1 thg 2, 2014

KHỦNG BỐ VÀ PHÁ RỐI BÀ CON DÂN TỘC Hmong TRONG DỊP TẾT

Nhiều ngày qua theo thông tin bà con các tỉnh biên giới phía Bắc báo về thì những vùng có bà con Hmong sinh sống nhà cầm quyền đã lập chốt , cô lập như kiểu "Ấp chiến lược" 
Trong khi khắp các thôn bản,  biết bao nhiêu hoàn cảnh bà con nghèo khó không có Tết và nhà cửa , cái ăn cái mặc cũng không đủ . Các anh chị em tranh đấu phải tự đóng góp , vận động thăm nuôi , giúp đỡ động viên từng gia đình : 
Nguồn tin từ những facebooker địa phương cho biết 
Sáng ngày 21/12/2013(-) tôi đã đến thăm gia đinh chi Hầu Thi Dinh ở xóm Na Phoe xa Vinh Quang huyen Bảo Lâm tinh Cao Bằng, chồng chi bị nhà cầm quyền cs  bắt đi tù  oan, còn chị một minh nuôi hai đứa con nhỏ, 
Căn nhà  thô sơ  thiếu ăn,  thiếu mặc nhu vậy. 
Thử  hỏi mọi người :  đảng CSVN quy tội cho chồng chi la phản động, với một gia đinh hoàn cảnh thật sự  khó khăn nghèo  khổ  như  vậy lieu co phản động đuoc không, cơm còn không có đủ ăn, nhà  nước không hỗ trợ  cho dân nghèo  thi thôi , ngược lai còn đẩy  dân di tu làm nô lệ cho minh nữa,....Họ đấu tranh đòi quyền lợi thì nói họ PHẢN ĐỘNG 
 Thì lúc này nhà cầm quyền lo lập chốt ngăn chặn, cô lập bà con 
Đồng thời họ ngăn cản những việc sinh hoạt văn hóa và vui chơi cho bà con
-http://danoanbuihang.blogspot.com.au/2014/01/nha-cam-quyen-co-lap-nguoi-hmong-tai.html
Chúng tôi đã có thông tin đăng tải từ vài ngày trước. Và hôm nay . Mới chỉ mùng 2 Tết Giáp Ngọ 
Trong khi bà con đang chuẩn bị những sinh hoạt lành mạnh như ca hát - vui chơi thì một lưc lượng lớn và ô hợp gồm Văn Hóa Thông Tin - phụ nữ ...An ninh công an các loại kéo về. Ngoài ra còn rất nhiều xe của những lực lượng chìm nổi bao vây từ bên ngoài xa 
Chúng ta hãy theo dõi thông tin sát xao, kịp thời loan tải tới các tổ chức bảo vệ QUYỀN CON NGƯỜI như một sự chia sẻ cùng bà con Dân Tộc ít người 


Vừa quay phim vừa nghe chỉ thị đây 

Từ sáng sớm bà con đã gọi điện , nhắn tin cho tôi biết như sau :
Hôm nay ngày 1-2-2014 . Nhà cầm quyền bao gồm cấp xã - Huyện - Tỉnh và cả biển số xe trung ương - Hà Nội đã về ngăn cản ,  sách nhiễu bà con Ho Mong vui Tết , đón xuân 
Xe của sở thông tin văn hóa huyện Hàm Yên phi thẳng vào khu vực bà con vui Xuân năm mới và mở các loại loa to hết cỡ để phá đám bà con đang ca hát phục vụ đồng bào 
Khoảng 20 phút sau bà con lại gọi điện thông báo :
-Họ tiếp tục mở thêm rất nhiều loa. Bà con không nghe được gì hết. Hiện có rất nhiều loại xe bao vòng ngoài chưa tiến hẳn vào khu vực và đây là một số xe phá đám hôm nay Có thế này  chúng ta mới hiểu rằng Dân chủ - Nhân quyền của cộng sản Việt Nam thực chất như nồi cám chó . Và người dân càng hiểu rằng câu nói của tên phó công an phường 6 - Quận 3 thành phố mang tên Bác còn đúng hơn cả câu nói của Bác Hồ khi khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ngày 2-9-1945 tại quảng trường Ba Đình nữa đấy ...Hazzzzzzz

Nguồn Hình ảnh minh họa lấy trên mạng internet7 nhận xét:

 1. Giáp Ngọ, ngày vui rạng rỡ của muôn lòng trẻ già, trai gái trong những ngày Tết truyền thống Việt Nam đã không còn nữa, Vì sao? Chúng ta hãy cùng nhau bàn những chuyện rất thực tế của Việt Nam và đảng viên cộng sản ngay trong những ngày đầu năm thiêng liêng này.

  Bắc Hàn, ngày 12/12/2013 cuộc tử hình Jang Song Thaek, dượng của Kim Jong Un, đã diễn ra vì bị cáo buộc tham nhũng, phản quốc. Vài tuần ngắn ngủi sau đó toàn thể gia đình của người dượng này kể cả phụ nử và trẻ em đã bị tử hình, theo một tường thuật mới. (Newsmax).

  Người cô ruột của Kim Jong Un, vợ của ông Jang Song Thaek, được cho phép ly dị chồng trước ngày cuộc hành hình ông này diễn ra. Bà Kim Kyong Hui được tường thuật là đã chết vì bị một cơn tim hoặc có thể đã tự tử hồi đầu tháng này. (Newsmax).

  Nguồn:
  1- http://vnexpress.net/tin-tuc/t...
  2- http://www.mirror.co.uk/news/w...
  3- http://www.newsmax.com/Newsfro...

  Tất cả đảng viên cộng sản từ bộ chính trị, ủy viên trung ương, bộ trưởng chính phủ, các bí thư tỉnh ủy, huyện ủy Việt Nam...có ai uy thế lẫy lừng bằng Jang Song Thaek, dượng của Kim Young Un, nhân vật số hai sau Kim Jong Il, cha của Kim Jong Un?

  Dượng của Kim Young Un đã bị tử hình cùng bảy viên chức thân tín dưới quyền về tội gọi là tham nhũng. Vài tuần sau đó, em gái của Jang Song Thaek (dượng của Kim Young UN) và chồng cùng trọn gia đình, con gái và con trai, các anh em của ông Jang Song Thaek đều bị tử hình. Cô ruột của Kim Young Un được biết đã chết vì bệnh tim hoặc có thể là đã tự tử khi sự việc kinh hoàng này đang diễn ra...

  Một người trẻ như Kim Jong Un có thể nào tự mình lấy quyết định giết hại một loạt người thân ruột thịt của mình như thế? Kim Jong Un có phải loài thú vật?

  Sau khi hành động này xãy ra, trên khắp đất nước Bắc và Nam Hàn và khắp thế giới, Kim Jong Un sẽ sống được với ai sau khi rời khỏi chiếc ghế Kim đang ngồi?

  Ai đàng sau quyết định này của Kim Jong Un? Ai đàng sau quyết định sát nhân dữ dội nhưng xem ra dại dột chưa từng thấy của Kim Jong Un hay bất cứ ai trong vai trò người lãnh đạo một quốc gia?

  Trung cộng sẽ không tha cho bất cứ đảng viên cộng sản nào là đối tượng trong các cuộc thanh trừng liên tục đảng cộng sản Việt Nam sau đây nhằm giữ chặt Việt Nam trong ách nô lệ của nó.

  Đảng viên cộng sản, tất cả các bạn sẽ làm gì với thanh đại đao đẩm máu Trung cộng đang treo trên đầu của mình? Sức của các bạn so với Trung cộng chỉ là những ngọn cỏ gió đùa! Nhưng không vì thế mà các bạn chấp nhận đứng yên để kẻ thù xâm lược giết bạn mình và rồi giết mình, tuần tự kẻ trước người sau, có đúng thế không?

  Các bạn trí thức xã hội chủ nghĩa chống Bô Xít, chống Trung cộng xâm lăng Trường Sa – Hoàng Sa, chống kế hoạch cho thuê rừng đầu nguồn, và những ai đã làm đơn xin biểu tình chống Trung cộng nghĩ gì về số phận của mình trong tay Trung cộng? Nếu chỉ một mình các bạn, các bạn sẽ làm được gì đối với Trung cộng hay chỉ chờ Trung cộng tiêu diệt mình? “Cách mạng cộng sản Trung Hoa có gì lạ?” Sài Gòn-Khung Trời Tự Do. 29/01/2014.

  Bao giờ các bạn mới có đủ can đảm trở về với dân tộc để cùng nhau quét sạch quân xâm lược trên đất nước Việt Nam?

  Trung cộng đã cướp nước Việt Nam. Trung cộng đang nô lệ toàn dân Việt Nam qua công cụ tay sai của nó. Trung cộng đang âm mưu sát hại người Việt Nam bằng người Việt Nam. Khi chín mươi triệu người Việt Nam mọi tầng lớp, mọi khuynh hướng cùng đứng về một phía. Mọi bàn tay cùng chung một mục đích, chế độ cộng sản, công cụ Trung cộng dùng cai trị dân ta không cách chi tồn tại được dù chỉ một ngày.

  Xuân đến, xuân đi…thời gian không chờ đợi dù người ấy là ai. Đừng chờ đến ngày mai những gì chúng ta có thể làm được ngay hôm nay. Hãy quyết định ngay đi các bạn. Không đâu êm ấm bằng nhà mình. Không nơi nào đẹp bằng quê hương Việt Nam. Không chiếc nôi nào thân thương hơn, ấm êm hơn chiếc nôi dân tộc với tình dân tộc, nghĩa đồng bào.

  Nguồn:
  http://saigonkhungtroitudo1.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 2. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói 1 câu bất hủ là " Không có gì quí hơn độc lập tự do " . Vậy mà tên trung tá CA Vũ Văn cực kỳ phản động dám nói " Tự do là cái con cặt " . Suy luận ra tên nầy dám nói bác Hồ là cái con cặt

  Trả lờiXóa
 3. Họ khốn khổ lắm rồi các ông ơi,tha cho họ đi,mình thương họ họ sẽ thương mình mà !

  Trả lờiXóa
 4. Bà con, em cháu người H'Mong hiền hậu, chat phác, dễ thương là như thế, sao lại cứ đàn áp người ta?
  Chưa bao giờ nước Việt Nam có chế độ ngu xuẫn như chế độ cộng sản. Càng tốt. Cứ thế làm tới thì chế độ khốn nạn này càng kết liểu sớm hơn. Bọn đầu đảng, đầu têu sẽ biết cái giá chúng nó phải trả trong thời gian tới đây. Rất gần.


  Trả lờiXóa
 5. Đoạn viết sau đây giải thích rõ hơn về Ấp Chiến Lược để anh chị em trẻ thế hệ sau và mọi thế hệ sau không rõ về ấp chiến lược được biết rõ hơn; để không có sự hiểu lầm về mục đích, công dụng của “ấp chiến lược” do bộ máy tuyên truyền cộng sản cố tình bóp méo, làm sai lạc công dung cùng ý nghĩa của "Ấp Chiến Lược" đã một thời được áp dung ở miền nam Việt Nam, VNCH.

  Mục đích của ấp chiến lược là giúp bà con nông dân ở những thôn, làng xa quận lỵ tự bão vệ dân làng mình chống những cuộc xâm nhập của cộng sản trong mục đích:

  - Khuấy rối đời sống của đồng bào
  - Khủng bố dân làng. Đòi hỏi dân chúng, đồng bào nông thôn phải đóng thuế nông nghiệp để nuôi chúng
  - Dụ dỗ, o ép dân làng theo chúng làm gián điệp nằm vùng, hoặc theo chúng và làm du kích cho cộng sản.
  - Chống cộng sản bắt buộc dân làng phải bồng súng, đi lính cho chúng (cơ động tỉnh, cơ động miền) trở lại chống lại chính phủ VNCH, trở lại khủng bố dân chúng, đồng bào chính trong làng của mình

  Cộng sản xâm nhập làng trong đêm, bằng họng súng bắt buộc dân làng tập trung, đào đường, đắp mô, gây trở ngại giao thông, đặt mìn xe đò, xe lam ba bánh chuyên chở hành khách và các nông sản từ quê ra tỉnh bán…cộng sản đã giết hại dân chúng đồng bào miền nam vô số trong cách này.

  Cũng bằng cách này, cộng sản đã tập trung đông quân số, bắt buộc dân chúng đang đêm phải đổ nhau ra đường, tự mình đào kênh xẻ dọc đường xe nối liền từ quận đến xã, thôn của mình. Đường nào bị đào như thế không còn xe cộ nào lưu thông được nữa. Dưới họng súng cộng sản, chính đồng bào tự phá bỏ đường xá, cầu cống và tự cô lập mình ở nông thôn, những vùng xa và đặt mình hoàn toàn dưới sự kiểm soát của cộng sản.

  Đất ruộng, vườn cây, hoa lợi của đồng bào sản xuất, thu nhập phải đóng thuế nuôi quân cộng sản. Con cái, chồng, cha, anh em của đồng bào bị cộng sản bắt lính bồng súng chết cho chúng dưới áp lực bằng họng súng của cộng sản và sự tuyên truyền láo khoét, lừa dối của chúng. Cộng sản chỉ có mấy khẩu súng và cái miệng nói láo!

  Trả lờiXóa
 6. Ở trong ấp chiến lược, đồng bào tự tổ chức bão vệ mình. Tự tổ chức canh gác ngày đêm. Chính phủ VNCH cấp vủ khí, đạn dược, giúp đỡ huấn luyện dân làng cách xử dụng vũ khí, kỹ thuật chiến đấu cá nhân, chiến đấu cộng đồng, các kỹ thuật bão vệ an ninh…thuốc men, cứu thương, cách kêu gọi cầu cứu chính quyền khi bị cộng sản tấn công để đồng bào biết và cùng nhau tự vệ.

  Khi làng xóm trong các ấp chiến lược bị quân cộng sản tấn công, quân chính phủ dễ dàng yểm trợ phi pháo, hỏa lực của pháo binh, từ phi cơ cho đồng bào cùng quân tiếp viện đến cứu nguy cho đồng bào trước các cuộc tấn công của cộng sản

  Với ấp chiến lược, cộng sản không tổ chức xâm nhập được
  Muốn tấn công, cộng sản phải tốn rất nhiều công sức và sinh mạng vì chung quanh ấp bà con dân làng đào hào chứa nước, gài chông để tự vệ. Bên ngoài là hàng rào dây thép gai dày đặc và mìn, lựu đạn chống đặc công cộng sản xâm nhập ban đêm. Đây cũng là lý do vì sao Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Lê Duẫn, Trường Chinh, Vỏ Nguyên Giáp phải bằng mọi giá phá vỡ chương trình ấp chiến lược của VNCH cho bằng được.

  Vì sự hữu hiệu và tác dụng bão vệ người dân trong làng quá cao nên đây cũng là nguyên do của sự xuất hiện chiến thuật Biển Người (Trung cộng phát minh, Vỏ Nguyên Giáp được huấn luyện và áp dụng bằng sinh mạng của anh em binh sĩ trẻ, nam và nử, từ miền bắc đã bị tập đoàn Hồ Chí Minh, Lê Duẫn…bắt buộc phải vào nam chiến đấu cho Trung cộng!) mà Vỏ Nguyên Giáp đã thúc đẩy quân cộng sản lăn xả vào dây thép gai, bãi mìn, hào chông để phá ấp chiến lược bằng dép râu làm bằng vỏ xe hơi cũ, nói cối bằng giấy bồi carton.

  Người lính chiến đấu tối thiểu chân phải được bão vệ bằng giày trận đi rừng chống được chông sắt nhọn, nón đội đầu phải là nón sắt giúp bão vệ đầu của người lính, trên người phải mang áo giáp giảm thiểu sức công phá của đạn càng tốt. Những người lính miền bắc đã bị đẩy vào chiến trận dầu sôi lủa bỏng ở miền nam trong điều kiện “đơn sơ đến lạnh người” vì sự bất nhân của Hồ Chí Minh và tập đoàn cộng sản Hà Nội năm xưa là như thế. Người miền nam không chút hận thù những thanh niên, thiếu nử miền bắc đã chết trong những trận tấn công Biển Người mà chỉ kinh sợ cho sự bất nhân đến thành ác ôn của tập đoàn cộng sản Hà Nội do "Hồ Chí Minh" đứng đầu!

  Câu chuyện về ấp chiến lược là thiên anh hùng ca và với đầy đủ ý nghĩa. Ấp chiến lược đã chứa biết bao tình sử ca của những người dân nam nử thanh niên ở làng quê gắn bó suốt đời mình với ruộng đồng, vườn câu nơi chôn nhau cắt rốn.

  Sự thật trên đây được vắn tắt mô tả lại để các thế hệ trẻ Việt Nam hiểu đúng về những gì đã xãy ra trong chiến tranh Việt Nam ở miền nam mà đồng bào miền nam, miền bắc đã trãi qua, đã chịu đựng biết bao chết chóc đau khổ, đầy tang thương lẫn uất hận chỉ vì mưu đồ thâm độc của Trung cộng, lòng dạ quyết tâm bán nước ác ôn của Hồ Chí Minh và sự ngu xuẫn và ác tâm cùng cực của tập đoàn cộng sản Hà Nội trong chiến tranh Việt Nam được bọn người bán nước này gọi là “chiến tranh giải phóng miền nam”!

  Trả lờiXóa
 7. Khúc ruột ngàn dặm ở hải ngoại thời gian qua họ có đưa 1 số bằng chứng HCM thật đã chết từ lâu , HCM sau nầy là người Tàu.
  _ HCM thời ở hang Bắc Bó nhỏ con và thấp , HCM sau nầy rất là cao.
  _ Nông Đức Mạnh trong thời gian làm tổng bí thư chưa hề 1 lần ra lăng thăm HCM , vì Mạnh biết cha thật HCM của ông đã chết.
  _ Bởi vì HCM là người Tàu nên , Lê Đức Thọ , Lê Duẫn , Phạm Văn Đồng v.v...cho HCM ngồi chơi xơi nước và quản thúc tại nhà sàn trong những năm cuối đời của 1 bạo chúa và dâm dục .
  _ Vì HCM là người Tàu nên lịch sử CS có nói là " Trước khi chết , HCM muốn nghe 1 bài hát tiếng Tàu . Cô y tá người Tàu đã hát vào tai HCM và HCM đã mĩm cười..."
  _ Dù HCM trước hay sau , thật hay giả cũng đều lưu manh và côn đồ cả

  Trả lờiXóa