những người tranh đấu dưới bất kì hình thức nào thì chuyện "Gặp mặt" là điều khó có thể
Sang đến nơi là hơn 8 giờ sáng ngày 9-1-2014...Đúng như điều tiên lượng. Không chỉ bạn bè mà ngay cả Anh- Em của Trương Ba Không đều đang đứng bên ngoài....Hazzzz...cộng sản là như thế đấy
Nhìn xung quanh ngoài một số anh chị em bạn bè cùng đi biểu tình từ 2011 với T30 còn có cả người thân là anh và em trai của T30 đều đang đứng bên ngoài. Xun quanh họ là đội quân ô hợp đôn ấp nhiều lần cả đứng  và ngồi hết đó để "giám sát" những người bên ngoài . Con số này đông gấp nhiều lần người tham dự thật sự.....Nếu ai đó có "kinh nghiệm" thì chỉ cần nhìn thành phần ô hợp của đảng sẽ biết ngay phiên tòa này liên quan tới những người tranh đấu , cho dù họ có mượn tội danh gì để áp đặt và xử tù
Xin gửi đến quý bạn đọc chùm ảnh và clip sau đây thay cho những gì cần tường thuật về phiên tòa này Hơn 8 giờ sáng tôi đến trước cổng tòa án Sóc Sơn thì bắt gặp những hình ảnh này bên ngoài tòa. Một lực lượng quá dư thừa những quân phục lẫn cả thường phục. Chưa kể bên trong tòa 
Không chỉ cho những CSGT án ngữ mà họ còn cho rất nhiều thường phục cùng ô hợp các lực lượng khác rình rập bà con , thậm chí cho cả côn đồ xâm mình đến với mục đích gây sự, trong khi CSGT ngồi trong xe để NGÓ 

Xong! những hành xử của đám công an , hay thậm chí lưu manh côn đồ đảng đâu có làm cho bất cứ anh chị em nào run sợ hay ngại ngần. Họ quay chụp thì chúng tôi cũng quay chụp. Thậm chí tôi đã đi sang phát những cuốn cẩm nang QUYỀN CON NGƯỜI cho họ với một thái độ "tiếp thị Nhân Quyền" rất cởi mở 
Mấy anh em CSGT và 1-2 mật vụ trẻ cũng vui vẻ đón nhận. Nhưng thật bất ngờ , khi họ đang đọc say sưa thì một tên mặt béo ị như lợn đi bang bang từ bên phía cây xăng đối diện cổng tòa án sang chỗ mấy công an và CSGT ngồi. Rồi bất ngờ anh ta thu gom hết những cuốn sách đi như chạy khiến chúng tôi không kịp ghi hình ...Và cũng vô cùng thú vị và bất ngờ khi có người nhìn thấy một chi tiết : Trong khi thấy tên béo ị mặc thường phục ( Hình bên dưới) đang thu gom cuốn sách một cách vội vã và đầy bất minh thì anh công an này đã vội đút cuốn sách đang xem vào trong túi quần . 
Chỉ như thế thôi , tôi thấy cũng nên cảm ơn cái hành động bất chính của tên mật vụ vì chính nó đã "giải thích " cho đồng đội nó hiểu sự ngồi xôm lên pháp luật của cả một thể chế khi chính họ đang rất sợ CẨM NANG QUYỀN LÀM NGƯỜI Tên côn đồ thường phục CƯỚP cẩm nang QUYỀN CON NGƯỜI


Tuyên huấn để người dân biết và hiểu hơn về những vụ việc bất chấp và ngồi xổm lên pháp luật 

Kết thúc phiên tòa khi họ đưa T30 ra anh chị em tất cả đứng sát vào hàng rào cố ghi lại những hình ảnh về em và nhiều người vừa gọi lạc giọng vừa khóc. Còn em bên trong cũng cố hô to "Cảm ơn tất cả mọi người.."
Mọi người ra gặp nhau tranh thủ ăn trưa và vừa ăn vừa trao đổi. Luật sư của Dân và vì Dân giờ này mới lót dạ mấy miếng xôi chị em mang theo . Xong xuôi tất cả chụp hình chung và động viên gia đình T30 trước khi chia tay 


Clip cuối phiên tòa và NỤ CƯỜI TRƯƠNG VĂN TAM 


4 nhận xét:

 1. Trương Ba Không , không 1 tất sắt trên tay vậy mà đám CA , mật vụ , xã hội đen , đầu trâu mặt nhựa tập kết mọi nơi đếm không xuể . Khi xem cảnh nầy tôi thấy.
  _ Vô tình ĐCS qua tay CA côn đồ làm cho Trương Ba Không vĩ đại hơn . Nếu như tên tòa án trả lời bà con bên ngoài tòa rằng án 1 năm thì, vô tình họ cho Trương Ba Không có cơ hội tôi luyện cho 1 chiến sĩ đấu tranh cho dân chũ kiên cường hơn.
  _ Trương Ba Không tranh thủ nói " Cám ơn tất cả mọi người " đã đi vào lịch sử , hay it nhất đã đi vào lòng con người . Hơn cái câu nói " Tôi nói đồng bào có nghe rõ không " của tên đại bịp HCM tại quảng trường Ba Đình.

  Trả lờiXóa
 2. Đám công an áo vàng, áo xanh, cách ăn mặc coi cũng không đến nổi nào, có nhiều kẻ mặt nhìn có vẻ sáng sủa, nhưng đầu óc xem ra chỉ trống rổng!

  Quân Tàu cộng sản nó đang cai trị dân tộc, đồng bào của mình. Những tên đầu đảng chỉ là những kẻ bán nước. Mình là thanh niên, công dân của nước Việt, sao mình không đem sức trai, thân dài, vai rộng, không đem tài trí của mình ra để chống quân cướp nước, để cứu nước, cứu đồng bào, cứu anh chị em, thân tộc, bạn hữu gần xa của mình?

  Đã không cứu nước, còn quay ra tiếp sức cho kẻ xâm lăng, bắt bớ, đánh đập, tù đày đồng bào, người yêu nước của mình…làm tôi, làm tớ cho tên cướp nước! Trời hởi… nhục cho thanh niên Việt Nam trong màu áo công an cộng sản, chỉ vì miếng ăn mà đành lòng, cam tâm làm tay sai cho Tàu phù cộng sản đang cướp nước của người Việt Nam!

  Sự sống, hành động của đám công an cộng sản chỉ làm nhục cho trai nước Việt! Đầu của công an cộng sản chỉ là đầu chứa toàn đất, thay vì là trí tuệ cứu quốc, an dân, phát triển con người, phát triển xã hội, đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Trời rét này mà T30 chỉ phong phanh áo len vậy sao. Mong anh chị em gửi cho T30 ít quần áo ấm. Nếu cần quyên góp các anh chị em cứ lên tiếng nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Mình là công an thanh kiếm, lá chắn anh hùng mà, sao chụp ảnh không ai dám ngẩng mặt nhìn thẳng vào ống kính, quay mặt, gục đầu trốn đi đâu thế?

  Nhân dân đứng dậy, đảng viên cũng đứng dậy, chế độ cộng sản thối tha, mục nát này phải sụp đổ là sự kiện nhất định phải xãy ra.

  Thời kỳ hậu cộng sản bắt đầu. Những tên công an ngu đần này sẽ sống ở đâu? Chạy trốn sang tỉnh khác, quận, huyện khác…chường mặt ra nơi đâu cũng bị nhân dân nhận dạng được. Như thế bọn côn đồ này sẽ trốn ở đâu, sống ở đâu?

  Cho hay đã trở thành công an cộng sản thì có khôn cỡ nào cũng bị bọn cầm đầu làm cho ngu độn để bão vệ ghế cho chúng, rốt cục chết thân mình.

  Công an cộng sản tài giỏi, phá án? Không, công an cộng sản lại biểu hiệu của những kẻ ngu nhất trên đời. Ăn chút xương thừa của những tên đầu đàn, đầu têu hôm nay chỉ để chết ngày mai! Có chồng là công an, cho con đi làm công an chỉ để nhục với xã hội, với tông môn từ đường!

  Vì sao? Người khôn đã bỏ quân ngũ côn đồ này từ lâu. Một chế độ đang giãy chết mà còn theo làm chó giữ cửa cho nhưng tên trộm, những tên ăn cắp (công quỷ quốc gia) thì thân mình có chết cũng đáng tội…ngu!

  Bọn đeo bám đảng cộng sản là tội phạm. Tội phạm với Tàu cộng lẫn với nhân dân Việt Nam. Bọn quan chức tham nhũng đang đeo bám đảng cộng sản hiện nay sẽ bị quân Tàu thanh trừng chúng (như Dương Chí Dũng), hoặc chúng phải ra tòa án quốc gia để đền tội trước nhân dân vì tội đeo theo cộng sản để bán nước, tham nhũng, cướp bóc, đàn áp lương dân…tất cả bọn tội phạm này sẽ kết thúc như là những tội phạm ở bước đường cùng. Sao mình lại ngu dại theo chân kẻ cướp chỉ vì chút xương thừa mà chết theo chúng?

  Đã thế mới rõ chỉ những kẻ ngu độn mới theo làm công an. Đã ngu độn thì không thể thấy cái chết dù cái chết ở trước mặt mình. Công an cộng sản là như thế.
  Người công chính sẽ được tưởng thưởng bội hậu dù hiện tại có gian khó. Kẻ tội lỗi thì không sao thoát khỏi lưới Trời.

  Lưới Trời tuy thưa nhưng khó lọt. Khi tội ác con người dâng cao. Trừng phạt của Thượng Đế phải đến. Lời kinh đã nói rõ, chử viết còn ghi rành rành. Chỉ tại con người ăn ở quá tội lỗi nên mới ra nông nổi. Công an cộng sản, bụng làm, dạ chịu. Chớ khá trách ai.

  Trả lờiXóa