20 thg 1, 2014

Nguyễn Thế Thảo và đồng bọn là lũ phản quốc !


Nguồn từ Xuân Việt Nam 

Văn hoá Nguyễn Thế thảo và Nguyễn Đức chung ( hai thằng " nhà quê" lên tỉnh )
 Sáng nay, tại tượng đài Lý Thái Tổ đã có hàng ngàn người dân đến đây để tưởng niệm vong linh 74 Anh hùng đã hy sinh vì bảo vệ Hoàng sa trước bọn cướp Tàu cộng như lời kêu gọi của các nhóm nhân sỹ trí thức yêu nước mấy ngày gần đây.
 Chính quyền Hà nội đứng đầu là tên giặc Nguyễn Thế Thảo đã thể hiện tất cả những gì có thể để cho thiên hạ biết mức độ đê tiện, bỉ ổi và thách thức Nhân dân, thách thức dư luận xã hội ngày càng quá giới hạn của chúng.
 Chúng cho các công an, dân phòng mang loa chĩa vào mặt nhân dân, chĩa vào mặt phóng viên báo chí quốc tế để gây rối, cản trở thậm chí ngăn cản việc nhân dân  đang làm đầy nghiêm trang và ý nghĩa.


Tên giặc Phòng - đồn Tràng tiền - dùng loa để chĩa vào mặt Nhân dân, phóng viên Quốc tế để  gây rối và kích động
    Nhiều an ninh cấp cao đóng giả dân thường trà trộn vào đám côn đồ du thủ du thực để gây rối, chửi bới các trí thức được cả Thế giới kính trọng như : Giáo sư Huệ Chi, Tiến sỹ Quang A, Giáo sư Đông Yên và nhiều người dân khác. Nhiều clip và hình ảnh của phóng viên nhân dân cùng các blogger được đăng tải trên mạng xã hội đã cho thấy mức độ đê tiện, bỉ ổi, vô học, vô văn hoá và mất dạy của Nguyễn Thế Thảo và đồng bọn khiến dư luận cực kỳ bất bình. Phải chăng đám giặc cỏ này đang cố tình thách thức nhân dân, thách thức nhân loại, coi thường các giá trị văn hoá chuẩn  mực ?
  Đê tiện thay, Thảo còn cho đám lâu la sai các "công nhân"  trong đó có tên Khiên - phó đồn Tràng tiền đóng giả công nhân, đội mũ cối, cầm máy cắt đá - mang vài viên đá xanh Thanh Hoá ra để dùng máy cắt cầm tay không có vòi nước để cắt nhiều nhát quanh viên đá nhỏ chừng hơn chục cm để nhằm gây bụi mù mịt, ô nhiễm quanh chân tượng đài Vua lý để xua đuổi nhân dân làm lễ tưởng niệm. Hành động này gây bức xúc cao độ cho nhân dân và khách quốc tế, các blogger đã kịp thời ghi lại đầy đủ cảnh này :
Tên Khiên - phó đồn Tràng tiền -  đóng giả thợ đá, dùng máy cắt cầm tay không vòi nước  làm bụi mù mịt...

Thảo cắt vụn như này chắc để iểm vào mộ bố thảo ?

Nhân dân nhặt lấy làm bằng chứng 


 Sự đê tiện của Nguyễn Thế Thảo trước một sự kiện đầy tính nhạy cảm như hôm nay đã khiến bộ mặt của bè lũ quan chức cộng sản Hà nội bị lột ra trước dư luận khắp Thế giới, không một hành vi đê tiện nào của lũ bán nước, lũ giặc cỏ đang khoác áo lãnh đạo nhân dân này thoát khỏi ống kính của phóng viên nhân dân. Sự khinh bỉ của dân chúng dành cho lũ cẩu này đã vượt mọi giới hạn, từ trẻ em đến người già đều ném cho lũ cẩu dân nuôi cơm hàng ngày những cái nhìn không khác gì nhìn bọn lựu manh đĩ điếm trộm cắp ...
 Nguyễn Thế thảo và bè lũ Việt gian đã bị lột mặt giữ thanh thiên bạch nhật, trước vong linh của 74 Anh hùng đã ngã xuống trước mũi súng của bọn giặc Tàu cướp nước, họ ngã xuống để bảo vệ từng hạt cát Hoàng sa. Tượng Vua Lý cũng chứng kiến đầy đủ những hành vi của lũ bán nước Nguyễn Thế thảo và đồng bọn, khó có thể bao biện hay chối cãi được.
 Sẽ có một ngày, tên phản quốc Nguyễn thế thảo và đồng bọn  sẽ được nhân dân đưa ra chỗ phù hợp để phán xét.

   Chúng tôi đang tiếp tục điều tra các cá nhân do Thảo và Chung con sai khiến gây rối và chống lại nhân dân như đã thấy ở trên để công bố trước công luận. Mời bà con quanh phường Tràng Tiền cộng tác, giúp chúng tôi chỉ mặt đám phản quốc hại dân này.

6 nhận xét:

 1. Nhân dân Việt Nam nghĩ gì? Đảng viên cộng sản nghĩ gì về cái chết Trung cộng mang đến cho mình? Trích: Ngày tưởng niệm liệt sỹ Hoàng Sa và nỗi đau vong quốc. (Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự)

  “…tôi bỗng ngậm ngùi xót thương cho những người không thể có mặt hôm nay: nhà báo Phạm Viết Đào, LS. Lê Quốc Quân, bạn Trương Ba Không, bạn Aduku. Người thì đã bị kết án tù, người đang bị tạm giam chờ án, tất cả chỉ vì yêu nước, phản đối Trung Cộng xâm lược mà thôi.”

  Chúng nó, Trung cộng và những kẻ bưng bô cho Trung cộng, đã bỏ tù những người trên được thì những người như:
  “Các chị Nguyên Bình (con gái cụ Nguyễn Trọng Vĩnh), Hiền Giang, Phương Bích, Hồng Xuân, cô Hạnh Tây Hồ,… những người phụ nữ mà tôi coi như các bậc anh thư của thời đại. Các bác trí thức lớn tuổi mà tài năng và đức độ cả nước đều biết đến: Phạm Toàn, Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Quang A,… Các bác cựu chiến binh và các nhà báo dày dạn trong các cuộc đấu tranh vì công lý xã hội và chủ quyền đất nước: Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Ấm, Nghiêm Việt Anh, Nguyễn Quốc Ân, Đào Việt Dũng, Nguyễn Hữu Vinh,… Và rất nhiều các anh, các bạn từ trung tuổi đến trẻ tuổi từng hăng hái xuống đường và cũng từng “nhẵn mặt an ninh”: Nguyễn Đông Yên, Ngô Nhật Đăng, Lê Thiện Nhân, Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Phương, Tiến Nam, Tuấn Anh (Gió Lang Thang),… Hôm nay còn có cả nghệ sỹ Kim Chi, người từng từ chối làm hồ sơ để thủ tướng khen. Có LS. Hà Huy Sơn, người từng bào chữa cho rất nhiều tù nhân lương tâm.”… chúng vẫn có thể bỏ tù được và chúng phải bỏ tù hết những người này.

  Để những người này bên ngoài nhà tù, Tàu cộng làm sao cai trị người Việt Nam, cả nước được?

  Kể cả cụ Nguyễn Trọng Vĩnh, ông Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Đầu, Hồ Ngọc Nhuận…chúng nó vẫn bỏ tù được.

  Như trên đã nói, chúng nó phải bỏ tù hết những ai chống chúng. Đảng viên Tàu cộng sản 52 năm tuổi đảng mà nó còn tử hình được (tháng mười, 2013), Bạc Hy Lai mà chúng nó còn ban cho án tù chung thân được thì tất cả những ai là người Việt, gây trở ngại cho việc Tàu cộng nuốt chửng Việt Nam…chúng nó phải thanh toán kỳ hết.

  Không giải quyết trở ngại được làm sao hoàn tất việc cai trị, sát nhập Việt Nam?

  Nay không phải là giờ phút người Việt Nam ta buồn mà là giờ phút ta cần hành động, kiên quyết. chóng vánh. Nếu không tất cả không còn cơ hội nào để thoát thân được nữa!

  Hãy kêu gọi bạn bè, người thân gần xa trong đảng cộng sản, trong quân đội, nói cho họ biết sự thật. Kêu gọi họ hãy bí mật mở rộng liên kết với nhau, cho thật nhanh…dặn dò nhau khi toàn dân đứng dậy, lập tức, mọi đảng viên, mọi cấp chỉ huy quân đội, mọi công chức, mọi công an còn biết nghe tiếng người… hãy biến mất khỏi chổ làm. Di chuyển đi nơi khác, vĩnh viễn.

  Chờ khi quốc tế vào Việt Nam thì tiếp tay họ lập nên một nước Việt Nam Mới. Một nước Việt Nam Dân chủ - Tự Do thực sự.

  Bộ máy cai trị Việt Nam hiện nay là bộ máy của Tàu đang cai trị người Việt Nam. Dù chúng nó có là người Việt, mặt Việt nhưng lòng của chúng là lòng Tàu, bởi quá tham ăn đến thành đần độn, gian ác.

  Phải tránh xa chúng nó ngay khi toàn dân đứng dậy. Toàn dân sẽ đứng dậy một loạt, cả nước… trong một ngày hết sức gần đây.

  Lời ít, ý khôn cùng. Các bạn Việt Nam phải hành động. kêu gọi nhau mà hành động đồng loạt. Như thế kết quả mới mau chóng hơn. Càng chậm, càng chết nhiều với Tàu cộng sản.

  Bọn giết người không gớm tay, chúng ăn thịt người được thì việc giết người chẳng qua như giết một con lợn thôi!

  Nay là giờ phút các bạn hãy quyết định bằng trí tuệ. Đừng quyết định bằng tình cảm lê thê nữa. Đã quá muộn rồi! Quá muộn rồi! Quá muộn rồi!
  (ba lần nhắc lại hai từ quá muộn!)

  Trả lờiXóa
 2. Mất nước rồi! Nghĩ gì? Làm gì đây các bạn ơi?

  Đúng! Nhân dân ta phải hành động ngay lập tức. Không thể đứng yên chờ chúng nó giết mình, đày ải mình. Đứng yên là chờ chết với Tàu phù cộng sản và ĐÁM PHẢN QUỐC!

  Hội Phụ Nử Nhân Quyền Việt Nam. Phụ nử, tuổi trẻ mới lớn còn đứng lên chống giặc, sao mọi người lớn, ĐÀN ÔNG, THANH NIÊN VIỆT NAM gần trăm triệu con người cứ mãi làm thinh?

  - Giặc là ai? Là những tên cầm đầu bán nước

  - Giặc là ai? Là đám công an côn đồ!

  Cả nước chúng có bao nhiêu người? Hà Nội, Sài Gòn, công an cộng sản có tất cả bao nhiêu tên?

  Dân số Hà Nội có tất cả là bao nhiêu chục triệu?

  So với dân chúng, lũ bán nước, đám trâu chó công can chỉ là một nhúm. Sao toàn dân lại sợ chúng?

  Cả nước sao chỉ bấy nhiêu người hôm nay xuất hiện trong ngày tưởng niệm Hoàng Sa?

  - Sao dân oan biết tập họp để đòi nhà đòi đất của mình?

  - Sao công nhân biết tập họp đòi quyền lợi cho mình?

  - Sao dân bị đuổi chợ biết tập họp lại để chống đám cướp ngày?

  Dân oan, công nhân, dân bị đuổi chợ chống ai?

  Tất cả đều chống cộng sản. Nhưng sao chỉ tập họp lại và chỉ tập họp theo nhóm của mình?

  Đồng bào Công Giáo Vinh xuống đường hai , ba trăm ngàn người một lúc chống chúng phá nhà thờ, bắt giáo dân được...

  Đồng bào phật tử xuống đường, đầy đường... chống chính phủ được...

  Sao tất cả không tập họp lại để cùng xuống đường chống Trung cộng cướp nước, chống lũ phản quốc người Việt Nam?

  1- Sao cả nước không tập họp lại để cùng cứu nước Việt Nam?

  2- Không cứu nước làm sao cứu bản thân, cha mẹ gia đình mình?

  - Chỉ vì dân ta hèn quá không dám mở miệng!

  - Chỉ vì trí nhớ dân ta không còn!

  - Đâu rồi tầm vông vạt nhọn năm xưa?

  - Đâu rồi tinh thần thanh niên xung phong?

  - Đâu rồi tiếng bom Sa Điện, Phạm Hồng Thái?

  - Đâu rồi tinh thần Đặng Ngọc Viết? Đâu rồi tinh thần Đoàn Văn Vươn?

  Chỉ vì dân ta không xứng đáng được hưởng TỰ DO.

  - DÂN TA CHỈ MUỐN LÀM NÔ LỆ!

  Chỉ muốn làm nô lệ, dân ta phải chết vì cảnh nô lệ!

  Chín mươi triệu dân Việt Nam lại chịu gục đầu chỉ vì một nhúm bán nước và tập họp của đám côn đồ! Dân ta có miệng mà không biết nói! Dân ta có miệng chỉ để kêu van. Dân ta có miệng mà không biết thét lên, đồng thét lên đòi hỏi sự sống cho mình!

  Dân ta chết vì có mắt mà không chịu nhìn. Nhìn mà không thấy, không biết, không cần biết!

  1- Gương tàn ác của Tàu phù cộng sản ở Mãn Châu

  2- Gương tàn ác của Tàu phù cộng sản ở (Nội) Mông Cổ

  3- Gương tàn ác của Tàu phù cộng sản ở Tân Cương

  4- Gương tàn ác của chúng ở Tây Tạng

  5- Gương tàn ác của chúng ở Miến Điện

  6- Gương tàn ác của chúng ở Campuchea

  Dân ta hèn. Lũ bán nước chỉ biết gian xảo vì chỉ thấy có miếng ăn. Người cả nước phải chết, có chết cũng chỉ vì mấy chử:

  1- Hèn

  2- Chỉ thấy có miếng ăn

  LỖI TẠI TA. LỖI TẠI TA MỌI ĐÀNG!

  Trả lờiXóa
 3. Tôn thọ tường22:40 20 tháng 1, 2014

  Tức quá cho chửi một câu được không chị hằng:địt mẹ lũ chó,địt con mẹ thằng thảo,địt con mẹ thằng chung chúng mày rồi chết không có chỗ mà chôn, cũng như thằng nào đó rồi người ta sẽ đổ cứt lên mả chúng mày.

  Trả lờiXóa

 4. Sinh viên, đồng bào, cựu chiến binh biểu tình chống Tàu cộng xâm lăng Trường Sa 2008, lũ bán nước cho công an đầu bò đàn áp người biểu tình. Chúng tù đày người yêu nước Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Phan Thanh Hải, Cù Huy Hà Vũ. Tạ Phong Tầng, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha…

  Dân Hà Nội tưởng niệm chiến sĩ chết trận trên biên giới 1979, 1984 chúng cấm!

  Tưởng niệm Hoàng Sa, chúng cấm! Chúng cho người đến phá khuấy, ngăn chận. chúng cho côn đồ chó săn côn an chó tấn công người yêu nước tưởng niệm Hoàng Sa!

  Mất nước rồi, mất nước rồi các bạn Việt Nam ơi!

  Làm gì? Làm gì? Phải làm gì đây… là câu hỏi của mỗi người, mỗi nhà, mỗi gia đình hiện nay!

  Từ nam ra bắc, ai ai cũng tự hỏi phải làm sao đây để không phải nô lệ bọn Tàu chó này?

  Đồ ăn thức uống, thuốc sâu rầy, phân bón, đồ chơi trẻ em, đến thuốc uống trị bệnh tất cả đều chứa đầy chất độc của chúng tràn ngập khắp nơi đang đầu độc dân ta từng ngày, từng giờ!

  Làm sao? Phải làm sao đây? Không thể đứng yên được nữa rồi.

  Hành động của bọn bán nước, hành động của bọn côn đồ tay sai đã nói rõ: Người Việt ta đã mất nước!

  Tất cả đã mất nước chỉ vì những tên vong thân, vong bản và chế độ cộng sản khốn nạn, cà chớn chống xâm lăng này!

  Trả lờiXóa
 5. Thằng Thảo mặt tai tái như dái trâu ấy. Ngay hồi nó từ BN ra Hà Nội dân HN đã than thở rằng "cán bộ mặt tối rầm thế thì tài cán gì, lại phường giá áo túi cơm giỏi đục khoét". Thằng này đã đến tận cùng của sự đê tiện bỉ ổi. Lúc bọn Tàu (bố thiên triều chúng nó) nổ súng tấn công chiếm đóng nước Việt này là lúc chúng ta lôi cổ đám chuột cống phản động ấy ra trước ánh sáng. Lúc đó nhân dân sẽ đào mồ đào mả thằng ị ra 4 tốt với 16 chữ vàng. Vàng với tốt cái mả cụ nhà chúng nó. Lũ chó săn, bán nước ấy.

  Trả lờiXóa
 6. Nói vậy cũng hơi oan cho Nguyễn Thế Thảo , NTT không phản quốc . Tôi tưởng tượng nếu thể chế VN nay mai thay đổi và NTT không kịp chạy qua Trung Quốc . Nhân dân tự phát đem NTT ra đấu tố như thời cải cách ruộng đất , một cuộc cải cách long trời lở đất của HCM đã từng tự hào . NTT quì gối và méo máo thưa...nhân dân...đầy tớ của nhân dân không có phản quốc....đầy tớ của nhân dân chỉ thi hành lệnh ở đầy tớ của nhân dân ở bộ chính trị thôi....còn tài khoản cũng như bất động sản trong và ngoài nước , vợ và con cháu của đầy tớ của nhân dân đứng tên ....đầy tớ nhân dân thành khẩn xin nhân dân khoan hồng ...nếu bỏ tù thì xin được nhốt ờ nhà tù có gắn máy lạnh...vì đầy tớ của nhân dân đã quen ăn ngon mặt sướng rồi...

  Trả lờiXóa