2 thg 1, 2014

KHAI XUÂN 2014 VỚI ĐÁM BÚT NÔ- BÚT CHIẾN VÀ "DƯ NGỢM VIÊN"Này những kẻ Bút Nô-Điếm Bút- Những Võ Tanh Linh - Beo Thối- Loa Phường......
Nêu không kẻ nào có đủ khuôn mặt HIÊN NGANG bằng chị Bui Thị Minh Hang thì dù có thổ ra bất cứ văn phong rác rến thuộc hàng " ống cống thối" cỡ nào cũng chỉ như cái bô dùng khạc đờm hay cho trẻ đi tè thôi nhá các "Cưng" 
Xong ! có một điều chắc chắn mà ai cũng biết là : Khi những bút nô , điếm bút - Phò đảng như loại các "cưng" mà phải nhao lên như đàn nhặng xanh được đảng vãi mắm tôm và điên cuồng gào rú những thứ văn phong rất đặc chưng cho thứ mùi của đảng cs bây giờ thì Chị Hằng cùng muôn Dân rất vui mừng vì biết " Đỉa bị rớt hố vôi" 

Chẳng hiểu những kẻ điếm bút- Nô bút mặt mũi chúng giống cơ quan . bộ phận nào trên những "Vùng kín và nhạy cảm" của cơ thể con người?  Hay thật ra chúng mới chỉ "phát triển" tầm cỡ các bộ phận tiêu- tiểu của những con vật nuôi .....
Nhưng một điều khẳng định chẳng một CON - THẰNG nào dám "đưa mặt" ra cho bàn dân thiên hạ biết dung nhan ...Thế thì còn thậm tệ hơn cả chị Beo của chúng rồi.....Chị Beo còn dám đưa bản mặt "Gián nhấm chuột gặm" của chị ấy ra để móc họng cho thiên hạ ói mửa. Còn những loại Loa Phường- Vo Tanh Linh- Tre Làng..Mõ...sãi thì đành giấu mặt sau đít con bọ hung ư? Tội nghiệp quá! 
Hồi này biết các em đông hơn, vì lực lượng đang dồn hết "lưỡi" và vận dụng công nghệ "La liếm"  vào cứu đảng trong cơn hấp hối , vì thế chị Bùi Thị Minh Hằng cũng thường mặc váy thay quần để cho các "cưng" có chỗ rộng hơn mà "Chui rúc" .....

Nào một bầy Bút Nô- Điếm Bút- DLV - "Vu không viên"- "nhòm ngó viên"- "chui háng viên" - "liếm láp viên." ...của đảng cs "muốn nằm" 
Các em hãy "núp váy" chị và các anh chị em tranh đấu nào...
Hỡi những anh chị em đấu tranh chống lại sự thối nát điên cuồng của cs tàn độc và mạt vận. Chúng ta hãy cùng nhau phát động một chiến dịch "THAY QUẦN BẰNG VÁY" để lực lượng còn đảng , còn mình có chỗ chui vào mà núp thay vì ĐỘI QUẦN QUÈ
5 nhận xét:


 1. Chị Hằng ơi, sao bọn này ngu thế nhể? Chúng nó ngu không thể tưởng tượng được. Chưa được 150 đô một tháng lương mà chúng dám bán mạng đàn áp đồng bào dân ta, chế độ này sụp đổ, bọn này (như ngợm viên, công an chui cống) chui trốn chổ nào để sống đây?
  Làm gì thì làm cũng còn chừa cho mình một con đường sống, sao bọn này cực ngu thế nhỉ? Có ai làm ơn chỉ cho những con bò đực, bò cái hãy đọc cái này đây này, em thấy hay mang về bên nhà chị Hằng để chúng nó xem. Phải chỉ cho chúng nó xem để biết cách mà sống, nếu không em e bọn này chết không còn chổ chôn:

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em định mang qua cho chúng xem, nhưng sợ chúng xem xong té đái hết, khai ngấy cả nhà chị nên thôi em nghĩ chẳng cần mang qua làm gì.
   Bọn này đâu có biết chử quốc ngử. Đọc xong chúng cũng chẳng hiểu gì nên thôi. Mặc mẹ chúng nó. Chúng mày muốn chết, cho chúng mày chết như… ý. Dân mà nổi điên lên thì bà nội chúng nó cũng đội (lá) chuối khô.

   Cứ hung hăng vào cho nhiều đi các con bò, rồi chúng mày sẽ nhăn răng cả ra. Những đứa hàng đầu có tiền, có vàng chúng nó chạy sang nước khác được, còn đám ăn c. chúng mày hãy đợi đấy, muốn sống thì khó, muốn chết rất… dễ!

   Xóa
 2. hay qua Hang oi, noi hay lam, chuc Hang suc khoe doi dao

  Trả lờiXóa
 3. Dân oan là dân hạng bét23:14 4 tháng 1, 2014

  SỰ PHÂN TẦNG XÃ HỘI VIỆT NAM HIỆN NAY
  http://huynhngocchenh.blogspot.com/2014/01/su-phan-tang-xa-hoi-viet-nam-hien-nay.html

  Trả lờiXóa
 4. Ngay hom nay dang CSVN noi chung ,cac dang vien CS noi rieng thanh cong va huong giau sang quyen quy tren suong mau cua Dong Bao mien Bac ,CSVN da lua doi voi chinh Dong Bao cua minh.Den ngay hom nay CSVN da tro mat lai voi To Quoc va Nhan Dan Viet Nam,chung ban re To Quoc cho Giac TAU,chung dan ap nhung nguoi Viet Nam yeu Nuoc,chung dung moi thu doan xau xa nhat de dap tac tieng noi yeu To Quoc Viet Nam ,chung xem nguoi dan Viet Nam la NO LE cho chung.La nguoi Viet Nam bi CSVN bac lam NO LE phai vung len dap pha cai gong xieng NO LE ma CSVN da hanh xu voi nguoi Dan Viet Nam

  Trả lờiXóa