2 thg 2, 2014

LÁ THƯ TRONG NGỤC TÙ CỦA Lê Quốc QuânSắp đến ngày nhà cầm quyền cộng sản man rợ và rừng rú đưa luật sư Lê Quốc Quân của chúng ta ra xét xử phúc thẩm. Dù phiên tòa ra sao? Dù bản án thế nào thì chế độ này cũng không thể đánh gục hay "Hạ nhục" một tâm hồn cao thượng . Một trái tim yêu nước đại trượng phu
Xin kính chuyển lá thư em viết từ trong ngục tối để quý độc giả hiểu thêm về một luật sư đáng kính đang bị nhà cầm quyền giam cầm trong ngục tối bằng bản án ngụy tạo đê hèn "Trốn thuế"
BBC đã đăng bài viết
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/02/140201_lequocquan_letters.shtml

2 nhận xét:


 1. Linh mục Nguyễn Văn Lý, Ông Nguyễn Văn Lía, Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải Điếu Cày, Tạ Phong Tầng, Đổ Thị Minh Hạnh, Mai Thị Dung…những người con yêu của nước Việt. Những người cầm đầu đảng cộng sản nếu còn một chút trí khôn phải trả tự do tất cả cho mọi người ái quốc Việt Nam ngay lập tức.

  Còn tù đày họ, hành hạ phục vụ cho Trung cộng, lãnh đạo cộng sản đang làm một việc cùng cực ngu xuẫn. Việc làm này chỉ khiến toàn dân Việt Nam sẽ trút hết mọi cơn thịnh nộ lên đầu của cá nhân mười sáu người của bộ chính trị trong một ngày rất gần đây. Ngày ấy đang đến.

  Trả lờiXóa
 2. Tình cảm và yêu thương cho xứ sở và dân tộc của Ls Lê Quốc Quân ngập tràn trong những giòng anh trang trải làm nức lòng những ai là người con thật sự của đất nước VN.
  Nhưng tôi ghi nhận rằng bọn CSVN tàn bạo không hề mủi lòng trước những lời lẽ bi thương, than oán và tình cảm của người dân, nhưng chúng lại khiếp sợ trước những tố cáo mạnh mẽ vũ bão diễn tả bằng những giọng nói hiên ngang như của chị Minh Hằng, và sắc thép như của anh JB Nguyễn Hữu Vinh, tôi từng theo dõi rất kỹ những cuộc đối đáp của chị Minh Hằng và anh Vinh với bọn công an.
  Chị Minh Hằng thân mến, chị hãy truyền bá sự mạnh mẽ của chị đến những người con đấu tranh của đất Việt.
  Cầu mong ngày mong đợi của chúng ta đến trong nay mai.

  Trả lờiXóa